Bóng đá Việt Nam sáng 23/11: Kiatisak muốn đưa HAGL vươn tầm quốc tế

0
320

Kiatisak muốn đưa HAGL vươn tầm quốc tế; HAGL sắp vung tiền tấn chiêu mộ Quế Ngọc Hải và những tin bóng đá Việt Nam sáng 23/11 đáng chú ý.

Kiatisak muốn đưa HAGL vươn tầm quốc tế

Nhận lời dẫn dắt HAGL, HLV Kiatisak khẳng định sẽ làm mới đội quân phố Núi, thậm chí là đưa đội bóng của bầu Đức vươn tầm quốc tế: “Bầu Đức yêu chúng tôi nhiều lắm. Ông ấy quan tâm rất lớn đến bóng đá Việt Nam. Hồi năm 2002 đến 2004, ông ấy thường xuyên hỏi thăm các cầu thủ. Tôi muốn làm việc cho HAGL và đặt mục tiêu đạt ty so bong da tốt và đi AFC Champions League.

Tôi sẽ trao đổi khi gặp mặt các cầu thủ”. HAGL có nhiều cầu thủ tốt, trẻ, khỏe, nhanh nhưng lại chưa vô địch. Nếu các cầu thủ này chịu khó học hỏi thêm, tăng thêm tính đoàn kết của không chỉ 11 cầu thủ trên sân mà là 25 cầu thủ trong đội hình thì họ hoàn toàn có cơ hội vô địch V-League”.

Bóng đá Việt Nam sáng 23/11: Kiatisak muốn đưa HAGL vươn tầm quốc tế

HAGL sắp vung tiền tấn chiêu mộ Quế Ngọc Hải

Đội bóng Phố Núi đang cho thấy tham vọng cực kỳ lớn khi hoạt động vô cùng tích cực trên TTCN sau khi mùa giải V-League 2020 khép lại. Trước đó, HAGL đã đón 3 “tân binh” cực kỳ chất lượng là thủ thành Tấn Linh (Than Quảng Ninh), trung vệ Hữu Tuấn (TP.HCM) và đặc biệt là HLV ngoại Kiatisak.

Đáp lại tin đồn về việc sắp về cùng một nhà với những Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng,…, đội trưởng của ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải trả lời “lấp lửng” khiến các CĐV HAGL được dịp “mừng thầm”:

“Tôi vẫn còn hợp đồng với Viettel và tôi tôn trọng điều này. Hiện tại tôi chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về chuyện này. Mong các bạn thông cảm.” Được biết, Quế Ngọc Hải có ước mơ được thi đấu và cống hiến cho Beijing Sinobo Guoan, CLB đang ở đỉnh bxh trung quốc trong tương lai.

Hà Nội FC tạo điều kiện cho Quang Hải xuất ngoại

Chủ tịch Hà Nội FC – Đỗ Vinh Quang nói về khả năng xuất ngoại của Quang Hải, Văn Hậu. Ông nói: “Không chỉ riêng các đội Đông Nam Á, chúng tôi còn nhận được nhiều đề nghị từ các nền bóng đá cao hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi đã trao đổi với Quang Hải để thống nhất một thời điểm thích hợp cho cậu ấy. Ban lãnh đạo CLB Hà Nội luôn sẵn sàng lắng nghe, tạo điều kiện cho tất cả cầu thủ CLB Hà Nội, chứ không chỉ riêng Quang Hải, có cơ hội thi đấu tại những môi trường đỉnh cao hơn”.