Dự đoán tính cách, vận mệnh qua nốt ruồi ở vai

0
1571

Xem tướng nốt ruồi – Qua vị trí của nốt ruồi ở vai luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai của một người đầy đủ và chi tiết nhất.

Dự đoán tính cách, vận mệnh qua nốt ruồi ở vai
Dự đoán tính cách, vận mệnh qua nốt ruồi ở vai

1. Xem tướng nốt ruồi ở vai phải

Nốt ruồi trên vai phải nữ giới

Nốt ruồi ở vai bên phải phụ nữ cho thấy chủ nhân thường là những người phải gánh vác các trách nhiệm lớn hơn so với những người khác. Cuộc đời họ luôn phải bon chen vất vả, gặp nhiều sóng gió, thử thách buộc họ trở thành những người “đàn bà thép”. Cuộc sống khiến họ tao nên lớp vỏ bọc mạnh mẽ, gai góc nhưng sâu bên trong họ vẫn là những người phụ nữ yếu đuối, vẫn muốn được yêu thương được chở che như bao người phụ nữ khác.

Nhưng nếu nốt ruồi ở vai phải nữ giới là nốt ruồi son hoặc mụn ruồi to sắc hồng nhuận tươi sáng thì đây là những người cực kỳ cẩn trọng, tính toán kĩ càng từng đường đi nước bước, thường có quý nhân soi đường chỉ lối trong công việc nên sẽ gặt hái được những thành công đúng như mục tiêu hướng tới.

Nốt ruồi trên vai phải nam giới

Nốt ruồi ở vai phải nam giới Có nốt ruồi thì chủ nhân là người phải gánh vác những trọng trách to lớn trong gia đình. Những người có nốt ruồi này bị những áp lực về kinh tế đè nặng, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió không mấy khi gặp suôn sẻ. Nếu đôi vai của họ mà gầy gò ốm yếu còn cho thấy vấn đề sức khoẻ của chủ nhân không được tốt cho lắm.

2. Xem tướng nốt ruồi ở vai trái

Nốt ruồi vai trái nữ giới

Theo các chuyên gia tướng số, nữ giới sở hữu nốt ruồi sau vai trái là người sống vô cùng nội tâm tình cảm, khi đã lập gia đình sẽ hết lòng vì chồng con, vun vén cho hạnh phúc. Tuy nhiên nếu người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên vai trái có dáng vai xấu như kiểu bị lệch, đầu vai nhô cao tính cách thường không tốt, ích kỷ, ham danh lợi, dễ gây ác cảm cho người xung quanh.

Nốt ruồi vai trái nam giới

Nam giới có nốt ruồi trên vai trái thường nắm giữ các vị trí quan trọng trong công việc. Nhược điểm của những người này là dễ thay đổi, không có tư tưởng lập trường vững vàng. Nếu nốt ruồi trên vai trái nam giới màu đỏ thì đây là người có vận số đào hoa, có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp trái lại nếu là nốt ruồi đen khả năng giao tiếp không được tốt, không biết tạo các mối quan hệ xã hội.

3. Xem tướng nốt ruồi ở vai qua các vị trí khác nhau

Nốt ruồi trên đầu bả vai

Xem tướng nốt ruồi cho thấy nốt ruồi ở đầu bả vai là “nốt ruồi sướng”. Những người có nốt ruồi ở đây dù là nam hay nữ thì cuộc đời thuận lợi, rất ít khi gặp chuyện khó khăn, nhiều con nhiều phúc.

Nốt ruồi nằm giữa bả vai ở 2 bên

Trong nhân tướng học, 2 bên bả vai đều không tốt. Vai trái là gánh nặng và khổ cực, vai phải là bần cùng và tha hương. Bởi vậy nốt ruồi nằm giữa bả vai dù là trái hay phải đều được gọi là nốt ruồi vất vả. Những người có nốt ruồi này đều gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc đời, phải cố gắng lắm mới có thể thành công.

Nốt ruồi sau vai

Người có nốt ruồi ở phần vai phía sau, đưa tay ra sau có thể chạm được được thường gọi là “nốt ruồi nhiều tiền nhiều đất”. Chủ nhân của nốt ruồi này đa số đều xuất thân trong gia đình giàu có, được thừa hưởng phúc đức của tổ tiên, cả đời không phải lo lắng, cuộc sống tự do tự tại.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã đi giải mã vận mệnh một người qua vị trí những nốt ruồi ở vai hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc tìm hiểu vận mệnh tương lai của bản thân và những người xung quanh để có hướng phát triển tốt nhất nhé!