Bóng đá VN 29/10: HAGL muốn chiêu mộ tiền đạo Hà Đức Chinh

0
330

HAGL muốn chiêu mộ tiền đạo Hà Đức Chinh, Than Quảng Ninh không được dự V.League 2022, HLV Mai Đức Chung nói gì khi rơi vào bảng “tử thần”?… là những tin bóng đá Việt Nam 29/10.

HAGL muốn chiêu mộ tiền đạo Hà Đức Chinh

Theo nhan dinh bong da, tiền đạo Hà Đức Chinh sẽ không gia hạn hợp đồng với CLB SHB Đà Nẵng và sẽ chuyển đến khoác áo một đội bóng giàu tiềm lực tài chính tại V.League 2022. Lúc này, Đức Chinh đang tập trung cùng tuyển Việt Nam lên chưa đưa ra quyết định cuối cùng về bến đỗ tiếp theo của bản thân.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, Sài Gòn FC được cho là đang liên hệ với Hà Đức Chinh và sẵn sàng chi ra số tiền lót tay 1,4 tỷ đồng/năm (hợp đồng 3 năm) kèm mức lương 40 triệu đồng/tháng để có được chữ ký của trung phong ĐTQG Việt Nam. Ngoài ra, cũng có nguồn tin CLB HAGL cũng đang đưa Hà Đức Chinh vào tầm ngắm để thực hiện hóa kế hoạch sử dụng bộ ba cầu thủ nội trên hàng tấn công với Văn Toàn – Đức Chinh – Công Phượng.

bong-da-vn-29-10-hagl-muon-chieu-mo-tien-dao-ha-duc-chinh
HAGL muốn chiêu mộ tiền đạo Hà Đức Chinh

Than Quảng Ninh không được dự V.League 2022

Công văn nêu rõ, CLB Than Quảng Ninh không đáp ứng được tiêu chí cấp phép bắt buộc trên hệ thống cấp phép trực tuyến năm 2021, gồm: Tiêu chí cơ sở vật chất, sân vận động được tổ chức các giải đấu cấp CLB của AFC và LĐBĐ Việt Nam. Về tiêu chí tài chính, không có khoản hoàn trả quá hạn đối với nhân viên, cơ quan thuế, tổ chức xã hội.

Cuối tháng 8 vừa qua, CLB Than Quang Ninh đã chính thức dừng hoạt động và chờ chuyển giao đội bóng về cho tỉnh Quảng Ninh. Chủ tịch ông Phạm Thanh Hùng đã gửi đơn lên Sở Kế hoạch – đầu tư Quảng Ninh dừng hoạt động của Công ty TNHH một thành viên Bóng đá Quảng Ninh (đơn vị quản lý đội bóng, đồng thời viết đơn trả đội bóng về cho UBND tỉnh Quảng Ninh.

HLV Mai Đức Chung nói gì khi rơi vào bảng “tử thần”?

HLV Mai Đức Chung nhận định: “Nếu so sánh với Thái Lan, Việt Nam rơi vào bảng đấu khó khăn hơn. Có vẻ, đội tuyển Thái Lan luôn may mắn ở ketquabongda… Bảng đấu của chúng ta có Nhật Bản, Hàn Quốc và Myanmar.

Những trận đấu tới đây, trận nào cũng sẽ là trận chung kết với đội tuyển nữ Việt Nam. Bóng đá cũng không nói trước được điều gì. Chúng ta thi đấu tốt thì sẽ có thành tích tốt.

Trận đấu với Myanmar rất quan trọng, cần phải giành 3 điểm và số bàn thắng tốt nhất để có cơ hội thi đấu playoff cạnh tranh suất dự World Cup.