Giải mã giấc mơ thấy bạn cũ, đánh con gì?

0
770

Có bao giờ bạn thắc mắc nằm mơ thấy bạn cũ thì có điềm báo gì? Đánh con số nào chính xác? Hãy cùng xemtuvihomnay đi giải mã những bí ẩn của giấc mơ thấy bạn cũ nhé!

Giải mã giấc mơ thấy bạn cũ

Mơ thấy bạn học cũ là nam

Nếu trong mơ bạn thấy mình gặp một người bạn cũ là nam thì thời gian tới đây bạn sẽ gặp may mắn vì có quý nhân là nam chỉ đường dẫn lối, rất hợp và tốt cho vận mệnh của bạn. Đây là cơ hội tốt nhất để bạn phát triển công việc làm ăn của bản thân.

Mơ thấy bạn học cũ là nữ

Giấc mơ này có hai ý nghĩa tới với bạn. Một là cuộc sống của bạn sẽ rất an nhàn và có những cuộc gặp gỡ rất dễ thương xảy đến. Hai là bạn không nên bỏ tiền túi của mình ra để thực hiện bất kỳ một công việc làm ăn nào trong thời gian này vì hiện tại xung quan bạn âm khí đang rất mạnh, sẽ có người cản trở con đường của bạn. Nhớ cảnh giác khi làm mọi việc.

Mơ thấy nhóm bạn học cũ

Đây là giấc mơ mang điềm báo sắp tới bạn sẽ nhận được một hợp đồng hay nói cách khác là mối làm ăn lớn. Công việc làm ăn này sẽ trải dài trên nhiều nơi và lớn mạnh nồi tiếng. Đây là một cơ hội lớn dành cho bạn.

Giải mã giấc mơ thấy bạn cũ, đánh con gì?
Giải mã giấc mơ thấy bạn cũ, đánh con gì?

Mơ thấy bạn học cũ và mình trở nên thân thiết

Trong mơ bạn thấy mình bổng nhiên thân thiết với bạn học cũ mà đã từ lâu không còn liên lạc tới. Giấc mơ mang đến ngụ ý sắp tới bạn sẽ có cuộc hội ngộ khách hàng thần thiết, những người làm ăn thân quen lâu ngày không gặp. Đây chính là cơ hội cho bạn cải thiện mối quan hệ và công việc của mình. Chúc bạn nắm bắt tốt cơ hội của bản thân.

Mơ thấy bạn học cũ và mình cùng nhau đi học

Giấc mơ này phản ánh việc bạn đang nhớ về những chuyện quá khứ tốt đẹp đã qua. Bạn cảm thấy hối tiếc vì nó qua quá nhanh và chắc rằng bạn đã bỏ lỡ một số việc chưa thực hiện được. Nó là điều mà bạn hối tiếc đến tận bây giờ.

Mơ thấy bạn học cũ và bạn lúng túng

Theo giải mã giấc mơ, điềm báo này nhắc nhở bạn cần thay đổi con người mình. Từ xưa tới nay bạn không hề có chút thay đổi tiến bộ nào cho bản thân. Với tính cách như thế sẽ mãi mãi làm mất có hội của mình. Giao tiếp không tốt mọi việc sẽ rất khó khăn vì những mối quan hệ không thuận lợi tốt đẹp.

Mộng thấy gặp người bạn cũ cùng lớp

Thời còn ngồi trên ghế nhà trườn là khoảng thời gian thú vị nhất của một đời người nên khi chiêm bao thấy gặp người bạn cũ cùng lớp sẽ đem đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc. Khi gặp phải giấc mơ này bạn cần nhìn lại những mối quan hệ của mình trong hiện tại. Có thể một số người bạn đang không xứng đáng với tình cảm mà bạn dành cho họ. Một lời khuyên đã cũ nhưng không hề thừa dành cho bạn là hãy chọn bạn mà chơi.

Mơ thấy cuộc gặp mặt các bạn bè cũ

Nếu nằm mơ thấy mình được gặp lại những người bạn bè trong quá khứ của mình, điều này thể hiện mong muốn của bạn được tìm lại một phần cá tính trong bạn mà đã bị đánh mất. Có lẽ đây là thời gian để bạn tìm kiếm lại những sở thích cũ hoặc những tài năng mà bạn đã lâu không sử dụng đến. Giấc mơ cũng là lời nhắc nhở rằng bạn nên tìm cách liên lạc lại với người bạn này biết đâu họ sẽ giúp bạn mở ra cơ hội thực hiện ước mơ khi xưa.

Mơ thấy người bạn từ nhỏ

Nếu khi ngủ bạn chiêm bao thấy người bạn thời thuở nhỏ của mình có nghĩa bạn đã sẵn sàng cất lại những quá khứ và mong muốn thoát khỏi những áp lực và căng thẳng ở hiện tại. Ngoài ra, người bạn thời thơ ấu xuất hiện trong giấc mơ của bạn còn cho thấy rằng bạn đang hành động một cách trẻ con cần phải trưởng thành hơn trong cuộc sống bạn nhé!

Mơ thấy bạn cũ đến chơi nhà

Trong giấc ngủ chiêm bao thấy bạn cũ đã lâu không gặp bống dưng đến chơi nhà bạn thì giấc mộng này phản ánh sắp tới bạn sẽ có khách quý đến nhà và kèm theo là bạn sắp được mời đi tiệc tùng gì đó nữa.

Mơ thấy bạn cũ đánh con gì? 

 • Mộng thấy bạn cũ mà thời thơ ấu rất thân: 41-01
 • Mộng thấy người bạn cũ mà bạn rất ghét: 26-77-13
 • Mơ thấy bạn thân cũ: 46-84-24
 • Mơ thấy bạn cũ qua đời: 00-74-44
 • Mộng thấy bạn cũ đến nhà thăm: 08 – 45 – 58
 • Mộng thấy cùng bạn bè cũ ăn uống: 22 – 54 – 66
 • Mộng thấy cùng bạn bè cũ trốn học: 23 – 37
 • Mộng thấy gặp lại bạn cũ thời học trung học: 35 – 59 – 68
 • Mộng thấy gặp lại bạn cũ thời sinh viên : 27 – 63 – 80
 • Mộng thấy bạn bè cũ qua đời: 00 – 44 – 74
 • Mộng thấy bạn cũ là nữ: 99 – 09

Bài viết trên đã đi giải mã giấc mơ thấy bạn cũ trong từng trường hợp cụ thể cùng những con số tương ứng trong giấc mơ hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin cho độc giả và giúp ích bạn trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn có những giấc mơ đẹp!

Xem thêm: mơ thấy cá