Ngủ mơ đi cắt tóc có điềm gì, nên đánh số nào?

0
1009

Viêc đi cắt tóc vài lần trong năm hay trong tháng là rất đỗi bình thường với mọi người tuy nhiên nếu mơ đi cắt tóc thì sẽ có điềm báo gì nên đánh con gì hãy cùng tạp chí tử vi tìm hiểu nhé!

Ngủ mơ đi cắt tóc có điềm gì, nên đánh số nào?
Ngủ mơ đi cắt tóc có điềm gì, nên đánh số nào?

1. Giải mã giấc mơ đi cắt tóc

Mơ thấy mình đi cắt tóc

Nếu bạn mơ thấy mình đi cắt tóc thì điềm báo cho bạn rằng bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình, sắp tới đây sẽ có những chuyện sẽ làm cho sức khỏe cảu bạn bị ảnh hưởng. Ngoài ra còn nói lên bạn đang gặp trở ngại trong công việc, và quyền lực của bạn cũng bị chia sớt đi.

Nam giới nằm mơ thấy cắt tóc

Nếu bạn là nam mà nằm mơ thấy cắt tóc thì đây được xem như là một giấc mơ mang điềm báo tốt về sự thành công trong công việc trong thời gian sắp tới. Nếu là nam mơ thấy cắt tóc chứng tỏ bạn là một người biết nỗ lực, biết phấn đấu trong cuộc sống cũng như trong công việc và khả năng thăng tiến trong công việc, làm ăn kinh doanh của bạn là rất cao.

Mơ thấy đi cắt tóc ngắn

Trong trường hợp bạn chiêm bao thấy tóc mình bị cắt ngắn thì giấc mộng có nghĩa là sắp tới bạn sẽ có tiền bạc rủng rỉnh. Thu nhập ổn định, ít phải chi tiêu nên đây là cơ hội tốt để tích lũy tài chính.

Người đã kết hôn mơ thấy tóc bị cắt ngắn thì sắp tới có thể phải đi xa nhà, có thể là đi công tác hoặc du lịch. Đây là điềm tốt, sau chuyến đi bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, quen biết những người có thể là quý nhân giúp đỡ bạn trong công việc sau này.

Nữ giới nằm mơ thấy cắt tóc

Nếu bạn là nữ giới mà nằm mơ thấy cắt tóc thì đây là giấc mơ cũng mang điềm báo tốt, người thợ cắt tóc trong giấc mơ sẽ đem đến cho bạn một tin vui về tiền tài và may mắn trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn là nữ mà năm mơ thấy cắt tóc thì đây cũng chính là điềm báo rằng bạn cần quan tâm đến hình tượng bản thân của mình nhiều hơn, cần chăm chút hơn về nhan sắc.

Người bị bệnh mơ đi cắt tóc

Nếu như người đang bị bệnh mà nằm mơ thấy cắt tóc vào ban ngày thì đây là giấc mơ chứng tỏ sắp tới bạn sẽ gặp chuyện tốt. Bệnh tình của bạn sẽ được hồi phục và cải thiện nhanh chóng, tuy nhiên, nếu người bệnh nằm mơ thấy cắt tóc vào bạn đêm thì tốt nhất hãy cẩn thận với giấc mơ này. Đây là điềm báo xấu cho biết bệnh của bạn sẽ ngày càng trầm trọng và nặng thêm.

Trẻ nhỏ mơ đi cắt tóc

Theo giải mã giấc mơ trẻ nhỏ chiêm bao thấy bị cắt tóc thì vận trình trong thời gian tới không tốt, mọi sự không diễn ra như ý muốn, nên kiên trì chờ đợi thời cơ tốt. Không nên tranh cãi, gây bất đồng với người khác kẻo gặp chuyện không hay.

2. Ngủ mơ đi cắt tóc nên đánh số gì?

 • Ngủ mơ thấy đi cắt tóc thì nên đánh số 89
 • Nằm mộng thấy cắt tóc nữ thì nên đánh số 57
 • Chiêm bao thấy cắt tóc nam thì nên đánh số 82
 • Nằm mơ đi cắt tóc dài thì nên đánh số 81
 • Nằm mộng thấy cắt tóc ngắn thì nên đánh số 46 hoặc 75.
 • Chiêm bao thấy mình bị cắt tóc thì nên đánh số 62.
 • Nằm mộng thấy tự mình cắt tóc mình thì nên đánh số 66.
 • Ngủ mơ thấy mình cắt tóc của kẻ thù thì nên đánh số 63.
 • Chiêm bao thấy mình cắt tóc cho người khác thì nên đánh số 33.
 • Ngủ mơ thấy mình vào quán cắt tóc nhưng lại không cắt thì nên đánh số 65
 • Nằm mộng thấy người khác bị cắt tóc thì nên đánh số 35.

Bài viết trên đã đi giải mã giấc mơ đi cắt tóc trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!