Mơ rụng răng – Điềm báo tốt hay xấu – Đánh con số nào?

0
745

Mơ rụng răng là giấc mơ mà nhiều người gặp phải. Bạn đã bao giờ mơ thấy mình rụng răng rồi khi tỉnh dậy thấy hoang mang? Bạn không biết giấc mơ này báo hiệu điềm gì hay mơ rụng răng thì đánh con số nào? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Xemtuvihomnay nhé.

1. Mơ rụng răng báo hiệu điềm gì?

Patricia Gaifield, một chuyên gia về lĩnh vực nghiên cứu giấc mơ, cho rằng việc rụng răng gắn với sự tức giận ẩn giấu. Giấc mơ này có thể là tín hiệu cho thấy đã đến lúc để thoát khỏi cảm giác tiêu cực. Tuy nhiên, giấc mơ rụng răng còn tuỳ thuộc vào bối cảnh, nội dung và nhiều tác nhân khác trong giấc mơ. Cùng đi giải mã cụ thể qua những yếu tố dưới đây.

Mơ rụng răng nhưng không có máu

Nếu bạn nằm mơ thấy mình rụng răng hay đi nhổ răng mà không hề có máu chảy ra thì đây có thể là giấc mơ báo rằng sắp tới bạn sẽ gặp những điều không suôn sẻ trong công việc làm ăn, các mối quan hệ xã hội hay tình cảm gia đình.

Vì vậy, hãy thật thẩn trọng để không xảy ra những sự cố đáng tiếc trong cuộc sống.

Mơ thấy người khác đang nhổ răng cho mình

Nếu bạn mơ thấy có người nhổ răng cho mình thì rất có thể người đó đang bị bệnh nặng hoặc sắp phải lìa xa dương thế.

Mơ thấy mình đang nhổ răng cho người khác

Ngược lại hoàn toàn với giấc mơ trên, nếu bạn mơ thấy mình đang nhổ răng cho người khác, điềm báo cho thấy chính người này sẽ mang hoạ đến cho bạn. Họ âm thầm lặng lẽ huỷ hoại thanh danh, làm xấu, làm nhục bạn trước mặt nhiều người.

Mơ thấy rụng răng trong tình trạng thối rữa, bốc mùi

Giấc mơ này mang lại điềm dữ cho bạn. Trong tương lai có thể bạn sẽ gặp những vấn đề bất trắc trong công việc, mang hoạ vào thân. Mặt khác, giấc mơ này cũng có thể báo hiệu rằng hiện tại bạn đang làm một việc sai trái nào đó. Hãy nhìn lại và thay đổi bản thân tốt hơn.

Mơ rụng răng - Điềm báo tốt hay xấu - Đánh con số nào?

Mơ thấy rụng rất nhiều răng

Đây là điềm báo bạn đang gặp vấn đề không tốt về sức khoẻ, thậm chí có thể gặp nạn nguy hiểm đến tính mạng sắp tới. Nếu mơ thấy giấc mơ này hãy thực sự quan tâm đến sức khoẻ và cẩn thận khi ra đường.

Mơ thấy rụng răng và phải đeo răng giả

Giấc mơ này nói rằng bạn đang giấu diếm mọi người một sự thật động trời nào đó. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy người khác đang đeo răng giả nghĩa là bạn đang bị người đó chơi xỏ hoặc lừa dối trắng trợn. Hãy cảnh giác với các mối quan hệ xung quanh.

Mơ thấy răng có một lỗ hổng lớn và chuẩn bị rụng

Nếu bạn mơ thấy răng chưa rụng mà chỉ là có dấu hiệu thì bạn đang có những nỗi trăn trở lớn trong lòng. Có thể là sự bất an về tài chính, công việc. Điều cần làm bây giờ là lấy lại sự tự tin và năng lượng đang dần bị đánh mất để tự vực dậy.

2. Mơ rụng răng đánh con số nào?

– Mơ thấy rụng răng nanh thì đánh số 03 – 53

– Mơ thấy rụng răng khi đang ăn thì đánh số 44

– Mơ thấy rụng 1 chiếc răng thì đánh số 13 – 31

– Mơ thấy người rụng răng là phụ nữ thì đánh số 03 – 85 – 53

– Mơ thấy rụng nhiều răng thì đánh số 24

– Mơ thấy rụng cả hàm răng thì đánh số 03

– Mơ thấy rụng răng mà có chảy máu thì đánh số 59

– Mơ thấy rụng răng cửa đánh số 16 -23

– Mơ thấy rụng răng hàm trên đánh số 79 – 39

– Mơ thấy rụng răng hàm dưới đánh số 53 – 35

– Mơ thấy người khác rụng răng đánh số 11

– Mơ thấy rụng răng và phải sử dụng răng giả đánh số 32 – 56

– Mơ thấy rụng cả hàm răng đánh số 07 – 08

Mơ rụng răng - Điềm báo tốt hay xấu - Đánh con số nào?

Mỗi giấc mơ thường mang một ý nghĩa nào đó. Nó có thể báo hiệu một điều gì đó trong tương lai hoặc thể hiện cảm xúc hiện tại của bạn. Thậm chí mỗi giấc mơ còn đem đến một con số may mắn. Đừng quá lo lắng khi mơ thấy những điều “bí ẩn” kì lạ nhé.