5 con giáp có vận trình công việc kém trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018

0
752

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 5 con giáp có vận trình công việc kém phát triển do hung vận vây quanh gặp nhiều trở ngại, bị tiểu nhân đeo bám trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018.

5 con giáp có vận trình công  việc kém trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018.
5 con giáp có vận trình công  việc kém trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018.

5 con giáp có vận trình công việc kém:

Người tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Tý không được suôn sẻ lắm do vận trình bất ổn. Mặc dù có những tín hiệu đáng mừng cho thấy tuổi Tý đang đi đúng đường đúng hướng song Thiên Quan có thể gây ra những trở ngại khá lớn trên con đường đến thành công.

Bạn cần có định hướng cho riêng mình, làm việc có kế hoạch chứ không thể thụ động nghe theo lời người khác mãi được. Vì sự thiếu sáng suốt mà con giáp này đã đánh mất khá nhiều cơ hội trong những quyết định quan trọng của cuộc đời.

Người tuổi Sửu

Trong tuần mới này đường công danh của bản mệnh không được hanh thông, thuận lợi cho lắm. Thương Quan cảnh báo rằng bản mệnh có thể vì chuyện tình cảm mà xao nhãng trong công việc, dễ mắc phải những sai sót không đáng có.

Bên cạnh đó con giáp này cần đề phòng họa tiểu nhân rình rập, phá hoại những điều mà tuổi Sửu phải vất lắm mới gây dựng được. Hãy kiểm soát công việc của mình kỹ càng hơn, đừng để kẻ xấu hợi dụng sở hở tạo ra chướng ngại cho bạn.

Người tuổi Dần

Công việc gặp rắc rối khiến bản mệnh phải lao đao tìm cách xử lý, khắc phục hậu quả. Dù người tuổi Dần không phải là người trực tiếp gây ra lỗi này nhưng vì cũng có liên quan hoặc là người đứng đầu nên mới phải gánh vác hậu quả. Bạn nên sát sao hơn đừng quá cả nể với đồng nghiệp mà gây tôn thất lơn ảnh hưởng đến uy tín và năng lực làm việc của mình trong mắt người khác.

Người tuổi Thân

Theo tử vi tuần từ 19/11 đến 25/11 của 12 con giáp người tuổi Thân phải cố gắng và nỗ lực khá nhiều trong thời gian này mới có thể giành được những thứ mình muốn.

Vận trình giảm dần vào cuối tuần, nhất là với những bản mệnh thường xuyên phải đi xa hoặc có công việc đột xuất phải đi lại nhiều. Vì không đảm bảo được tiến độ làm việc hiệu quả nên gây ra những ảnh hưởng tiêu cực và bị đánh giá không tốt.

Người tuổi Tuất

Xem tử vi tuổi Tuất trong tuần mới, công việc không có nhiều biến chuyển, nhất là khi Thương Quan cho thấy con giáp này vẫn chưa thực sự tập trung vào việc mình đang làm mà còn có nhiều mối quan tâm khác, dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Có người đang theo sát bản mệnh để chờ sai sót của bản mệnh đấy, nhớ cẩn thận tỉ mỉ trong mọi việc.