Mơ thấy quan tài là điềm báo gì – Đánh con số nào?

0
666

Mơ thấy quan tài là giấc mơ khiến nhiều người hoang mang khi tỉnh dậy. Bạn không biết giấc mơ kì lạ này mang điềm lành hay điềm dữ, con số may mắn nó mang lại là gì? Vậy thì hãy cùng Xemtuvihomnay.com giải mã giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Mơ thấy quan tài là điềm báo gì?

Mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mình

Giấc mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mình có lẽ sẽ luôn khiến bạn hoảng sợ khi tỉnh dậy và lo lắng không biết có phải trong gia đình mình chuẩn bị có người qua đời hay không. Nhưng sự thật thì bạn đừng quá lo lắng. Giấc mơ này thực tế lại mang đến điềm lành. Nó cho thấy rằng thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều niềm vui hoặc bất ngờ trong công việc, gia đình. Có thể bạn sẽ được quý nhân phù trợ, đường công danh thuận lợi, được khen thưởng và tăng lương chẳng hạn. Còn nếu là vấn đề gia đình, sắp tới gia đình bạn sẽ có hỷ sự, hoặc ai đó trong gia đình sẽ hết bệnh.

Mơ thấy quan tài để trên hoặc để bên cạnh mộ

Nếu trong giấc mơ bạn thấy có một chiếc quan tài để trên hoặc bên cạnh mộ nhưng không ai chôn nó xuống, giải mã giấc mơ cho thấy rằng, sắp tới gia đình bạn sẽ gặp may mắn, tài lộc đến bất ngờ. Tuy nhiên, đừng vì thấy giấc mơ này mà ỷ lại. Ở hiện tại, bạn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa thì điềm báo này mới có cơ hội trở thành hiện thực, nếu không “giấc mơ sẽ mãi chỉ là giấc mơ” mà thôi.

Mơ thấy có người nằm trong quan tài

Có thể nói rằng, hầu hết giấc mơ thấy quan tài đều mang đến điềm lành, nhưng đặc biệt, nếu bạn mơ thấy có người chết nằm trong quan tài thì hoàn toàn ngược lại, giấc mơ này là điềm xấu. Nó báo hiệu rằng bạn sắp phải trải qua một thời kì suy thoái, khủng hoảng. Bạn luôn cảm thấy cuộc sống đang gò bó, không thoải mái và mình bị kìm hãm trong những thứ vô hình nào đó. Chính bạn phải tự cứu lấy mình và thoát ra khỏi tình trạng này.

Mơ thấy quan tài trôi trên nước

Nếu bạn mơ thấy một chiếc quan tài đang trôi lập lờ trên dòng nước, điều này cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều điều bất ngờ. Trước đây bạn gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong cuộc sống tuy nhiên khoảng thời gian phía trước sẽ đầy hy vọng và vận khí của bạn cực kì thịnh. Điều này không chỉ dựa vào vận số may mắn của bạn mà còn dựa vào những nỗ lực mà bản thân bạn cố gắng trong suốt thời gian qua.

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy không chỉ 1 mà đến 3 chiếc quan tài đều trôi trên dòng nước, giấc mơ báo hiệu bạn sắp phát tài. Tiền tài sẽ ập đến với bạn nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn quá nhiều sức lực.

Mơ thấy quan tài là điềm báo gì - Đánh con số nào?

2. Mơ thấy quan tài đánh con số nào?

– Mơ thấy quan tài đánh con số 26 – 56

– Chiêm bao thấy có người mang quan tài đến đánh con số 14 – 24

– Mơ thấy quan tài đã được đem đi chôn đánh con số 04

– Chiêm bao thấy quan tài chưa chôn đánh con số 16 – 26 – 36

– Mơ thấy hai quan tài cạnh nhau đánh con số 01 – 51

– Chiêm bao thấy quan tài màu vàng đánh con số 24 – 72

– Mơ thấy có xác chết trong quan tài đánh con số 21 – 74

– Chiêm bao thấy quan tài đặt trong nhà mình đánh con số 44

– Mơ thấy quan tài của bố nuôi đánh con số 62 – 63

– Chiêm bao thấy quan tài màu đỏ đánh con số 23 – 08

– Mơ thấy có người mở nắp quan tài đánh con số 31 – 36

– Chiêm bao thấy hai người đang khiêng quan tài đánh con số 83 – 87

– Mơ thấy mình bị bỏ vào trong quan tài đánh con số 40

– Chiêm bao thấy bốn người khiêng một chiếc quan tài đánh con số 43 – 44 – 54.

Hy vọng những thông tin về giải mã giấc mơ thấy quan tài trên hữu ích với người đọc.