Đi tìm 3 con giáp được vận may gõ cửa trong tuần mới

0
1088

Xem tử vi tuần mới – Điểm danh top 3 con giáp được vận trình tươi sáng may mắn cả về sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình duyên trong tuần từ 20/8 đến 26/8/2018.

Tuổi Tý

Xét về mặt vận may tổng thể của tuổi Tý trong tuần này ở mức tương đối ổn định. Về công việc, mọi thứ dường như được cải thiện một cách rõ rệt, những rối ren từ tuần trước đều đã được giải quyết ổn thỏa, chỉ cần theo kế hoạch mà làm thì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Về tài vận, trong tuần này tuổi Tý có khả năng kiếm được thêm thu nhập, cụ thể vào thứ 4, thứ 5 sẽ có may mắn bất ngờ.

Trong cuộc sống tình cảm, những người tuổi Tý đang độc thân hãy tranh thủ cơ hội đang có để tìm kiếm một nửa hoàn hảo của mình nhé! Ngoài ra, những mối quan hệ đang ổn định thì hãy cố gắng giữ gìn, vì không phải ai cũng chiều bạn như đối phương đâu đấy.

Đi tìm 3 con giáp được vận may gõ cửa trong tuần mới
Đi tìm 3 con giáp được vận may gõ cửa trong tuần mới

Tuổi Dần

Nhìn chung, vận may của tuổi Dần trong tuần này tương đối ổn định. Tuổi Dần vốn là những con giáp kiên cường và mạnh mẽ, họ luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc với một tâm thái tích cực. Trong tuần này, công việc của tuổi Dần có nhiều tiến triển và họ sẽ hoàn thành chúng một cách tốt đẹp, hơn nữa còn được nhận sự chú ý và khen thưởng của cấp trên.

Về tài vận, từ thứ 4 đến cuối tuần sẽ gặp nhiều may mắn, có khả năng tăng thêm thu nhập, đặc biệt có khả năng làm giàu nhanh chóng. Đối với những người độc thân tuổi Dần thì sẽ có khả năng rơi vào lưới tình nào đó trong tuần này, nhưng đừng vội từ chối, hãy cho mình và đối phương cơ hội tìm hiểu, có thể đó là người mà bấy lâu nay bạn đang tìm.

Tuổi Dậu

Vận may của tuổi Dậu không tuần này suôn sẻ hơn tuần trước. Nhìn chung, về công việc, mọi thứ dường như diễn ra rất thuận lời, chỉ cần bắt tay vào làm sẽ đạt được hiệu quả ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, tuần này tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên, giúp bạn có thêm động lực sáng tạo hơn.

Về mặt tài chính thì khá ổn định, không hao tốn cũng không tăng, đặc biệt vào cuối tuần tuổi Dậu có khả năng tăng thu nhập bất ngờ. Về mặt cảm xúc sẽ có chút thay đổi nhỏ. Đối với những cặp đôi thì hãy lãng mạn thêm một chút để tình cảm của hai bạn thăng hoa hơn, còn đối với những người độc thân thì cứ vui vẻ và thoải mái nhé, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.