Ba nàng giáp nữ tiền nhiều như nước vào cuối năm 2018

0
940

Chỉ còn 4 tháng nữa là hết năm 2018, các con giáp đều đang tất tả làm việc để có một cái tết sung túc ấm no. Nhờ vào 9 tháng đầu năm chăm chỉ mà ba nàng giáp nữ tiền nhiều như nước vào các tháng cuối năm dưới đây không phải lo nghĩ gì. Cùng đoán xem là con giáp nào nhé!

Ba nàng giáp nữ tiền nhiều như nước:

Nữ tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp năm 2018 cho thấy, trong các tháng cuối năm phụ nữ tuổi Sửu vô cùng may mắn. Tất cả là nhờ công “tích tiểu thành đại”, biết nhìn xa trông rộng của họ suốt 9 tháng đầu năm.

Ba nàng giáp nữ tiền nhiều như nước vào cuối năm 2018
Ba nàng giáp nữ tiền nhiều như nước vào cuối năm 2018

Thật sự đừng chê cười khi nhận thấy, họ không hề lãng mạn hay ngọt ngào gì trong cuộc sống tình cảm. Các chuyên gia tử vi phong thủy còn nhận định rằng, họ thật sự thiên về lối sống vật chất, nhưng là nhìn nhận tích cực và đi lên bằng sức lao động chân chính, nỗ lực không ngừng.

Chưa bao giờ họ trở nên may mắn và vượng vận tài lộc như thời điểm này, thậm chí còn trở thành quý nhân phù trợ cho người bạn đời của mình. Họ chưa đến mức thành tý phú “trong nháy mắt” nhưng chắc chắn sẽ đem lại kinh tế “nở hoa” cho gia đình cuối năm 2018.

Các con giáp tuổi Sửu làm kinh doanh, dù là công ty tư nhân hay khởi nghiệp riêng đều rất “mát tay”, việc làm ăn xuôi chèo mát mái, làm đâu thắng đó, “một vốn bốn lời”. Chỉ cần hai vợ chồng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu thì việc mua nhà sắm xe chắc chắn sẽ ở trong tầm tay.

Nữ tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần xưa nay vẫn được các chuyên gia tử vi phong thủy và vận số 12 con giáp đánh giá là mạnh mẽ, giỏi giang, có phần lấn át chồng trong chuyện làm kinh tế. Trong cuộc sống hàng ngày, thật ra họ rất khéo chiều chồng và giỏi nuôi con, vừa đảm việc nước lại giỏi việc nhà.

Chính vì thế, nói họ là 1 trong 3 con giáp vượng phu thật ra không hề thiếu sót hoặc sai lầm chút nào. Đàn ông lấy được vợ là con giáp tuổi Dần năm 2018 sẽ càng may mắn và hạnh phúc vì vận tài lộc của họ thời điểm đang rất dồi dào.

Trong vài tháng cuối năm, nhờ được quý nhân phù trợ, lại có tam hợp trời ban nên dự kiến may mắn sẽ liên tục bủa vây, giúp họ đạt được bước chuyển ngoặt về kinh tế, thậm chí có thể gọi là bùng nổ.

Vợ chồng khéo léo bảo ban nhau làm ăn, hai bên hòa thuận, tình cảm thắm thiết khăng khít thì tiền tài càng dư dả, tài lộc càng thăng hoa. Nói không chừng, người chồng cũng sẽ tăng thêm vận may, dễ tăng tiến trong sự nghiệp nhờ vào phúc phần của người vợ là con giáp tuổi Dần.

Nữ tuổi Dậu

Xem tử vi 2018, nữ tuổi Dậu xứng đáng lọt vào danh sách 3 con giáp vượng phu bởi vốn họ đã là tuýp phụ nữ điển hình dễ trở thành nữ cường nhân.

Trời ban cho họ tính cách nhanh nhẹn hoạt bát, làm việc may mắn dễ thành tài. Tư duy kinh doanh sắc bén khiến họ sớm nắm giữ những vị trí quan trọng ở chỗ làm và may mắn khá vượng vận quý nhân.

Lấy được người vợ là 1 trong 3 con giáp vượng phu này, đàn ông như cầm chắc “két sắt” vàng trong tay, bởi vận may sẽ thường xuyên ghé thăm ngôi nhà của cả hai.

Nên tranh thủ thời điểm vận may kinh tế, tài chính và hoạn lộ của con giáp tuổi Dần này đang ở vào đỉnh cao để mưu sự thành công. Dù là làm kinh tế hay mở rộng sự nghiệp chính trị thì đều được giúp đỡ và tài trợ kịp thời đúng lúc. Việc mua nhà sắm xe thật ra quá đơn giản với con giáp này.