Không phải Man Utd, Erling Haaland đã chọn Juventus

0
887

Không phải Man Utd, Erling Haaland đã chọn Juventus; Mahrez vô tình tiết lộ Fernandinho rời Man City; Barca không từ bỏ Neymar là tin bóng đá 26/12.

Không phải Man Utd, Erling Haaland đã chọn Juventus

Mới đây, trang Corriere dello Sport đưa tin gây sốc khi xác nhận, Erling Haaland đã chọn Juventus là điểm đến tiếp theo của mình chứ không phải Man United. Để cải thiện kết quả bóng đá hôm nay, Bà đầm già sẽ chi 30 triệu euro để có được chữ ký của thần đồng gốc Anh. Trang La Gazzetta dello Sport viết thêm, 2 bên sẽ ký với nhau một bản hợp đồng kéo dài 5 năm, Haaland nhận mức lương 3,5 triệu euro cộng thêm các khoản thưởng.

Không phải Man Utd, Erling Haaland đã chọn Juventus

Mahrez vô tình tiết lộ Fernandinho rời Man City

Riyad Mahrez có thể vừa tiết lộ Fernandinho sẽ rời Man City vào mùa hè. Thỏa thuận hiện tại của tiền vệ người Brazil hết hạn vào lịch thi đấu hôm nay cuối mùa và mặc dù không có cuộc thảo luận nào về điều khoản mới, việc ra đi cũng không được đề cập.

Mahrez và Benjamin Mendy vừa tham gia một loạt câu hỏi nhanh trên kênh YouTube của Sky Sports. Họ được hỏi: “Ai đã thông báo vào mùa hè rằng đây sẽ là mùa cuối cùng của họ tại Man City?”.

Mahrez nhanh chóng trả lời: “David và Fernandinho”. Người dẫn chương trình quay sang Mahrez và gật đầu nói: “Đúng, David, Silva” trước khi tiếp tục.

Barca không từ bỏ Neymar

Barcelona vẫn quyết tâm đưa Neymar trở lại Camp Nou và sẽ khởi động lại thương vụ này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau. Cầu thủ người Brazil đã không ít lần bày tỏ mong muốn trở lại mái nhà xưa nhưng mức giá 222 triệu euro mà PSG yêu cầu khiến Barca lắc đầu.

Mùa hè này, Barca đã thiết lập các hợp đồng dài hạn với tiền đạo Griezmann và tiền vệ Frenkie de Jong, nên chắc chắn sẽ tập trung hoàn toàn vào Neymar ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.