Mơ thấy người thân chết có đáng sợ không – Đánh con số nào?

0
816

Mơ thấy người thân chết là giấc mơ khiến nhiều người hoang mang nhất khi tỉnh dậy. Liệu đây có phải giấc mơ báo hiệu một điềm dữ nào đó? Mơ thấy người thân chết đánh con số nào thì dễ trúng? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của Xemtuvihomnay.com.

1. Mơ thấy người thân chết báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy người chết là thành viên trong gia đình

Giấc mơ này tuy đáng sợ nhưng thực chất lại là điềm lành. Nó cho thấy bạn đang có đủ năng lực, sự tự tin cũng như dũng cảm để vượt qua tất cả những khó khăn trước mặt.

Mơ thấy người chết là anh chị em ruột

Đây là giấc mơ báo hiệu sự may mắn sắp đến với bạn. Trong khoảng thời gian gần nhất, bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình. Thậm chí, đây còn là người phù trợ giúp bạn thay đổi cuộc sống sau này, mang đến nhiều tiền tài và công danh.

Mơ thấy cha mẹ đang sống mà chết

Giấc mơ này là điềm báo cho rằng những việc còn dang dở thì bạn hãy cố gắng mà thực hiện. Chỉ vì mất tự tin và sự sợ hãi mà bạn chưa làm chúng. Hãy cứ mạnh dạn chấp nhận thử thách và mạo hiểm thì bạn sẽ có thành quả.

Mơ thấy người chồng/ vợ đã mất

Nếu bạn là một người goá phụ và mơ thấy người chồng đã mất của mình thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn chưa thể quên được người ấy. Bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một tình duyên mới và vẫn còn vấn vương nhiều chuyện quá khứ.

Còn ngược lại, nếu bạn là đàn ông và mơ thấy người vợ quá cố của mình, tuy nhiên lại thấy mình chuẩn bị đi bước nữa cùng người tốt hơn vợ cũ. Đây là điềm báo cho rằng công việc của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Những khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ và đường công danh của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Mơ thấy nói chuyện với bố đã qua đời từ lâu

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang nói chuyện với bố – người đã qua đời từ lâu thì đây có thể là điềm báo liên quan đến tiền bạc. Hãy thật cẩn trọng trong những giao dịch sắp tới nếu không muốn nhầm lẫn lớn ảnh hưởng đến tài sản, tài chính cá nhân. Thời điểm hiện tại không nên ký hợp đồng, dễ có nguy cơ bị kẻ khác lừa lọc, chiếm đoạt tài sản.

Mơ thấy người chết là bạn bè thân thiết

Thực tế mơ thấy bạn bè thân thiết chết lại là điềm lành. Điềm báo này cho thấy những khó khan bạn đang gặp phải sẽ  được giải quyết nhanh chóng hoặc sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Mơ thấy con cái mình chết

Giấc mơ thấy con mình qua đời mang tới điềm báo bạn sắp gặp trở ngại trong công việc và tình cảm của bạn và con sẽ có sự rạn nứt.

Mơ thấy người mình yêu chết

Giấc mơ này có thể cho thấy hai người đang yêu nhau quá sâu đậm và sẵn sàng hi sinh cho nhau.

Giấc mơ này còn là điềm báo cho thấy hai người chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới trong mối quan hệ, có thể là một đám cưới trong tương lai gần.

2. Mơ thấy người thân chết đánh con số nào?

– Mơ thấy có người chết đánh số 26 – 65

– Mơ thấy người thân chết dù người đó đang sống đánh số 03 – 61

– Mơ thấy xác chết đánh số 04 – 12 – 52 – 60

– Mơ thấy mẹ hoặc bố chết đánh số 11 – 63

– Mơ thấy vợ chết đánh số 54 – 73

– Mơ thấy người nhà chết đuối đánh số 00 – 06

– Mơ thấy người chết là người thân và là đàn ông nhưng không rõ mặt đánh số 06 – 26

– Mơ thấy bố chết nhưng bố vẫn còn sống đánh số 75 – 83

– Mơ thấy mẹ chết nhưng mẹ vẫn còn sống đanh số 24 – 26

– Mơ thấy anh chị em chết đánh số 34 – 78

– Mơ thấy con chết đánh số 35

– Mơ thấy người thân chết vì tai nạn giao thông đánh số 07 – 70

– Mơ thấy nói chuyện với người chết đánh số 29 – 84

– Mơ thấy bà chết đánh số 93 – 96

Hy vọng những thông tin về giải mã giấc mơ thấy người thân chết trên hữu ích với bạn.