ĐT Việt Nam nhận tin vui từ sát thủ Hà Minh Tuấn

0
278

Tin tức bóng đá: Tiền đạo ĐT Việt Nam Hà Minh Tuấn của CLB Quảng Nam đã hoàn thành chương trình tập vật lý trị liệu phục hồi tại PVF nhằm tăng cường cơ bắp chi dưới và sẵn sàng trở lại V.League 2020.

Hà Minh Tuấn của CLB Quảng Nam đã hoàn thành chấn thương quay trở lại V.League

HMT của CLB Quảng Nam đã hoàn thành chấn thương quay trở lại V.League

HLV Park Hang Seo có tin vui từ Hà Minh Tuấn

Vào ngày 15/05/2020, cầu thủ Hà Minh Tuấn của CLB Quảng Nam đã hoàn thành chương trình tập vật lý trị liệu phục hồi tại PVF nhằm tăng cường cơ bắp chi dưới, cải thiện khả năng thăng bằng của cơ thể và độ linh hoạt của cổ chân.

Xem kết quả giải đấu Ligue 1 tại kết quả bóng đá pháp để cập nhật sớm nhất nhé.

Hà Minh Tuấn hiện tại đã có thể tham gia vào tất cả các hoạt động tập luyện bóng đá (chuyền, sút, đối kháng, bật nhảy…). Tiền đạo ĐT Việt Nam đã được cung cấp một chương trình cần phải theo trước khi quay lại tập luyện toàn bộ với đội để phòng tránh chấn thương và tiếp tục quá trình tái thích nghi chuyên biệt dành riêng cho cầu thủ này.

Hà Minh Tuấn gặp chấn thương về sụn chêm vào đầu tháng 3/2020 và được đưa ra PVF chữa trị. Trước đó, tiền đạo sinh năm 1991 cũng gặp vấn đề về cơ đùi nên phải bỏ lỡ trận gặp Thái Lan vào tháng 9/2019.

Trong năm 2019, Hà Minh Tuấn đã được HLV Park Hang Seo gọi lên đội tuyển Việt Nam ở 3 lần tập trung cho Vòng loại World Cup 2022. Chân sút của Quảng Nam đã bị loại ở 2 lần đầu tiên do chấn thương và trụ lại ở đợt tập trung tháng 11/2019.

Hà Minh Tuấn chưa được HLV Park Hang Seo trao cơ hội vào sân thi đấu. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn đánh giá rất cao tài năng và quy hoạch chân sút gốc Quảng Nam trở thành người thay thế Anh Đức.

Nếu sớm lấy lại phong độ tại V.League 2020, Minh Tuấn có khả năng sẽ trở thành mắt xích quan trọng trong sơ đồ của HLV Park Hang Seo tại Vòng loại World Cup 2022 hay AFF Cup 2020 để có kết quả bóng đá trực tuyến tốt nhất diễn ra vào cuối năm.