5 con giáp có vận trình xấu trong tuần từ 1/10 đến 7/10/2018

0
751

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 5 con giáp có vận trình xấu không có chuyện buồn thì cũng gặp nhiều khó khăn, sóng gió trong tuần từ 1/10 đến 7/10/2018.

5 con giáp có vận trình xấu trong tuần:

Tuổi Sửu

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu trong tuần không được tốt cho lắm khi có quá nhiều thử thách xảy ra. Bản mệnh vì bị công việc cá nhân cuốn đi nên không thể tập trung vào công việc. Ngay cả bản thân bạn cũng nhận thấy mình cần phải chấn chỉnh lại tinh thần trước khi quá muộn.

Tuổi Sửu nên chú ý hơn đến những vấn đề liên quan đến tài chính do gặp phải họa phá tài. Chuyện làm ăn trong những ngày cuối tuần có thể vướng phải rủi ro khi có hiểu lầm xảy ra làm bản mệnh mất tỉnh táo.

Phương diện tình cảm có những nguy cơ rạn nứt, mối quan hệ của bạn và người ấy thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau nên dễ gặp phải hiểu lầm, nghi kỵ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin cũng như tình cảm của tuổi Sửu.

5 con giáp có vận trình xấu trong tuần từ 1/10 đến 7/10/2018
5 con giáp có vận trình xấu trong tuần từ 1/10 đến 7/10/2018

Tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới do hung tinh vẫn đang rình rập nên trong công việc chỉ cần một bước đi sai lầm là con giáp này sẽ tự tay lật đổ hết những thành quả trước đây của mình. Tuổi Dần vì ngủ say trong chiến thắng mà quên mất mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, chính thái độ cao ngạo của bạn cũng ảnh hưởng đến đánh giá của cấp trên với mình.

Tình hình tài chính rất đáng lưu tâm do cơ hội kiếm tiền không nhiều và nguy cơ mất tiền rất cao. Tuổi Dần dễ dàng tin tưởng vào những người không đáng tin, đầu tư tiền bạc vào tay những hạng mục không lại lợi ích gì cho mình, bạn nên tỉnh táo trước khi phạm phải sai lầm.

Mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn ở mức độ bình thường, dù thời gian trôi qua khá lâu nhưng tình cảm vẫn không có dấu hiệu tăng nhiệt.

Tuổi Mão

Tinh hình tài chính tuần này của tuổi Mão khá bất ổn, mặc dù bản con giáp này kiềm về không ít tiền bạc nhưng nguy cơ mất tiền rất cao. Đây chính là điềm báo cho thấy dù có cơ may phát tài nhưng lại không giữ được tiền, trừ khi tuổi Mão có kế hoạch quản lý tài chính thông minh hơn trước.

Do tinh thần chán nản vì vậy nên bản mệnh cũng không còn tâm trí nào để tìm kiếm tình yêu cho mình, thậm chí với những người đã có người yêu thì người khác nhìn vào cũng khó xác định được là bạn đang yêu đương hay chưa.

Trong khi đó các cặp đôi cũng gặp phải vấn đề khi không còn sự hứng khởi hay cảm giác yêu đương như thuở ban đầu. Tuy nhiên chỉ cần bạn và người ấy dành thời gian cho nhau thì tình cảm sẽ có cơ hội được gắn kết trở lại.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá kém sắc, có lẽ trong tuần này người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý cho mình, vì thế hãy cứ tập trung vào công việc và các mối quan tâm khác thì hơn.

Vận trình công việc ngày càng giảm sút vào cuối tuần, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng. Bản mệnh trở nên lơ đãng, thờ ơ với mọi nhiệm vụ của mình nên không gặt hái được thành quả như mong đợ.

Bên cạnh đó tuổi Thìn cũng phải đề phòng những kẻ tiểu nhân ghen ghét, luôn tìm cách hãm hại mình. Đôi khi chính là những người thân thiết ngay bên cạnh lại sẵn sàng vì tiền bạc mà đẩy bạn vào hoàn cảnh khó khăn, đó cũng là lý do khiến họ có thể sẽ phải đối mặt với cảnh ngục tù.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi tuần này không được tốt cho lắm, do ảnh hưởng từ những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân. Ngoài ra bản mệnh còn có thể phải xuất hành đi xa do yêu cầu nhưng công việc lại không được thuận lợi cho lắm. Để có thể hạn chế những điều không hay, bạn nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình hết sức có thể.

Con giáp này cũng không được may mắn trong tình yêu, người cũ để lại vết thương lòng quá lớn khiến cho bạn vẫn không thể quên được quá khứ. Mặc dù thời gian đã trôi qua rất lâu nhưng bạn vẫn không có đủ dũng cảm để đi tìm hạnh phúc hiện tại cho mình.