Top 3 con giáp gặp mâu thuẫn tình cảm trong tháng 11 năm 2018

0
1053

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp mâu thuẫn tình cảm, có đào hoa dữ dẫn đến không khí căng thẳng giữa các cặp đôi trong tháng 11 năm 2018.

3 con giáp gặp mâu thuẫn tình cảm trong tháng 11:

Người tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp, trong tháng đào hoa quá vượng dẫn đến đào hoa dữ xuất hiện, người tuổi Tý dễ gặp phải những chuyện buồn về tình cảm. Bản mệnh cứ tưởng mình đã có được hạnh phúc trong tay thì lại ngỡ ngàng nhận ra hạnh phúc tan vỡ như bong bóng xà phòng.

Trong chuyện tình cảm vẫn cần đến sự dứt khoát, quyết đoán. Chẳng thế mà có câu “Hái hoa phải hái liền tay. Chớ để lâu ngày hái phải cành khô”. Nếu đã xác định cùng nhau xây dựng gia đình thì nên nhanh chóng tiến tới hôn nhân để tránh cảnh “đêm dài lắm mộng”.

Top 3 con giáp gặp mâu thuẫn tình cảm trong tháng 11 năm 2018
Top 3 con giáp gặp mâu thuẫn tình cảm trong tháng 11 năm 2018

Các cặp vợ chồng nên bình lặng hơn thay vì cứ tranh cãi như cơm bữa. Học cách lắng nghe và suy ngẫm sẽ có lợi hơn việc cứ nhìn mọi chuyện theo 1 chiều và nghĩ rằng chỉ bản thân mình phải chịu thiệt thòi.

Người tuổi Tị

Theo tử vi tháng 11 những mâu thuẫn trong tình cảm của các cặp đôi càng ngày càng leo thang. Đôi bên chẳng những tranh cãi về tình cảm mà còn đấu đá về chuyện tiền bạc hay cách đối nhân xử thế. Càng tranh cãi càng nhận thấy những điểm khác biệt quá lớn, nguy cơ tan đàn xẻ nghé không hề nhỏ.

Không khí gia đình căng thẳng cũng có thể sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng không được thắm thiết mặn nồng như trước. Áp lực đến từ nhiều phía, con giáp này dù muốn được vẹn tròn cũng khó lòng được như ý.

Theo tử vi người độc thân vẫn không tìm được 1 nửa tâm đầu ý hợp, đúng với mong muốn về chung 1 nhà. Để đỡ mất thời gian, cũng là tốt cho chính bản thân, bạn hãy làm những việc mình muốn thay vì cứ cố gắng thỏa mãn mong muốn của người khác.

Người tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm vợ chồng trong khoảng thời gian này không được tốt. Nếu kể ra thì cũng chẳng có chuyện gì to tát mà toàn chuyện nhỏ nhặt, song tuổi Ngọ cũng sẽ cảm thấy buồn bã vì vợ chồng suốt ngày tranh cãi, không có những biểu hiện lãng mạn, yêu thương lẫn nhau.

Áp lực cuộc sống không hề nhỏ cũng khiến cho con giáp này mất bình tĩnh trước những chuyện tưởng chừng chẳng có gì. Lúc này cần đến sự thông cảm của đối phương, nhưng tuổi Ngọ lại không có được những gì mình muốn nên dễ làm ra chuyện phải hối hận về sau.

Người độc thân muốn thoát khỏi cảnh cô đơn lạc lõng như cố gắng đã nhiều mà vẫn chẳng đâu vào đâu, đành mặc kệ mọi chuyện theo dòng đời xô đẩ