Mơ thấy ăn chuối báo hiệu điều gì, đánh số nào dễ trúng?

0
1079

Chuối là thứ quả vô cùng quen thuộc trong vườn cây hay bữa ăn của người Việt nhưng nếu nó xuất hiện trong giấc mơ thì có điềm báo gì và nên đánh con số gì thì chuẩn nhất hãy cùng tạp chí tử vi tìm hiểu giấc mơ thấy ăn chuối và những con số tương ứng nhé!

Chuối là một trong những loài thực vật phổ biến khắp nơi trên thế giới, hiện nay có ít nhất 107 quốc gia đều trồng chuối, chuối từ thân đến quả, lá, lõi đều có tác dụng trong cuộc sống, đặc biệt là trong chăn nuôi.

Chuối dại thường có nhiều hột to và cứng, tuy nhiên, chuối trồng để con người sử dụng hiện nay thì hầu như không có hột, và là một loài hoa quả có giá trị dinh dưỡng cao, khá được ưa chuộng trong sinh hoạt hàng ngày của nhiều gia đình.

Mơ thấy ăn chuối báo hiệu điều gì, đánh số nào dễ trúng?
Mơ thấy ăn chuối báo hiệu điều gì, đánh số nào dễ trúng?

Chuối có thể sử dụng để chế biến được rất nhiều cá món ăn, từ thân chuối thường được con người lấy lõi để làm nộm, bu chuối được dùng để nấu hoặc làm nộm, chuối xanh cũng thường dùng để ăn kèm với các món như thịt chó, thịt dê hay nấu, đặc biệt chuối chín có thể dùng để ăn trực tiếp, hoặc làm bánh, mứt đều được.

Quả chuối cũng là một trong những loại hoa quả thường được sử dụng để làm lễ vật để thờ cúng trong lễ lạc, cúng giỗ, đặc biệt là những buổi lễ quan trọng.

1. Giải mã giấc mơ thấy ăn chuối

Mơ thấy ăn chuối

Nằm mơ thấy vỏ chuối là điềm cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn trong công việc và mối quan hệ với những người xung quanh để tránh mắc phải sai lầm. Thấy vỏ chuối để lâu ngày bị thúi nghĩa là những sai lầm bạn mắc phải sẽ không có cơ hội để sửa chữa.

Mơ thấy ăn chuối chín

Nằm mơ thấy ăn chuối chín tại cây trong vườn là điềm báo bạn sớm nhận được thành quả mà đã cố gắng bấy lâu nay. Nằm mơ thấy mình ăn chuối hết buồng có lẽ bạn sắp trải qua một khoảng thời gian làm việc cực nhọc với thành quả thật khiêm tốn.

Phụ nữ mơ thấy ăn chuối

Phụ nữ mơ thấy mình ăn chuối có thể là điềm báo sắp mang thai. Thấy mình đang ăn hết một buồng chuối chứng tỏ bạn đang dốc toàn sức lực và thời gian để hoàn thành một công việc nào đó, tuy nhiên kết quả nhận được sẽ khá khiếm tốn.

Mơ thấy gia đình mình ăn chuối

Theo giải mã giấc mơ chiêm bao thấy cả gia đình bạn đang ăn chuối cho thấy mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà bạn chưa thật sự khắng khít, bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm và chăm sóc cho mọi người trong nhà.

Mơ thấy nấu chuối ăn

Trong giấc ngủ nếu bạn chiêm bao thấy nấu chuối hoặc làm nộm chuối, cắt chuối là bạn cần hâm nóng tình cảm của bạn hiện tại, nếu không nó sẽ trở lên nhạt nhẽo và có thể khiến bạn cảm thấy muốn từ bỏ, có vẻ như bạn đã quá thờ ơ với người ấy trong khoảng thời gian này.

2. Ngủ mơ thấy ăn chuối đánh con gì thì chuẩn?

 • Nằm mộng thấy chuối nên đánh số: 15 – 05 – 95
 • Chiêm bao thấy ăn chuối nên đánh số: 34 – 64
 • Ngủ mơ thấy buồng chuối nên đánh số: 70 – 72
 • Nằm mơ thấy cây chuối nên đánh số: 34 – 84
 • Chiêm bao thấy quả chuối nên đánh số: 34 – 43
 • Ngủ mơ thấy quả Chuối còn xanh nên đánh số: 07 – 32
 • Nằm mộng thấy quả Chuối chín nên đánh số: 14 – 94
 • Chiêm bao thấy cây Chuối xum xuê nên đánh số: 13 – 45
 • Ngủ mơ thấy đang hái quả Chuối nên đánh số: 23 -76
 • Nằm mộng thấy đang ăn quả Chuối nên đánh số: 41 – 89
 • Chiêm bao thấy nhiều quả Chuối nên đánh số: 04 – 65
 • Nằm mơ thấy đi hái trộm Chuối nên đánh số: 05 – 34
 • Chiêm bao thấy đang trồng cây chuối nên đánh số
  :35 – 96

Bài viết trên đã đi giải mã giấc mơ thấy ăn chuối trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!