Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc bền lâu không?

0
2680

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có thực sự hạnh phúc không? Cùng Xemtuvihomay.com khám phá kĩ hơn điều này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Chồng cung Tốn lấy vợ các cung như thế nào?

Chồng cung Tốn – Vợ cung Khảm: tốt về Sinh Khí

Nếu chồng cung Tốn mà cưới vợ cung Khảm thì đây thực sự là duyên tiền định. Số phận gắn kết hai người lại với nhau. Tình cảm đôi lứa ngày càng đậm sâu, thăng hoa.

Tài vận của hai người khi ở bên nhau của cặp vợ Khảm chồng Tốn cũng vô cùng tốt, tài lộc phát vượng huy hoàng, chẳng lo cảnh cơm áo gạo tiền. Cha mẹ nhiều phúc lộc nên con cái cũng nhờ thế mà được hưởng phúc lây, sung sướng từ ngày còn tấm bé, lớn lên trong nhung lụa.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Khôn: xấu về Ngũ Quỷ

Nếu hai vợ chồng nam mệnh cung Tốn mà nữ mệnh lại thuộc cung Khôn thì hôn nhân kém bề hạnh phúc. Tuy hai người quả thực có duyên chồng vợ nhưng vì nhiều lẽ mà ở bên nhau không được thuận hòa, phần nhiều là do vấn đề tài chính. Cuộc sống khó khăn, tới tuổi trung niên có điềm báo ly tán, tình cảm đổ vỡ.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Chấn: tốt về Phúc Đức

Chồng Tốn mà lấy vợ Chấn thì số phú quý cát tường không ai bằng. Hai vợ chồng mệnh này được hưởng nhiều phúc đức, tài lộc dồi dào không dứt, làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ trăm bề, may mắn hiếm ai bằng. Điều tốt đẹp nhất chính là tình cảm vợ chồng qua bao thăng trầm của cuộc sống vẫn thắm thiết không rời, tạo nên hình mẫu cặp đôi lý tưởng.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Đoài: xấu về Lục Sát

Hai người này đến với nhau có nhiều điềm ngăn cản. Có thể do nhiều nguyên do mà họ quyết định tiến đến với nhau, nhưng thời gian bên nhau chưa được bao lâu đã cảm thấy chán nản, buồn tẻ với đời sống vợ chồng. Thêm vào đó, tài vận của gia đình kém sắc, dễ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Có thể vợ chồng sẽ có nhiều thay đổi, tình cảm tan vỡ, chia rẽ đôi đường.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Càn: xấu về Họa Hại

Nếu vợ thuộc cung Càn mà chồng lại mang cung Tốn thì dù yêu thương nhau thắm thiết nhưng khi xem tuổi vợ chồng vẫn thấy nhiều điềm báo chẳng lành. Hai vợ chồng gặp nhiều tai ương, tắc rối phiền phức không ngừng đeo bám. Tình cảm lứa đôi cũng bị nhiều yếu tốt làm ảnh hưởng, dần trở nên phai nhạt, hai người không còn cảm thấy hạnh phúc gia đình.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc bền lâu không?

Chồng cung Tốn – Vợ cung Ly: tốt về Thiên Y

Đây có thể gọi là cặp đôi quyền lực trong số các cặp vợ chồng. Chồng Tốn vợ Ly, chẳng những công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào mà sức khỏe cũng vượng phát. Hai người này bên nhau cùng chung tay gây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no sung túc, đủ đầy hiếm ai bằng, có số trường thọ, hưởng lộc dài lâu.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Cấn: xấu về Tuyệt Mệnh

Có thể nói, hai người này số mệnh nếu kết hợp với nhau thì không được tốt cho lắm. Điềm báo tai ách liên miên, thậm chí có thể một trong hai người sẽ phải chịu tổn hại nghiêm trọng. Vợ chồng dù yêu thương nhau nhưng khó được chung sống trọn đời trọn kiếp, có điềm ly tán, nuối tiếc khôn nguôi.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Tốn: tốt về Phục Vị

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu, nếu cả hai vợ chồng cùng thuộc cung Tốn thì đây là chuyện tốt, bởi chẳng những tình cảm gia đình ấm áp, gắn bó dài lâu mà sự nghiệp cũng được vượng khai, công danh thăng tiến khó ai bì kịp, hai người có địa vị trong xã hội, được nhiều người nể phục. Tài lộc dồi dào, tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều.

2. Cách hóa giải khi chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn

Có thể nói cung tuyệt mệnh là một trong những cung xấu và ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng lâu dài. Cung này thuộc sao Phá Quân, Đại hung. Tuy nhiên hóa giải cung tuyệt mạng trong hôn nhân không phải là không có cách.

Trường hợp 2 vợ chồng có cung xấu Tuyệt mệnh thì nên sinh con Cung Thiên Y. Cung này sẽ hóa giải và khắc chế cung xấu Tuyệt mệnh. Bởi lẽ Cung Thiên y là cung tốt về cả 4 vấn đề xếp theo thứ tự ưu tiên: Tiền bạc, gia đạo, sức khỏe, con cái.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.