Giờ Ngọ là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Ngọ

0
830

Giờ Ngọ là mấy giờ ? Người sinh giờ Ngọ sẽ có đặc điểm, tính cách, vận mệnh ra sao là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều người. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của tạp chí tử vi để biết câu trả lời nhé!

Giờ Ngọ là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Ngọ
Giờ Ngọ là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Ngọ

Giờ Ngọ là mấy giờ?

Ngọ là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ bảy. Do sử dụng thiên can địa chi có tính tuần hoàn nên có thể coi đứng trước nó là Tị, đứng sau nó là Mùi.

Nếu tính theo 12 con giáp thì giờ Ngọ tức là giờ ngựa kéo dài 2 tiếng, bắt đầu từ 11 giờ đến 13 giờ trưa mang hàm ý đây là lúc ngựa có dương tính cao.

Ngoài ra một ngày kéo dài 24 tiếng, được chia thành đêm 5 canh, ngày 6 khắc. Vậy giờ Ngọ từ 11h đến 13h sẽ là cuối khắc 3 (từ 9h40 đến 12h trưa) đến đầu khắc 4 (từ 12h đến 14h20 chiều). Những bạn sinh ra vào giờ này tức là sinh giờ Ngọ.

Người sinh vào giờ Ngọ có sự nhạy cảm, không lý trí, không tự bộc lộ bản thân. Dáng vẻ bên ngoài đẹp đẽ, nội tâm mềm yếu, thích nơi náo nhiệt. Cá tính tự do nhưng lại để ý tới việc riêng tư của người khác. Người này không kiên định, dễ quay phải quay trái, nhưng vì thế mà lại có số hưởng, không làm mà vẫn có ăn.

Họ là người tính cách dịu dàng, ngoan hiền, trong sáng, hòa ái dễ gần, Không dựa vào tổ nghiệp, tự mình xây dựng đế chế riêng, thu được thành tựu, hưởng thụ cuộc sống tự do. Từ nhỏ vận thế đã thoải mái may mắn, thích làm người khác vui vẻ, có thể an hưởng tuổi già.

Vận trình của người sinh giờ Ngọ coi trọng ngoại hình, coi trọng hình tượng của bản thân và cái nhìn của người khác, mong được tán đồng, muốn trở thành nhân vật tiêu điểm, nhân vật lãnh đạo, sẽ có cảm giác hưởng thụ. Nhưng nội tâm mềm mại yếu đuối, có lúc thấy cô độc, khát khao sự bình tĩnh, ấm áp của gia đình, chỉ là bên ngoài đã quen thể hiện cứng rắn nên không thích ứng được cuộc sống gia đình.

Người sinh giờ Ngọ có nội tâm tốt đẹp nhưng biểu hiện ra ngoài lại không như vậy, có lúc muốn thay đổi nhưng không khống chế được. Thời điểm được người khác tán thưởng rất vui nhưng thâm tâm hiểu thực ra mình cần gì, cũng biết hay bị người khác ghét bỏ vì tính này.

Tùy theo khung giờ sinh mà người sinh giờ Thìn sẽ có vận mệnh khác nhau:

  • Người sinh đầu giờ Ngọ khắc mẹ, tư duy sinh động, thường hay suy nghĩ, nhưng lại không biết tới cảm nhận của người khác, vận trình bình thường, không tránh khỏi chút tai nạn.
  • Người sinh giữa giờ Ngọ không khắc cha mẹ, nhà đông anh em, từ nhỏ có vận trình tốt, chí hướng cao, mục tiêu lớn, năng lực vượt trội, uy tín khiến người khác kính nể.
  • Người sinh cuối giờ Ngọ khắc cha, từ nhỏ vận thế không tốt, hậu vận có chuyển biến tích hơn, chăm chỉ làm việc sẽ phát đạt, chỉ cần kế hoạch tỉ mỉ chu đáo thì đa số việc đều cát tường. Có phát cũng phải lúc tuổi già, thời niên thiếu tất chịu nhiều trở ngại.

Nếu phân chia về giới tính thì:

  • Nam mệnh sinh giờ Ngọ vẻ ngoài đẹp trai, không biết biểu đạt bằng ngôn ngữ, thích ở nơi yên tĩnh an bình, biểu đạt yêu thương cũng phải chọn chỗ kín đáo.
  • Nữ mệnh sinh giờ Ngọ tướng mạo thanh tú mỹ lệ, có tài văn chương, biết cách thu phục người khác phái, trong tình yêu không quen biểu đạt bằng ngôn ngữ, mong muốn đối phương chủ động trước.

Bài viết trên của chuyên mục phong thủy đã trả lời cho câu hỏi giờ Ngọ là mấy giờ hay cung cấp thêm thông tin cho độc giả về đặc điểm, tính cách, vận mệnh của những người sinh vào giờ Ngọ hy vọng đây sẽ là những kiến thức cần thiết giúp ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày nhé!