Giờ Thân là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Thân

0
1049

Giờ Thân là mấy giờ ? Người sinh giờ Thân sẽ có đặc điểm, tính cách, vận mệnh ra sao là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều người. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của tạp chí tử vi để biết câu trả lời nhé!

Giờ Thân là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Thân
Giờ Thân là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Thân

Giờ Thân là mấy giờ?

Thân là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ chín. Do sử dụng thiên can địa chi có tính tuần hoàn nên có thể coi đứng trước nó là Mùi, đứng sau nó là Dậu.

Nếu tính theo 12 con giáp thì giờ Thân tức là giờ khỉ kéo dài 2 tiếng, bắt đầu từ 15 giờ đến 17 giờ chiều mang hàm ý đây là lúc khỉ thích hú.

Ngoài ra một ngày kéo dài 24 tiếng, được chia thành đêm 5 canh, ngày 6 khắc. Vậy giờ Thân từ 15h đến 17h sẽ là cuối khắc 5 (từ 14h40 đến 16h40 chiều) đến khắc đầu khắc 6 (từ 16h40 đến 19h tối). Những bạn sinh ra vào giờ này tức là sinh giờ Thân.

Tính cách của người sinh giờ Thân thông minh linh hoạt nhưng vận mệnh từ nhỏ đã khó khăn. Tính cách có phần quá dị nhưng thành thật, có lòng nhân ái và biết cách hưởng thụ. Người này càng làm nhiều việc thiện thì càng tốt, ngược lại làm việc xấu thì vận trình luôn đi xuống, không thấy ánh mặt trời.

Người sinh giờ Thân có tấm lòng thiện lương, biết cảm thông với người khác, luôn có ý muốn bảo vệ cho chở cho những người nhỏ bé yếu thế. Dễ bị cảm động, cảm xúc dạt dào đồng thời cũng rất rộng lượng, bao dung, rộng rãi. Đây là ưu điểm nhưng cũng tạo thành khuyết điểm.

Người này biết hưởng thụ, có lộc ăn, có tinh thần hi sinh, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, vì người khác mà tính toán. Nhưng lại không biết cách suy nghĩ tích cực, làm bản thân phấn chấn, lúc nào cũng đeo đuổi tư tưởng tiêu cực, đây là thiếu sót cần phải hoàn thiện hơn nữa.

Tùy theo khung giờ sinh mà người sinh giờ Thân sẽ có vận mệnh khác nhau:

  • Người sinh đầu giờ Thân cha mẹ song toàn, thông minh lanh lợi, làm bất cứ việc gì cũng hài lòng như ý. Có duyên với người thân trong nhà, con cháu có năng lực, hậu vận tốt.
  • Người sinh giữa giờ Thân khắc cha, anh em không quá hòa thuận, duyên phận với người thân nông cạn, có phần vô tình. Cho dù gặp lúc vận rủi cũng không thể nương nhờ vào anh chị em được. Vợ chồng ít hợp tính, con nối dõi không quá lanh lợi.
  • Người sinh cuối giờ Thân khắc mẹ, tình cảm với người thân đạm bạc, từ nhỏ đã nhận nhiều đau khổ và tổn thương từ gia đình. Từ năm 26 tuổi vận trình mới chuyển biến tốt, thành công muộn, hậu vận tương đối khá.

Nếu phân chia về giới tính thì:

  • Nam mệnh sinh giờ Thân có chủ nghĩa tình cảm lãng mạn, tấm lòng trách nhiệm và tính cách kiên cường, chấp nhất với tình yêu. Một khi yêu là hết lòng hết dạ và theo đuổi đến cùng, quyết không buông tay. Người này thuộc ngũ hành Kim, vai rộng đáng tin cậy, là người đàn ông tốt, vừa hiểu chân thành lại biết ngọt ngào, vững chãi mà không khô khan.
  • Nữ mệnh sinh giờ Thân tính cách hoạt bát đáng yêu, thông minh nhanh nhạy, tình cảm có thể được toại nguyện, nắm tay người mình thích đi đến hết đời. Nhờ sự linh hoạt, mềm dẻo mà họ thường đạt được mục tiêu đề ra không mấy khó khăn.

Bài viết trên của chuyên mục phong thủy đã trả lời cho câu hỏi giờ Thân là mấy giờ hay cung cấp thêm thông tin cho độc giả về đặc điểm, tính cách, vận mệnh của những người sinh vào giờ Thân hy vọng đây sẽ là những kiến thức cần thiết giúp ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày nhé!