Giờ Thìn là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Thìn

0
1147

Giờ Thìn là mấy giờ ? Người sinh giờ Thìn sẽ có đặc điểm, tính cách, vận mệnh ra sao là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều người. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của tạp chí tử vi để biết câu trả lời nhé!

Giờ Thìn là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Thìn
Giờ Thìn là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Thìn

Giờ Thìn là mấy giờ?

Thìn là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ năm. Do sử dụng thiên can địa chi có tính tuần hoàn nên có thể coi đứng trước nó là Mão, đứng sau nó là Tị.

Nếu tính theo 12 con giáp thì giờ Thìn tức là giờ rồng kéo dài 2 tiếng, bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ sáng mang hàm ý đây là lúc rồng quây mưa – quần long hành vũ. Tuy nhiên rồng không có thực, chỉ là con vật do người xưa tưởng tượng ra.

Ngoài ra một ngày kéo dài 24 tiếng, được chia thành đêm 5 canh, ngày 6 khắc. Vậy giờ Thìn từ 7h đến 9h sẽ là khắc 2 (từ 7h 20 đến 9h40 sáng). Những bạn sinh ra vào giờ này tức là sinh giờ Thìn.

Người sinh giờ Thìn có tính cách lạc quan, quang minh. Giờ Thìn là thời điểm mặt trời nhô lên có tiềm năng vô hạn, tiền đồ sáng sủa nên người này đại diện cho hi vọng, tượng trưng cho tương lai. Thông thường vì mười phần phấn chấn nên tính cách kích động, dễ mang tới phiền phức cho bản thân.

Người sinh giờ Thìn phải trải qua trừng phạt mới tích lũy được kinh nghiệm, hoàn thân mình hơn. Cần không ngừng phấn đấu để trau dồi, dốc lòng phát huy nguồn năng lượng để chính mình tốt hơn và lan truyền không khí sôi nổi tới những người xung quanh.

Sinh vào giờ Thìn có không gian tiến bộ, trường thành rất lớn, tiền đồ vô lượng. Họ không chỉ trời sinh động lực dồi dào mà còn có tư tưởng lạc quan, nếu có thể kiên trì với động lực ban đầu thì càng ngày càng leo cao hơn. Tuy quá trình vất vả, thậm chí nhiều lần thất bại nhưng thành công sẽ đến và càng vang dội hơn.

Trong con người tiềm tàng một con rồng, lặng lẽ ở đáy vực sâu hoàn thiện bản thân, đề cao mình, nghỉ ngơi dưỡng sức rồi thời cơ thích hợp sẽ hành động, thông qua mài dũa mà tiến lên, từng bước gặt hái được thành quả.

Vận trình của người sinh giờ Thìn thông minh linh hoạt, tiền vận có thể hiển đạt như tới trung vận sẽ tổn hao, hậu vận tốt đẹp trở lại, có thể an hưởng tuổi già.

Tùy theo khung giờ sinh mà người sinh giờ Thìn sẽ có vận mệnh khác nhau:

  • Người sinh đầu giờ Thìn cha mẹ song toàn, 43 tuổi có tai họa bệnh tật, muốn tiêu trừ bệnh phải tín Phật, tích cực làm việc thiện để được che chở
  • Người sinh giữa giờ Thìn khắc mẹ, một đời vô công, những năm đầu vận trình trắc trở, càng về già phúc càng lớn.
  • Người sinh cuối giờ Thìn khắc cha, thông minh hiền lành, có khả năng thành công. Mệnh mang đào hoa, nên cưới người có tính tình cứng rắn mới tốt bằng không sẽ có trở ngại, tiền vận đảo điên, hậu vận vinh hoa.

Nếu phân chia về giới tính thì:

  • Nam mệnh sinh giờ Thìn có vẻ ngoài đẹp, trưởng thành, lịch sự, biết cách thể hiện bản thân nhưng quan điểm tình yêu lại không để ý vẻ bề ngoài, thích người con gái thiện lương, hiếu thuận.
  • Nữ mệnh sinh giờ Thìn có vận trình tình cảm trầm ổn, thích lãng mạn, có tư tưởng truyền thống, biết thể hiện tình ý với người khác.

Bài viết trên của chuyên mục phong thủy đã trả lời cho câu hỏi giờ Thìn là mấy giờ hay cung cấp thêm thông tin cho độc giả về đặc điểm, tính cách, vận mệnh của những người sinh vào giờ Thìn hy vọng đây sẽ là những kiến thức cần thiết giúp ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày nhé!