Barca giữ chân thần đồng Ansu Fati bằng hợp đồng 5 năm

0
769

Barca giữ chân thần đồng Ansu Fati bằng hợp đồng 5 năm; Thua thảm Barcelona, nội bộ Valencia bất hòa; Barca phải đóng cửa sân vì Griezmann?

Barca giữ chân thần đồng Ansu Fati bằng hợp đồng 5 năm

Catalunya Radio đã tiết lộ lời đề nghị ký hợp đồng mới cho Ansu Fati khi anh có kqbd trực tuyến ấn tượng với thời hạn 5 năm và bỏ túi khoản tiền gia hạn trị giá 700.000 euro.

Mức lương của tiền đạo chưa đầy 17 tuổi này sẽ phụ thuộc vào việc anh có tiếp tục trở thành cầu thủ thường xuyên ở đội một hay không.

Nếu ở lại đội B, Ansu Fati sẽ nhận mức lương 300.000 euro mỗi năm trong mùa đầu tiên, nhưng ở đội một, nó có thể tăng lên tới 1 triệu euro. Con số này sẽ tăng với tốc độ 250.000 euro mỗi năm trong 3 năm đầu tiên.

Barca giữ chân thần đồng Ansu Fati bằng hợp đồng 5 năm

Thua thảm Barcelona, nội bộ Valencia bất hòa

Theo báo chí Tây Ban Nha, tổng giám đốc của CLB Valencia – Mateu Alemany đang đàm phán rời CLB. Đây được coi là “giọt nước tràn ly” sau trận thua thảm với tỷ số bóng đá trực tuyến 2-5 trước Barcelona hồi cuối tuần vừa qua. Vấn đề nằm ở chỗ Mateu mâu thuẫn sâu sắc với chủ tịch Peter Lim khi ông này nhúng tay quá sâu vào chuyên môn và đỉnh điểm là việc sa thải HLV Marcelino – người mà Mateu mời về.

Barca phải đóng cửa sân vì Griezmann?

Barca có thể bị buộc phải đóng cửa sân Nou Camp như một phần của án phạt nếu bị kết tội thỏa thuận sớm với Antoine Griezmann. Atletico Madrid cho rằng đội bóng xứ Catalan đã hoàn tất việc ký hợp đồng với cựu tiền đạo của mình trước khi điều khoản giải phóng giảm từ 200 triệu euro xuống còn 120 triệu euro vào ngày 1/7.

Theo tin bóng đá từ El Mundo, Barca đã trả điều khoản giải phóng tại trụ sở La Liga vào tháng 7 nhưng Atletico đã tìm cách kiện ra tòa có thể dẫn đến lệnh cấm sân vận động khi gặp các đối thủ trong nước.