Giờ Dần là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Dần

0
1100

Giờ Dần là mấy giờ ? Người sinh giờ Dần sẽ có đặc điểm, tính cách, vận mệnh ra sao là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều người. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của xemtuvihomnay để biết câu trả lời nhé!

Giờ Dần là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Dần
Giờ Dần là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Dần

Giờ Dần là mấy giờ?

Dần là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ ba. Do sử dụng thiên can địa chi có tính tuần hoàn nên có thể coi đứng trước nó là Sửu, đứng sau nó là Mão.

Nếu tính theo 12 con giáp thì giờ Dần tức là giờ hổ kéo dài 2 tiếng, bắt đầu từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng mang hàm ý đây là giờ hổ hung dữ nhất.

Ngoài ra một ngày kéo dài 24 tiếng, được chia thành đêm 5 canh, ngày 6 khắc. Vậy giờ Dần từ 3h đến 5h sẽ là canh 5. Những bạn sinh ra vào giờ này tức là sinh giờ Dần.

Nhìn chung người sinh vào giờ Dần là người mạnh mẽ, hành động dứt khoát và thường có dã tâm rất lớn, lại hay thích chỉ đạo mọi người. Vì là người không thích phục tùng người khác, lòng tự tôn cao, tính tự phụ lớn nên thường sẽ trở thành người lãnh đạo. Những người này từ trẻ đã xông pha trong mọi việc nên mặc dù không coi trọng tiền bạc nhưng lại có được rất nhiều cơ hội phát tài. 

Người sinh giờ Dần không hợp với anh chị em cha mẹ, hay bị làm phiền, khó kế thừa tổ nghiệp, phải lang thang tha hương. 18 tuổi tổn hao tài chính, 40 tuổi phát tướng, hậu vận thuận lợi sung túc.

Vận hạn dễ xảy ra ở 26, 29, 33, 39, 49, 66 tuổi, chủ yếu có liên quan đến vấn đề về khí huyết, nhưng lại có thể thọ tới 96 tuổi.

Nữ giới sinh vào giờ Dần dễ có được người chồng biết quan tâm chăm sóc, mọi chuyện đều nghe theo sự sắp đặt của mình. Tuy nhiên, nếu người sinh giờ này có tính cách quá gay gắt thì dễ khiến nửa còn lại nảy sinh những suy nghĩ khác, lâu dần suy nghĩ oán giận cũng xuất hiện, chỉ có điều vì e ngại sự gay gắt đó mà không muốn nói ra. Thực chất có thể đằng sau đó lại là một con người hoàn toàn khác mà người sinh vào giờ Dần không nhận ra hoặc không muốn nhận ra.

  • Người sinh đầu giờ Dần thì khắc cha, thông minh lanh lợi, một đời tự làm tự ăn, tâm tình thường xuyên biến động, chưa thể an tĩnh được. Tài lộc có thừa, nhanh trí nên phát đạt, tự thành lập doanh nghiệp, lý trí nhưng hiếu thắng, mệnh chưa thật có phúc. Xét chung trong vận trình tình duyên của người sinh giờ Dần thì nữ mệnh có đường hôn nhân tốt, trung niên tài lộc vượng, về già an khang.
  • Người sinh giữa giờ Dần được sống gần cha mẹ, làm việc luôn nắm quyền chủ động, gia đình phúc lộc đầy đủ, được thừa kế điền sản của cha ông. Có phúc có thọ, tự thành gia lập nghiệp, chủ về vinh hoa phú quý nhưng mệnh chưa an. Dần bên trong có Cát Xương, thông minh sôi nổi, một đời nên hướng về tổ nghiệp thì rạng danh tứ phương. Con cháu đầy đàn nhưng khắc bạn đời, cần vững vàng, tài vượng điền sản nhiều.
  • Người sinh cuối giờ Dần thì khắc mẹ, gia đình không giúp đỡ được gì, anh em bất hòa nên nhiều phiền khổ. 36 tuổi vận trình mới phát tài. Cách xa tổ nghiệp thì một đời chịu khổ, lao tâm khổ tứ, khắc bạn đời thì kéo dài tuổi thọ. Mệnh này chưa bình an, không noi tổ nghiệp, đời nhiều tai ách. Nên kết hôn muộn, cuộc hôn nhân đầu tiên không có duyên; anh em không thể dựa, con cái phải dạy dỗ.

Bài viết trên của chuyên mục phong thủy đã trả lời cho câu hỏi giờ Dần là mấy giờ hay cung cấp thêm thông tin cho độc giả về đặc điểm, tính cách, vận mệnh của những người sinh vào giờ Dần hy vọng đây sẽ là những kiến thức cần thiết giúp ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày nhé!