Top 3 con giáp có tình yêu ngọt ngào trong tháng 11 âm lịch năm 2018

0
1029

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp có tình yêu ngọt ngào, đào hoa nở rộ, hạnh phúc viên mãn trong tháng 11 âm lịch năm 2018.

Top 3 con giáp có tình yêu ngọt ngào trong tháng 11 âm lịch năm 2018
Top 3 con giáp có tình yêu ngọt ngào trong tháng 11 âm lịch năm 2018

3 con giáp có tình yêu ngọt ngào:

Người tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 11 âm lịch người tuổi Sửu quý nhân đưa đường chỉ lối, nhân duyên của tuổi Sửu ngày càng tốt đẹp. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý. Chỉ cần bạn muốn, sẽ có vô số “vệ tinh” vây xung quanh.

Hãy trân quý những người bạn gặp nếu có dịp đi gặp mặt, trò chuyện với nhau. Trong số đó sẽ có người phù hợp với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với các cặp đôi đang có dự định kết hôn, tháng này hoàn toàn phù hợp. Lưu ý, nên chọn ngày tốt, giờ hoàng đạo để tiến hành cưới hỏi thêm phần cát lợi.

Gia đạo bình an, vợ chồng đồng tâm hiệp lực tính chuyện lớn như mua nhà cửa, đất đai, sinh con cái… Vì thế, một vài mâu thuẫn, xung đột trước đó sớm được hóa giải, mang tới không khí gia đình ấm áp, vui tươi.

Người tuổi Dậu

Có thể nói điểm sáng nhất trong vận trình tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Dậu chính là phương diện tình cảm.
Nếu thời gian trước các cặp vợ chồng liên tục nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, thì nay là thời điểm để đôi bên làm lành, hàn gắn vết thương. Theo tử vi tháng mặc dù công việc bận rộn, nhưng nếu sắp xếp thời gian hợp lý vào những ngày cuối tuần, hai bạn vẫn có thể có chuyến du lịch gần cùng nhau để hâm nóng tình cảm.
Các cặp đôi đang yêu cũng dễ dàng hóa giải những hoài nghi, hiểu nhầm để “thăng cấp” cho tình yêu thêm thăng hoa. Có thể tính chuyện cưới hỏi là vừa.
Người độc thân đi tới đâu cũng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý. Chỉ cần bạn gật đầu đồng ý, sẽ có vô số người muốn kết thân và tiến thêm những bước quan trọng trong tình cảm.

Người tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất cho thấy sang tháng 11 âm lịch vận đào hoa của người tuổi Tuất khá vượng. Thêm nữa, đa phần đây đều là đào hoa lành, nên chuyện tình cảm, nhân duyên ngày càng tốt đẹp.

Người độc thân dễ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp. Tình cảm lứa đôi phát triển nhanh chóng tới mức có thể tính chuyện hôn nhân đại sự.

Đời sống hôn nhân của con giáp này hài hòa, gia đạo yên vui. Đây là dịp để vợ chồng hâm nóng tình cảm, hóa giải những mâu thuẫn trước đó. Vì thế, dù khá bận rộn với công việc, nhưng hãy sắp xếp thời gian hợp lý để cả hai có dịp bên nhau nhiều hơn, sẻ chia nhiều hơn về cuộc sống, tình cảm cứ thế thăng hoa.