Bóng đá quốc tế sáng 15/4: Serie A cấm khán giả đến sân hết năm 2020

0
535

Bóng đá quốc tế sáng 15/4: Serie A cấm khán giả đến sân hết năm 2020; Rakitic chỉ trích cách đối xử của Barca; LĐBĐ Thái Lan sẵn sàng cứu giúp cựu tuyển thủ đang phải trốn nợ.

Serie A cấm khán giả đến sân hết năm 2020

Chính phủ Italia sẽ cấm khán giả đến sân theo dõi các trận đấu ở Serie A đến hết năm nay, theo nguồn tin của tờ Sport Mediaset. Kế hoạch này nhằm mục đích phòng tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 chưa biết khi nào sẽ kết thúc.

Hiện tại, BTC Serie A đã tính đến phương án thu xếp các trận đấu đá tiếp trên sân không có khán giả, bắt đầu từ tháng 5. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng anh.

Bóng đá quốc tế sáng 15/4: Serie A cấm khán giả đến sân hết năm 2020

Rakitic chỉ trích cách đối xử của Barca

Mùa Hè năm ngoái, Barca từng muốn đưa Ivan Rakitic vào thỏa thuận đổi lấy tiền đạo Neymar của PSG. Tuy nhiên, Rakitic đã từ chối đề nghị này và giờ đây đã công khai chỉ trích cách đối xử của đội bóng xứ Catalunya.

“Tôi hiểu tình hình, nhưng tôi không phải một bao tải khoai tây để người ta muốn làm gì thì làm”, Rakitic nói với Mundo Deportivo.

“Tôi muốn được ở một nơi mà tôi muốn, được tôn trọng và cảm thấy cần. Nếu được ở lại Barca, tôi sẽ rất vui, nhưng nếu không, bản thân tôi sẽ là người quyết định chứ không phải ai khác”.

“Năm ngoái là mùa giải tôi có kqbd wap tốt nhất từng có trong 6 năm ở đây và tôi cảm thấy khó chịu với cách mình bị đối xử. Tôi rất ngạc nhiên và không thể hiểu điều đó”.

LĐBĐ Thái Lan sẵn sàng cứu giúp cựu tuyển thủ đang phải trốn nợ

Kể từ khi bóng đá Thái Lan hoãn vì dịch Covid-19, Sarawut Masuk, cựu tuyển thủ quốc gia bỗng nhiên mất tích, không thể liên lạc được trong suốt 1 tháng qua. Điều này khiến ban lãnh đạo đội bóng chủ quản Nongbua Pitchaya nổi giận và cắt đứt hợp đồng với Sarawut. Theo tiết lộ của những người thân của cầu thủ này, Sarawut đang phải bỏ trốn vì nợ tiền thua cơ bạc. Mạng sống của anh có thể bị đe dọa nếu xuất hiện thời điểm này.

Trước tình hình này, LĐBĐ Thái Lan đã tìm cách tháo gỡ khó khăn giúp cựu tuyển thủ này: “Thời điểm này, không ai xác định được tung tích hay biết Sarawut đang ở đâu. Là chủ tịch FAT, tôi sẵn sàng thu xếp nói chuyện cùng các bên để giải quyết vấn đề cho Sarawut và giúp cuộc sống của cậu ấy trở lại bình thường”, chủ tịch LĐBĐ Thái Lan kêu gọi trên trang chủ FAT.

"Chú ý: tin tức là miễn phí, các nhận định, soi kèo, dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật."