Giải mã giấc mơ thấy rùa đánh con gì dễ trúng?

0
1195

Rùa là một biểu tượng ling thiêng trong văn hóa của người Việt nếu nằm mơ thấy rùa thì có điềm báo gì và nên đánh số lô đề nào cho dễ trúng? Hãy cùng tạp chí tử vi giải mã những bí ẩn của giấc mơ thấy rùa nhé!

Giải mã giấc mơ thấy rùa đánh con gì dễ trúng?
Giải mã giấc mơ thấy rùa đánh con gì dễ trúng?

1. Giải mã những giấc mơ thấy rùa

Mơ thấy rùa bơi trong nước

Nếu trong giấc mơ bạn chiêm bao thấy rùa đang bơi trong nước thì đây là điềm báo các mối quan hệ chuyển hướng tích cực, nhân duyên khởi vượng, làm ăn phát tài.

Ngoài ra nếu người mơ thấy rùa bơi trong nước là nữ giới thì phải đề phòng đàn ông đáng tuổi cha chú bỏ tiền ra mua chuộc. Còn trường hợp bạn vẫn đang độc thân thì hãy sáng suốt hơn trong tình yêu, đừng mù quáng mà mắc sai lầm, chọn lầm người tin lầm việc.

Trong trường hợp người già mà chiêm bao thấy rùa bơi thì tức trong cuộc sống hiện tại người này đang có ý định đi du lịch nhưng tạm thời chuyến đi sẽ không thể khởi hành.

Còn người sắp thi cử mơ thấy rùa bơi trong nước thì đây là điềm báo xấu rằng kì thi sắp tới kết quả không được tốt.

Mơ thấy rùa bò trên cỏ

Nếu mơ thấy rùa bò trên cỏ là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ. Mơ thấy rùa nở con là điềm báo về con cái khỏe mạnh. Một số trường hợp dưới đây mơ thấy rùa mang lại điềm xấu. Mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo bị tình nhân rủ rê có thể làm cho gia đình tan nát hạnh phúc. Mơ thấy mình đập bể mai rùa là lời cảnh báo về những chuyện xấu xảy ra.

Thai phụ mơ thấy rùa

 • Phụ nữ có thai mà nhìn thấy rùa trong mơ, sắp mất đi người ủng hộ mình.
 • Thai phụ còn trẻ mơ thấy rùa là điềm báo về sức khỏe của bản thân, cẩn thận tai họa liên quan đến đầu, dễ bị mất ngủ. Dễ bị trào ngược dạ dày, nên ăn uống thanh đạm.
 • Thai phụ làm công ăn lương mà mơ thấy con rùa thì thường liên quan đến công việc. Trực gia của bạn tương đối chuẩn xác, dễ gặp biến động, có thể sẽ chuyển công việc hoặc làm ở lĩnh vực mới.
 • Thai phụ làm kinh doanh nếu gặp giấc mơ có con rùa thì tài vận bình thường, phát sinh nhiều khoản liên quan đến người thân, họ hàng. Ngoài ra có nhiều khoản chi tiêu ngoài dự kiến.

Mơ thấy bắt rùa

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn chiêm bao thấy đốt rừng bắt rùa thì đây là điềm báo việc thấy thất bại trước mắt sẽ được cứu vãn vào giờ chót.

Mơ thấy rùa khổng lồ

Hình ảnh con rùa đại diện cho sự may mắn và tài lộc. Nếu vô tình bạn nhìn lấy một con rùa khổng lồ thì đừng vội lo lắng hay sợ hãy nhé. Bạn đang gặp bắt được lộc đấy nên nếu mơ thấy rùa khổng lồ là điềm bao cho thấy thời gian gần trong tương lại bạn sẽ vô cùng may mắn. Bạn nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ mọi người xung quanh. Sự hỗ trợ này sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp đấy. Tiền bạc sẽ tự kéo đến tìm bạn trong thời gian này.

2. Nằm mơ thấy rùa đánh con gì dễ trúng?

 • Ngủ mơ thấy rùa vàng nên đánh số: 54 – 78
 • Nằm mơ thấy rùa đen nên đánh số: 23 – 46
 • Chiêm bao thấy rùa biển nên đánh số: 73 – 87
 • Nằm mộng thấy đàn rùa nên đánh số: 27
 • Chiêm bao thấy hai con rùa nên đánh số: 22 – 72
 • Ngủ mơ thấy ba con rùa nên đánh số: 17
 • Chiêm bao thấy rùa tai đỏ nên đánh số: 06
 • Nằm mộng thấy rùa đá nên đánh số: 45
 • Chiêm bao thấy rùa chết nên đánh số: 20

Bài viết trên đã đi giải mã giấc mơ thấy rùa trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!