Con số may mắn trong kqxsmb khi mơ thấy con lừa

0
586

Mơ thấy lừa là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm. Việc mơ thấy cưỡi hay ngồi trên lưng lừa là bạn sẽ hạnh phúc trong tình yêu. Nếu chú lừa đó tỏ ra ương bướng theo chia sẻ cụ thể  các chuyên gia xsmb giải giấc mơ , không nghe theo ý bạn thì có thể bạn sẽ phải đón nhận một thái độ tương tự từ người yêu của mình

Nếu nằm mơ thấy con lừa, điều này cho thấy bạn sẽ dần dà thoát khỏi cảnh khó dựa vào sự cố gắng của mình; còn nếu mơ thấy hình ảnh con lừa đang thồ nặng, giấc mơ này có nghĩa là nỗ lực của bản thân bạn sẽ thu được thành quả tôt đẹp, danh tiếng vang xa, phát tài lớn.

Nghe tiếng kêu của lừa trong mơ, nghĩa là bạn thường không chú ý đến lời nói của mình, gây ấn tượng không hay và phản cảm, nhắc nhở bạn cẩn thận hơn.

Mơ thấy lừa mặc quần áo và đi giày, với hàm ý có thể bạn sẽ bị bạn bè hay người thân lừa gạt, dẫn đến cảnh khốn cùng, nên đề phòng thì hơn.

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy con lừa đang thở thoi thóp hoặc con lừa bị thương thì điều này mang điềm báo liên quan tới công việc, có vẻ như thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc nặng nề nhưng lại chẳng thu được kết quả gì, nếu làm ăn kinh doanh thì cũng không thu được lợi nhuận.

Con số may mắn trong kqxsmb khi mơ thấy con lừa
Con số may mắn trong kqxsmb khi mơ thấy con lừa

Mơ thấy con lừa đánh con số bao nhiêu trong kqxsmb có khả năng trúng lớn

Mơ thấy lừa nằm ngủ trên rơm khô, chốt liền tay các số: 97 – 89
Mơ thấy lừa ăn cỏ, chốt liền tay các số: 62 – 59
Nằm mơ thấy lừa màu đen, chốt liền tay các số: 46 – 66
Nằm mơ thấy lừa đi lên núi, chọn các số: 95 – 99
Ngủ mơ thấy lừa biết nói, chọn các số: 44 – 49