4 nét tướng có thể phẫu thuật thẩm mỹ để cải mệnh

0
1021

Phẫu thuật thẩm mỹ tuy đang là xu hướng làm đẹp phố biến hiện nay nó có thể sửa tướng, làm thay đổi vận mệnh con người. Đặc biệt nếu nắm rõ kiến thức về nhân tướng học thì với 4 bộ phận dưới đây bạn có thể can thiệp để cải mệnh.

Trán đầy đặn, phú quý song hành

Tự cổ chí kim, thuật nhân tướng vẫn luôn cho rằng “Thiên đình đầy đặn” chính là phúc tướng, những bậc trí giả kiến thức uyên thâm như Khổng Tử thường có phần trán đặc biệt đầy đặn khác người.

Khi xem tướng khuôn mặt, người ta sẽ xem xét phần Thiên đình này, bởi Thiên đình còn được gọi là cung Quan lộc, quyết định vận trình công danh sự nghiệp của một người. Theo nhân tướng học cổ đại, người ta coi trọng yếu tố Thiên – Địa – Nhân hòa hợp nên cũng chia khuôn mặt con người làm 3 bộ phận, hay còn gọi là Tam đình. Người xưa quan niệm trời ở trên, đất ở dưới, con người ở giữa nên phần Thượng đình còn được gọi là Thiên đình, tức phần trán.

4 nét tướng có thể phẫu thuật thẩm mỹ để cải mệnh
4 nét tướng có thể phẫu thuật thẩm mỹ để cải mệnh

Theo đó, nếu người nào có phần Thiên đình cao, đầy đặn, không có sẹo hay nốt ruồi xấu mà khí sắc sáng sủa, hồng nhuận thì có căn cơ tiên thiên tốt, là người sinh ra đã được hưởng nhiều phúc lành, có sức khỏe tốt, trí tuệ hơn người. Họ may mắn gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, gặt hái thành công từ khi tuổi đời còn rất trẻ, cũng được trưởng bối hay cấp trên ưu ái giúp đỡ rất nhiều.

Nếu phần Thiên đình khuyết hãm, lõm sâu hay màu da tối, có sẹo hay nốt ruồi xấu thì người này tiền vận kém sắc, thời niên thiếu gặp nhiều chuyện bất hạnh hoặc hay ốm đau, thiếu sự chăm sóc của người thân và gia đình, cuộc sống sau này cũng khó bề suôn sẻ.

Đặc biệt, nếu con gái mà sở hữu phần trán đầy đặn thì chẳng những là người bao dung nhân hậu, trí tuệ minh mẫn giỏi giang mà còn là dấu hiệu cho thấy đây là tướng người có phúc khí dồi dào, cũng khiến cho dung mạo thêm phần trẻ trung mĩ miều.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Làm đầy trán, độn trán

Lông mày lá liễu, hiền dịu thiện lương

Lông mày lá liễu là lông mày có đường uốn cong lớn, kéo dài từ đầu mắt đến cuối mắt, vòng cung như hình lá liễu rủ. Những cô gái có đường lông mày lá liễu thường là người hiền lành lương thiện, cũng rất dễ mủi lòng, có tình thương người. Theo nhân tướng học thì đây là người có tướng vượng phu, đường nhân duyên tốt, hôn nhân hạnh phúc, có thể giúp người chồng thăng tiến nhanh trên con đường công danh. Đây cũng là 1 trong 9 đặc điểm nhận biết người có tướng phúc hậu. Nếu đàn ông có duyên gặp gỡ những cô gái có tướng lông mày này thì chớ nên bỏ lỡ cơ hội có được cho mình người vợ hiền này nhé.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: thêu lông mày, vẽ lông mày.

Mắt to long lanh, cuộc đời nhiều niềm vui

Những cô gái sở hữu đôi mắt to, long lanh sáng rỡ đa phần là người tính tình ngây thơ trong sáng, cởi mở hòa đồng với mọi người, cũng rất vui vẻ lạc quan. Họ là người biết tiến biết lui đúng lúc, không khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, nhờ thế mà đường nhân duyên rất tốt, dễ dàng giành được những điều mình muốn trong cuộc sống.

Cho dù bản thân họ có gặp phải chuyện trắc trở không như ý trong đời thì với tính cách của mình, họ thường suy nghĩ tích cực, tìm cách để vượt qua khó khăn chứ không mất thời gian than vãn, oán trách số phận. Đặc biệt, những cô gái này là người tình nghĩa thủy chung, chẳng vì gặp nạn mà ích kỉ chỉ biết đến mình, có thể cùng chồng cùng chung hoạn nạn, vượt qua cửa ải gian nan.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: Phẫu thuật cắt mí, làm 2 mí, mở rộng mắt.

Mũi cao thẳng, tướng thiếu phu nhân

Muốn xem người nào có phúc hay không cứ nhìn vào tướng mũi. Riêng phụ nữ nếu có mũi cao mà thẳng, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi nở đều thì đa phần là người có quý khí, sinh ra đã có số thiếu phu nhân. Tướng mũi như vậy thể hiện sự tự tin và tài giỏi hơn người ở cô gái này, họ sớm giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Người ta còn có thể đoán định được đường tài lộc qua tướng mũi nữa. Nếu sống mũi không có nốt ruồi, lỗ mũi nhỏ và không lộ thì cô gái này còn có thể giúp cho chồng mình thăng tiến rất nhiều trên bước đường công danh nữa.

Cách thay đổi số mệnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ: nâng cao sống mũi, làm nhỏ lỗ mũi, làm dày cánh mũi