Cách chọn cây để bàn làm việc theo tuổi giúp vượng tài lộc

0
920

Cây để bàn làm việc theo tuổi đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ là những loại cây để trang trí bàn làm việc, nó còn mang lại vận khí tốt, giúp bạn nhiều may mắn và tài lộc hơn trên con đường sự nghiệp. Cùng khám phá các loại cây phù hợp với từng tuổi qua bài viết dưới đây của Xemtuvihomnay.com nhé.

1. Cây để bàn làm việc theo tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Họ có tài lãnh đạo và luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi làm việc tập thể. Để có được thành công cũng như sự giàu sang phú quý, người tuổi Tý luôn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn.

Loại cây phong thuỷ để bàn phù hợp với tuổi này là cây Kim tiền. Vận may của họ sẽ tăng lên. Đồng thời loại cây này giúp họ dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức hơn, có thể nắm lấy cơ hội phát tài.

2. Tuổi Sửu 

Trong công việc, người tuổi Sửu cương trực, thật thà nên đôi khi phải chịu thiệt thòi về quyền lợi. Tiền bạc vì thế cũng bị ảnh hưởng. Để tránh khỏi những thị phi không đáng có và tăng vận may của mình thì người tuổi Sửu nên đặt một chậu cây hoa thuỷ tiên nho nhỏ để bàn làm việc. Tuy nhiên loại cây này tương đối khó tìm và khó chăm sóc.

3. Tuổi Dần

Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc hợp tuổi Dần nhất chính là Ngũ gia bì. Loại cây phong thuỷ này mang ý nghĩa phù trợ và cầu may, rất thích hợp với tính cách thích khám phá, mạo hiểm của những người tuổi Dần. Ngũ gia bì sẽ giúp bạn tài khí bền vững, sự nghiệp nhiều may mắn và rộng mở hơn.

Cách chọn cây để bàn làm việc theo tuổi giúp vượng tài lộc

4. Cây để bàn làm việc theo tuổi Mão

Người tuổi Mão là những người suy nghĩ thấu đáo, tính tình diệu hiền. Họ giỏi giao tiếp xã hội, biết quan tâm tới người khác nên cũng dễ dàng bị lợi dụng mà không hề hay biết. Vậy nên để gặt hái được nhiều thành công cũng như tránh những xui xẻo không đáng có, bạn nên để một chậu Trúc phú quý trên bàn làm việc.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường có thể chất mạnh mẽ vì họ luyện tập thể thao thường xuyên. Họ không ngần ngại đặt tất cả nỗ lực và nguồn lực của mình vào bất cứ điều gì họ tin tưởng. Những người này luôn có một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều người theo đuổi cũng như ngưỡng mộ.

Bạn nên chọn cây tài lộc theo vận mệnh là cây xương rồng cảnh hoặc vạn niên thanh. Một chậu xương rồng nho nhỏ đặt ở hướng Tây Bắc bàn làm việc sẽ giúp bạn hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân. Ngoài ra, người tuổi Thìn có thể đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam để thu hút tài lộc.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Ty thần bí lãng mạn, xử lý mọi chuyện khéo léo, trầm tính, cử chỉ nho nhã, giỏi ăn nói. Những người này hay vui buồn thất thường, song lại thông minh và khôn khéo. Họ thường làm việc theo phán đoán của mình, không nghe theo lời khuyên của người khác.

Cây để bàn làm việc thích hợp nhất để giúp bạn thêm năng lực phân tích cá nhân, làm bạn mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn là cây cỏ đồng tiền.

Cách chọn cây để bàn làm việc theo tuổi giúp vượng tài lộc

7. Cây để bàn làm việc theo tuổi Ngọ

Loài cây để bàn làm việc hợp tuổi Ngọ vô cùng giản dị, đó là trầu bà, hay còn gọi là vạn niên thanh leo. Loại cây này bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong các vườn cảnh, tuy nhiên tốt nhất nên xin nó từ những gia đình tài vận tốt.

Tuổi Ngọ rất hợp với việc kinh doanh nhờ sự năng động của mình, tuy nhiên vì hấp tấp mà đôi khi thua lỗ. Vì vậy trồng trầu bà sẽ giúp bạn giữ tài khí hiệu quả, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong sự nghiệp của mình.

8. Tuổi Mùi

Trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi được đánh giá cao bởi tài năng hơn người, luôn cố gắng và nỗ lực. Nếu trồng thêm lan quân tử, tài khí của bạn sẽ được tăng cường, bổ trợ hơn. Loài cây này là biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài, giúp người tuổi Mùi đạt công danh thuận lợi hơn.

9. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân thường có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều tiền và cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm cho nên lúc nào cũng thấy họ “rỗng ví”. Chính vì vậy, để “trấn giữ” của cải, hãy đặt một chậu cây thuỷ tùng ở bàn làm việc. Nó sẽ giúp bạn tài lộc sinh sôi, mang lại nhiều cơ hội may mắn.

Cách chọn cây để bàn làm việc theo tuổi giúp vượng tài lộc

10. Cây để bàn làm việc theo tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có cách tiếp cận cuộc sống với tầm nhìn rất rộng lớn. Họ sẵn sàng hi sinh và bất chấp để xây dựng thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy vậy họ là một người rất truyền thống. Họ rất tốt bụng nhưng chỉ điều này duy nhất chỉ có nghĩa với người mà họ muốn.

Người cầm tinh con gà nên chọn sen đá là cây phong thuỷ để bàn làm việc. Loại cây này giúp bạn giữ tiền tài hơn.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thật thà, khiêm tốn, thẳng thắn, thành thực, lanh lợi chất phác, trong sáng lương thiện, phân biệt rõ phải trái, phán xét công minh. Họ rất thẳng thắn trong lời nói và việc làm, trực giác sáng suốt, làm việc tinh tế, có thể nhìn nhận cuộc đời một cách lý trí.

Theo phong thủy, những người tuổi Tuất nên đặt cây cảnh để bàn là cây kim ngân để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được đánh giá là con giáp sung sướng và nhiều may mắn. Tuy nhiên sự nghiệp riêng cũng đôi khi gặp trắc trở. Vậy nên để tạo thêm động lực và có được nhiều may mắn hơn, tuổi Hợi nên đặt chậu cây Nhất mạt hương trên bàn làm việc. Cây này có mùi hương rất đặc trưng, dễ chịu. Mỗi ngày hãy chạm tay vào cây, ngửi hương cây để đón nhận điềm may.

Hy vọng những thông tin về cây để bàn làm việc theo tuổi trên hữu ích với người đọc.