HLV Nishino triệu tập sao trẻ Ngoại hạng Anh cho VCK U23 châu Á

0
621

HLV Nishino triệu tập sao trẻ Ngoại hạng Anh cho VCK U23 châu Á; U23 Việt Nam bị ‘ông lớn châu Á’ từ chối đá giao hữu; Văn Toàn, Tuấn Anh được đội bóng ở La Liga mời là tin bóng đá Việt Nam 19/12.

HLV Nishino triệu tập sao trẻ Ngoại hạng Anh cho VCK U23 châu Á

Để có lực lượng tốt nhất cho VCK U23 châu Á, HLV Akira Nishino đang muốn triệu tập sao trẻ Ben Davis của CLB Fulham về thi đấu cho U23 Thái Lan.

Theo Siamsports, HLV Akira Nishino đang làm việc với LĐBĐ Thái Lan để có thể triệu tập cầu thủ Benjamin Davis đang thi đấu tại Fulham về tham dự VCK U23 châu Á sắp tới. Với việc Ekanit Panya vẫn đang phải điều trị chấn thương, HLV người Nhật cho rằng đây là sự bổ sung cần thiết cho U23 Thái Lan ở giải đấu quan trọng sắp tới. Với sự phục vụ của Davis, tỷ lệ kèo bóng đá của Thái Lan đã tăng lên đáng kể.

HLV Nishino triệu tập sao trẻ Ngoại hạng Anh cho VCK U23 châu Á

U23 Việt Nam bị ‘ông lớn châu Á’ từ chối đá giao hữu

Mới đây, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tiết lộ lý do U23 Iran từ chối đá giao hữu với U23 Việt Nam trước thềm Vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra từ ngày 8/1 đến 26/1 trên đất Thái Lan.

Được biết, đội bạn đã chủ động xin không tham dự ở phút chót vì muốn tìm kiếm một đối thủ trình độ thấp hơn. Điều này khiến VFF đã phải nhanh chóng mời U23 Bahrain để thay thế.

Văn Toàn, Tuấn Anh được đội bóng ở La Liga mời

Trả lời câu hỏi về những mối quan tâm từ giải đấu hàng đầu xứ sở bò tót, ông Dương Nhật Nguyên – đại diện La Liga tại Việt Nam – cho biết: “Không chỉ có Quang Hải, Alaves còn mời cả Văn Toàn và Tuấn Anh”.

“Với mục tiêu giành được kqbd bongdawap tốt, CLB Alaves đã gửi thư mời đến 2 cầu thủ của HAGL. Đội bóng phố núi vẫn chưa phúc đáp thông tin này. Hai cầu thủ sẽ có 2 tuần tập luyện, sinh hoạt như một cầu thủ chơi bóng ở La Liga ngay tại đại bản doanh của Alaves”, vị này tiết lộ.