Bóng đá La Liga ngày 19/11: La Liga chuẩn bị sẵn tinh thần tiễn Messi

0
335

La Liga chuẩn bị sẵn tinh thần tiễn Messi, Ramos chấn thương, Real “toang” y hệt Liverpool, Tương lai của Sergio Ramos sẽ ở PSG?… là những tin bóng đá La Liga ngày 19/11.

La Liga chuẩn bị sẵn tinh thần tiễn Messi

Trong những năm qua, La Liga đã chứng kiến lần lượt các ngôi sao hàng đầu của mình như Neymar, Cristiano Ronaldo và Alvaro Morata ra đi mặc dù họ sở hữu kqbd hom nay ấn tượng. Sắp tới, rất có thể Messi cũng theo bước bởi siêu sao người Argentina vẫn còn hiềm khích không nhỏ với BLĐ Barca.

Dường như chỉ có 1 CLB ở Premier League muốn ký hợp đồng với Messi là Man City. Họ đang làm trái luật. Tôi không phải người duy nhất nói ra điều này.

Tôi không quá lo lắng về họ. Tôi đã lên tiếng chỉ trích Man City rất nhiều lần trước đây. Làm thế một lần nữa cũng chẳng khác gì. City chẳng bị ảnh hưởng bởi Covid, đại dịch toàn cầu hay bất cứ thứ gì khác bởi họ có nền tài chính rất khác. Không thể chống lại họ.

bong-da-la-liga-ngay-19-11-la-liga-chuan-bi-san-tinh-than-tien-messi
La Liga chuẩn bị sẵn tinh thần tiễn Messi

Ramos chấn thương, Real “toang” y hệt Liverpool

Tình hình nhân sự hàng thủ của Real Madrid đang tỏ ra hết sức phức tạp với thông tin chấn thương của bộ đôi trung vệ chính Sergio Ramos và Raphael Varane. Cả hai đều bị đau sau những trận đấu mới đây cùng các đội tuyển quốc gia của mình.

Trong khi đó, Varane bị thay ra ở thời gian nghỉ giữa hiệp trong chiến thắng 4-2 của ĐT Pháp trước ĐT Thụy Điển. Trung vệ này cũng gặp vấn đề với gân khoeo trong một tình huống anh tự làm đau mình.

Như để khiến HLV Zinedine Zidane thêm phần rối trí, Real còn đang gặp vấn đề với trung vệ “kép phụ” Eder Militao, khi anh này đã bị xét nghiệm dương tính với virus corona vào ngày 2/11 và chắc chắn sẽ cần một khoảng thời gian ngồi ngoài không nhỏ.

Tương lai của Sergio Ramos sẽ ở PSG?

Những người giàu có từ nước Pháp sẽ tới đây vào lich thi dau tháng 1 năm 2021, nếu như tương lai của số 4 vẫn còn mịt mù và nếu như Chủ tịch Perez chỉ muốn kí hợp đồng từng năm một với nhân vật quan trọng nhất của đội bóng Hoàng gia.

Mọi thứ đang chìm trong bóng tối khi cả Chủ tịch Perez và Ramos không tìm thấy điểm chung nào về mức lương cũng như thời hạn hợp đồng mới mà số 4 đề nghị, nó quá xứng đáng với những đóng góp và công lao từ cách nhìn của trung vệ người Andalucia nhưng lại quá đòi hòi so với suy nghĩ của ông Perez, nhất là khi dịch Covid-19 đang bắn hạ nhiều con số lợi nhuận của Real Madrid.

Chỉ có một ngoại lệ duy nhất được Chủ tịch Perez kí dài đến 3 năm khi đã hơn 30 tuổi là Cristiano Ronaldo và anh ta thì xứng đáng hơn bất cứ ai. Vì lý do đó mà Luka Modric phải chờ rất lâu mới được gia hạn hợp đồng, trong khi Gareth Bale thì bị tống khứ không thương tiếc