Nằm mơ thấy ba ba là điềm báo gì, nên đánh con gì may mắn?

0
3233

Mơ thấy ba ba báo hiệu điềm gì còn tùy thuộc vào chi tiết, hoàn cảnh diễn ra trong giấc mơ. Đa phần mọi người sẽ hoang mang khi nằm mơ thấy con ba ba, suy nghĩ rằng không biết giấc mơ này là may mắn hay xui xẻo. Dưới đây hãy cùng xemtuvihomnay giải mã giấc mơ thấy ba ba, tìm hiểu nằm mơ thấy ba ba đánh con gì hợp lý.

Ba ba là một trong những con vật gần với rùa. Tuy không được nhắc nhiều và sử dụng nhiều trong các bức tranh, biểu tượng nhưng nhiều ý kiến cho rằng, con vật này cũng mang những ý nghĩa tâm linh nhất định. Hình ảnh ba ba tượng trưng cho thần bảo vệ của cải, xua đuổi tà khí, mang lại sự bình yên, tài lộc cho con người.

Xem thêm: Bài cúng ông táo cập nhật đầy đủ, chính xác.

nằm mơ thấy ba ba đánh con gì

Nằm mơ thấy ba ba là điềm báo gì ?

Nằm mơ mà thấy mình ăn thịt baba

Khi trong giấc mơ bạn thấy mình đang ăn thịt con ba ba thì cho biết sắp có nhiều tài lộc tới với bạn, bạn có thể được tăng lương hoặc thậm chí là tăng chức.

Nằm mơ thấy một con ba ba

Nếu nằm mơ thấy một con ba ba thì chứng tỏ tuổi thọ và quyết tâm, lòng nhẫn nại trong cuộc sống của bạn. Bạn không bao giờ ngừng nỗ lực của mình vì thế ngày nào đó bạn sẽ có được những thành quả xứng đáng.

Nằm mơ thấy con ba ba đẻ trứng

Khi bạn mơ thấy con baba đẻ trứng thì chúc mừng bạn vì đây là giấc mơ mang điềm báo rất may mắn. Bạn chỉ việc ngồi im thì tài lộc cũng tự tìm đến với bạn.

Nằm mơ thấy con ba ba đang bò trên cỏ

Nếu mơ thấy ba ba bò trên cỏ là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ. Mơ thấy ba ba nở con là điềm báo về con cái khỏe mạnh.

Mơ thấy bị ba ba cắn

Nếu bạn mơ thấy ba ba cắn bạn thì nên cẩn thận vì bạn có thể gặp phải một số khó khăn không mong muốn trong khi làm việc.

Nằm mơ thấy con ba ba bò trên cát

Nằm mơ thấy ba ba bò trên bãi cát là điềm báo bạn cần cố gắng thêm một chút nữa, thành công đang ở rất gần ngay phía trước bạn gần như đã nằm trọn trong tầm tay.

Nằm mơ thấy con ba ba bị thương

Trong giấc mộng bạn gặp ba ba bị thương thì thể hiện là bạn đang có vấn đề nào đó khiến tâm lý bạn bị ảnh hưởng. Vì vậy bạn nên cẩn thận hết sức, không để tâm lý cũng như đầu óc của bạn bị tác động tiêu cực, bạn có thể dành ra chút thời gian để nghỉ ngơi cho đầu óc thư giãn nhé.

Nằm mơ thấy con ba ba bơi trong nước

Nằm mơ thấy ba ba bơi trong nước là công việc làm rất thuận buồm xui gió, dường như mọi việc đều đi theo ý nghĩ và dự định sẵn.

Nằm mơ thấy con ba ba cắn nhau

Nếu như bạn nằm mơ mà thấy nhiều con baba đang cắn lẫn nhau thì bạn cần phải hết sức cẩn thận vì bạn đang nằm trong tình trạng xung đột căng thẳng và nếu như bạn không kiểm soát được thì sẽ gặp rắc rối không nhỏ đâu.

Nằm mơ thấy con ba ba chết

Khi bạn chiêm bao thấy con ba ba chết thì bạn nên cẩn thận vì điều này chứng tỏ bạn sắp gặp chuyện nào đó không may, bạn nên tìm cách làm việc thiện để tích đức cho bản thân nhé.

Mơ mà thấy con baba bị con vật khác tấn công

Giấc mơ này có điềm báo bạn sắp bị kẻ xấu âm mưu hãm hại nên bạn cần chú ý và cẩn thận những người khả nghi quanh mình.

Nằm mơ thấy ba ba đánh con gì may mắn ?

Mơ thấy ba ba thì bạn có thể đánh con 76.

Nằm mơ thấy con ba ba vàng chọn số 59.

Mơ thấy ba ba vàng đang ở trên bờ đánh con 69.

Mơ thấy ba ba vào nhà: 54 – 59 là số thích hợp.

Nếu mơ thấy ba ba bò lên giường thì là điềm lành, chọn số 55.

Mơ thấy nhặt được ba ba chơi xổ số con 69.

Xem thêm: Văn khấn mùng 1 tết chính xác tại xemboi.com.vn