Một số đồ dùng phá phong thủy ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

0
883

Theo phong thủy có một số đồ vật tưởng chừng vô hại nhưng hóa ra chúng lại mang tới nhiều năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc đôi lứa.

Vì vậy, nếu gần đây vợ chồng hay lục đục, mâu thuẫn nên kiểm tra xem trong nhà hay phòng ngủ có những đồ vật này không nhé.

Nếu có, hãy sớm vứt đi ngay nhé bởi nó mang đến những nguồn năng lượng tiêu cực, khiến cuộc sống của vợ chồng gặp trục trặc đấy.

Quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ

Xemtuvihomnay cho biết, bây giờ chuyện giữ lại món quà, kỷ vật người cũ khá phổ biến. Một số người cho hay dù gì chúng cũng là kỷ niệm nên không nỡ vứt đi.

Số khác thì nghĩ nó cũng là những ký ức đáng nhớ, một cuộc tình đáng lưu ý trong cuộc đời.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, những đồ dùng đó gắn liền với những cảm xúc trong quá khứ. Dù cho đó là vui, đau buồn, oán giận hay nhớ thương, nó đều sẽ mâu thuẫn với cuộc hôn nhân và những cảm xúc hiện tại.

Chúng hay gợi lại những ký ức ngày xưa, đôi lúc khiến bạn không thấy thoải mái, đặc biệt nếu bị bỏ rơi, không được quan tâm đúng đắn. Nó gây ảnh hưởng nhiều tới cảm xúc vợ chồng.

Do đó, nếu trong nhà, trong phòng ngủ vợ chồng có những vật dụng đó, hãy giải quyết chúng càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến tương lai của vợ chồng bạn.

Đinh trên cửa phòng

Nhiều người có thói quen đóng đinh lên phía sau cửa để họ có thể treo một số đồ dùng tiện ích, hay những món trang trí.

Điều này không tốt, đặc biệt là với những cây đinh được đóng vào phía sau cánh cửa phòng ngủ của hai vợ chồng.

Theo phong thủy thì cánh cửa đại diện cho gương mặt một người, những cây đinh này sẽ mang tới tác dụng phụ. Nếu cần thì nên treo thứ gì đấy trên cửa, sử dụng miếng dán chứ không dùng đinh.

Thiết bị điện tử trong phòng ngủ

Theo phong thủy, phòng ngủ được coi là trung tâm mọi nguồn năng lượng, ảnh hưởng tới mọi thành viên trong nhà. Bây giờ các thiết bị điện tử len lỏi khắp ngõ ngách trong cuộc sống chúng ta.

Cũng từ đó, sự ảnh hưởng tiêu cực của các thiết bị này đến cuộc sống gia đình cũng tăng lên khi chúng được đưa vào phòng ngủ để sử dụng vì nhiều lý do: nhà nhỏ, tiện dụng…

Máy tính, di dộng, TV, máy nghe nhạc… sản sinh ra các sóng điện từ khiến năng lượng phong thủy trong phòng ngủ có phần hỗn loạn.

Nó sẽ khiến người ở trong phòng dễ đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, ảnh hưởng đến trí nhớ.

Nếu xét trên góc độ tình cảm, nếu những thiết bị này để trong phòng thì vợ chồng sẽ không còn thời gian để tâm sự, gần gũi, trao đổi với nhau mà chỉ sử dụng chúng.

Tốt nhất, để bảo vệ sức khỏe và cuộc hôn nhân của mình, hãy đưa những thiết bị đó ra khỏi phòng ngủ bạn nhé.

Đồ dùng linh tinh

Sau một thời gian chung sống, ngày càng có nhiều những món đồ dùng linh tinh xuất hiện trong gia đình. Nếu không dọn dẹp kịp thời, những món đồ linh tinh này sẽ làm xáo trộn hòa khí trong gia đình.

Nó khiến mối quan hệ hòa hợp của hai vợ chồng trở nên đầy mâu thuẫn, tranh cãi.

Đặc biệt ở dưới giường ngủ, trong tủ, trong phòng khách, phòng tắm… nếu những đồ dùng đó không được dọn dẹp, mối quan hệ của hai vợ chồng sẽ ngày càng căng thẳng hơn, mâu thuẫn hơn.

Vì vậy, tốt hơn hết vợ chồng bạn nên thường xuyên dọn dẹp tổ ấm.

Vật sắc nhọn

Những vật như dao nhọn, kéo, đồ dùng hay các loại thực vật có gai nhọn đều ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ vợ chồng.

Vì thế việc bạn lưu trữ chúng đúng nơi cũng vô cùng quan trọng. Đừng để chúng trong phòng ngủ nhé, chúng là “sát thủ thầm lặng” hủy hoại cuộc hôn nhân của bạn đấy.