Top 3 con giáp có hung vận kéo dài trong tuần từ 8/10 đến 14/10/2018

0
751

Xem tử vi tuần 12 con giáp – Đi tìm top 3 con giáp có hung vận kéo dài không bị tai họa bất ngờ cũng là tiểu nhân ám hại công việc, tình duyên sa út trong tuần từ 8/10 đến 14/10/2018.

3 con giáp có hung vận kéo dài trong tuần mới:

Tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý trong tuần mới có điềm hung, khá nhiều khó khăn thử thách đang tìm đến với con giáp này. Tinh thần bản mệnh đang sa sút, không tìm thấy niềm vui trong công việc, bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các mối quan tâm khác nên công việc chính bị bỏ bê.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, tuổi Tý vừa thu được một khoản thì lại có việc phải tiêu đi. Nhắc nhở bản mệnh đừng nghĩ rằng mình kiếm được nhiều mà tiêu xài hoang phí, nếu không có kế hoạch cụ thể thì tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt.

3 con giáp có hung vận kéo dài trong tuần từ 8/10 đến 14/10/2018
3 con giáp có hung vận kéo dài trong tuần từ 8/10 đến 14/10/2018

Chuyện tình cảm cũng có nhiều khúc mắc, bản mệnh buồn phiền nhận ra những điều mình trân trọng từ trước đến nay đều là dối trá. Trong khi đó người độc thân vẫn chưa có cơ hội gặp được ý trung nhân của mình, bạn nên kiên nhẫn thêm một thời gian nữa nhé.

Tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Tị tuần này cát ít hung nhiều, trước tiên phải kể tới công việc quá bận rộn khiến cho bản mệnh phải vất vả ngược xuôi, đến mức còn không có cả thời gian dành cho bản thân. Nếu không cẩn thận còn có thể mắc phải sai lầm, tốn thời gian khắc phục.

Lại thêm vì lý do công việc mà bản mệnh phải đi lại, di chuyển khá nhiều nơi, một vài người có khả năng đi công tác xa, làm việc xa nhà. Công việc bận rộn như thế, con giáp này không có thời gian chăm sóc bản thân nói gì là chăm sóc tình yêu của mình.

Cũng vì lý do nào mà tình cảm của tuổi Tị với một nửa của mình có dấu hiệu rạn nứt. Hai người không có thời gian trò chuyện, giải thích cho nhau về những khó khăn mà bản thân gặp phải, dù bạn đã cố gắng bù đắp cho người ấy nhưng khi tình cảm phai nhạt thì bù đắp thế nào cũng không vừa.

Tuổi Ngọ 

Tuần này đường công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ có điềm đi xuống. Con đường tiến thân của bạn còn nhiều khó khăn cản trở nên vẫn chưa đạt được mục tiêu đã đề ra, cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét, hãm hại, khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Vận tài lộc ổn định đầu tuần nhưng sa sút hẳn khi về cuối tuần, có điềm báo phá tài nên nếu không cân đối chi tiêu hợp lý thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu.

Chuyện tình cảm không được như mong đợi, người ấy không thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà bạn gặp phải, thậm chí còn nghi ngờ cả những mối quan hệ đơn thuần là công việc của bạn, gây ra không biết bao nhiêu rắc rối khiến tuổi Ngọ một phen lao đao.