Bóng đá Việt Nam sáng 9/7: HLV Park Hang Seo theo dõi Đặng Văn Lâm

0
215

HLV Park Hang Seo theo dõi Đặng Văn Lâm; SEA Games dời sang năm 2022 là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 9/7.

HLV Park Hang Seo theo dõi Đặng Văn Lâm

Không cùng ĐT Việt Nam sang UAE dự vòng loại World Cup 2022 nhưng Đặng Văn Lâm vẫn được HLV Park Hang Seo đặc biệt quan tâm. Thậm chí vị thuyền trưởng người Hàn Quốc còn cử trợ lý thủ môn Nguyễn Thế Anh thường xuyên tương tác, theo dõi tình hình tập luyện và thi đấu của thủ thành Việt kiều ở Nhật Bản. Hiện Đặng Văn Lâm đã dần lấy được lòng tin của Cerezo Osaka, anh vừa có trận bắt chính đầu tiên tại sân chơi AFC Champions League diễn ra tại Thái Lan.

“Việc Văn Lâm được thi đấu giúp Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam yên tâm phần nào. Bởi quan trọng nhất với thủ môn là anh ta được vào sân để có trạng thái, tinh thần thi đấu. Tôi hy vọng Văn Lâm có thể chắt chiu những cơ hội mà Cerezo Osaka tạo điều kiện. Mong rằng cậu ấy sẽ được vào sân ở những trận tiếp theo và có kết quả bóng đá trực tuyến tốt cũng như kiên nhẫn, nỗ lực trong 1-2 năm tới để có chỗ đứng vững vàng hơn”.- HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam sáng 9/7: HLV Park Hang Seo theo dõi Đặng Văn Lâm

Xuân Tú, Hồng Quân đầu quân cho CLB Topenland Bình Định

Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú từng là tuyển thủ ở đội tuyển Quốc gia. Hai cầu thủ này được xem là trụ cột của Than Quảng Ninh trong những năm qua.

Mới đây nhất, Xuân Tú và Hồng Quân sẽ chia tay Than Quảng Ninh để gia nhập Topenland Bình Định ở giai đoạn hai của mùa giải V-League 2021.

Được biết, Hồng Quân và Xuân Tú ký hợp đồng lần lượt 3,5 năm và 2,5 năm với đội bóng đất Võ. Số tiền lót tay mỗi mùa không dưới 2,5 tỷ đồng. Được biết, Xuân Tú và Hồng Quân được chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay đánh giá rất cao mỗi lần ra sân.

SEA Games dời sang năm 2022

Chung số phận với V.League 2021, SEA Games 31 tại Việt Nam cũng phải hoãn sang năm 2022. Quyết định này của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á được tất cả các quốc gia thành viên liên đoàn đã tán thành dựa trên thực tế tình hình dịch bệnh COVID-19 ở ASEAN chưa được cải thiện.

Trước tình hình dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức ở trong nước cũng như khu vực, Ủy ban Olympic Việt Nam đã đưa ra đề xuất lùi thời điểm tổ chức SEA Games 31 sang tháng 7/2022.