Chuyển nhượng 25/6: Dortmund chốt quyết định gửi tới M.U vụ Sancho

0
475

Tin bóng đá: Dortmund chốt quyết định giữ chân Sancho và đang cố gắng thuyết phục cầu thủ này gia hạn hợp đồng. MU nhận gáo nước lạnh từ vụ Grealish. David Moyes thản nhiên với việc MU và Chelsea cùng theo đuổi Rice.

Dortmund chốt quyết định gửi tới M.U vụ Sancho

Dortmund chốt quyết định gửi tới M.U vụ Jadon Sancho

Dortmund chốt quyết định gửi tới M.U vụ Jadon Sancho

Vừa qua, tờ Daily Mail cho hay, dù Sancho là mục tiêu ưu tiên hàng đầu và bất chấp có nhiều đối thủ cạnh tranh như Liverpool, Man City, Chelsea,… Man United sẽ không vung tay quá trán mà chờ đến khi Dortmund chịu giảm giá xuống dưới 100 triệu bảng.

Ngay lập tức, Dortmund có câu trả lời cho Man United. Cụ thể, Sport Bild tuyên bố, Dortmund sẽ không bao giờ hạ giá bán Sancho, đồng thời sẽ không có bất kỳ quá trình đàm phán nào diễn ra cho tới thời điểm sớm nhất là vào tháng Tám.

Được biết, Dortmund kiên quyết giữ chân Sancho và đang cố gắng thuyết phục cầu thủ này gia hạn hợp đồng. Đó là lý do vì sao, họ hét giá Sancho cực khủng nhằm khiến những CLB như Man United phải bỏ cuộc ở thương vụ này.

Sancho đã ghi kết quả bóng đá đức tổng cộng 31 bàn thắng và 42 đường chuyền thành bàn, qua 90 trận ở mọi đấu trường khác nhau.

MU nhận ‘gáo nước lạnh’ từ vụ Grealish

“MU sẽ không nhận được bất cứ sự ưu tiên nào” – Đó là những gì người đại diện của Jack Grealish phát biểu mới đây.

Tiền vệ đội trưởng của Aston Villa là mục tiêu mà Quỷ đỏ theo đuổi trong 1 thời gian dài. Theo ông Jonathan Barnett (người đại diện của Grealish), cả ông và thân chủ của mình đều không quan tâm đến những lời hỏi mua ở thời điểm này. Điều duy nhất chiếm giữ tâm trí Jack Grealish chính là tấm vé trụ hạng của CLB hiện tại của anh, Aston Villa.

Trước đó, Aston Villa cũng chính thức công bố giá bán Grealish với giá ít nhất 80 triệu bảng.

David Moyes thản nhiên với việc MU và Chelsea cùng theo đuổi Rice

Nói về Declan Rice, HLV David Moyes cho rằng ông không ngạc nhiên với việc cầu thủ này sẽ rời đội bóng trong nay mai. Theo Moyes, việc tiền vệ phòng ngự người Anh được 2 ông lớn MU và Chelsea theo đuổi cũng là điều bình thường đối với ông

Tuy nhiên, chiến lược gia người Scotland lại cho rằng ông chưa sẵn sàng cho một vụ mua bán và sẽ giúp West Ham giữ Rice cho đến khi nào có thể.