5 con giáp gặp rắc rối công việc trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018

0
894

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 5 con giáp gặp rắc rối công việc người sự nghiệp sa sút, kẻ bị tiểu nhân hãm hại trong tuần từ từ 22/10 đến 28/10/2018.

5 con giáp gặp rắc rối công việc: 

Tuổi Sửu

Xem tử vi trong tuần này cho người tuổi Sửu vận trình công danh sự nghiệp không được ổn định cho lắm. Có điềm báo bản mệnh sẽ mâu thuẫn với cấp trên vì không tuân thủ theo quy định của công ty hoặc bất đồng quan điểm với đồng nghiệp khi phải hợp tác chung trong cùng dự án nào đó.

5 con giáp gặp rắc rối công việc trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018
5 con giáp gặp rắc rối công việc trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018

Cũng may con giáp này có người soi đường chỉ lối cho nên vẫn đi đúng hướng, không bị thiệt hại quá nhiều. Điều quan trọng là bạn đã nhìn nhận được lỗi sai của mình và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để bù đắp lại thiếu sót, lấy công chuộc tội.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết tuần này tuổi Dần khôn gặp may cho lắm khi có nhiều rắc rối xảy ra. Vừa bước sang đầu tuần đã có dấu hiệu hao hụt tiền bạc, có chuyện bất ngờ khiến cho bản mệnh phải tiêu hết những đồng tiền cuối cùng trong túi mình.

Nguyên nhân là do con giáp này bị kẻ tiểu nhân bụng dạ xấu xa lừa gạt tiền bạc nên mới rơi vào hoàn cảnh éo le đó. Lại thêm tính cả tin, không cảnh giác nên dễ tin lầm người, tự mình lừa dối mình dù đã có những tín hiệu cảnh báo nguy hiểm trước đó.

Tuổi Thìn

Xem tử vi hàng tuần cho biết vận trình của tuổi Thìn thăng trầm bất định. Công việc không tiến triển đúng như kế hoạch đề ra nên có phần chán nản, bạn cần tập trung nhiều hơn nữa cũng như dành thời gian cho công việc thì mới đạt được hiệu quả như ban đầu.

Không dừng lại ở đó, con giáp này còn phải đối mặt với nguy cơ bị người khác chơi xấu, người này có thể là đồng nghiệp ích kỷ hoặc đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tạo ra những chuyện ngoài ý muốn. Chuyện này cũng khiến cho đường tài lộc đang trên đà tăng trưởng thì gặp phải rắc rối.

Những tin đồn thất thiệt, sai khác hoàn toàn với sự thật bị tung ra khiến cho tuổi Thìn trong lúc lơ là mất cảnh giác đã có quyết định sai lầm, kết quả là tiền bạc bị thất thoát, rơi hết vào tay kẻ xấu. Thời điểm không thuận nhất là vào cuối tuần nên bạn cần hết sức lưu ý.

Tuổi Thân

Công việc có trở ngại yêu cầu con giáp này phải đầu tư nhiều thời gian, công sức thì mới giải quyết được. Song vì bản mệnh đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào nên khó lòng mà sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành công việc được. Đây cũng là cơ hội để tiểu nhân hãm hại, kéo bạn ra khỏi vị trí đang có.

Do yêu cầu công việc nên tuổi Thân có thể sẽ phải đi công tác xa nhà dài ngày. Kiến nghị bản mệnh nên giữ mình, đừng vì ham vui nhất thời mà vướng phải tai họa, trong quá trình làm việc sẽ có nhiều chuyện bất trắc xảy ra nên cần chuẩn bị tâm lý thật vững vàng.

Tuổi Tuất

Tử vi phương đông cho biết tuần mới của tuổi Tuất vận trình hung cát đan xen nhưng nhìn chung may mắn không có nhiều. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là đường công danh sự nghiệp, bản mệnh do mất tinh thần, thiếu tập trung trong khi làm việc nên dễ mắc sai lầm.

Cũng may bên cạnh con giáp này vẫn luôn có quý nhân trợ giúp nên vận trình về cơ bản không đến nỗi sa sút lắm. Song để tạo ra được những bước tiến mới, bù đắp lại những thiếu hụt trước đó thi cần phải dành nhiều thời gian và nỗ lực hơn nữa, thậm chí còn hi sinh cả thời gian nghỉ ngơi để hoàn thành công việc.