Nằm mơ thấy rồng đánh con gì dễ trúng?

0
1105

Rồng là một trong bốn con vật ling thiêng trong truyền thuyết, vậy nếu ngủ mơ thấy rồng thì có điềm báo gì và nên đánh số lô đề nào cho dễ trúng? Hãy cùng xemtuvihomnay giải mã những bí ẩn của giấc mơ thấy rồng nhé!

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì dễ trúng?
Nằm mơ thấy rồng đánh con gì dễ trúng?

1. Giải mã những giấc mơ thấy rồng

Mơ thấy rồng đang bay lượn

Hình ảnh một con Rồng đang bay lượn trên bầu trời quả là một cảnh đẹp hiếm có, khó gặp. Tùy thuộc vào chủng loại Rồng thì ý nghĩa giấc chiêm bao sẽ có đôi chút sự khác biệt.

 • Nếu trong mộng bạn thấy một con Rồng phương Đông thì bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.
 • Nếu khi ngủ bạn chiêm bao thấy  một con Rồng phương Tây đang bay lượn thì đây là điềm báo cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích. Vì Rồng phương Tây nguy hiểm và hung ác hơn Rồng phương Đông nhiều nên tuy rằng ý nghĩa giấc mơ cũng không quá khác biệt, đều là may mắn nhưng mức độ lại khác xa nhau. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

Mơ thấy rồng ăn thịt người

Giấc mơ về việc rồng ăn thịt ngụ ý cho việc bạn hoặc người nào đó trong giấc mơ bị ăn thịt hoàn toàn bị người nổi bật và tài giỏi hơn đánh gục và hạ bệ.

Mơ thấy rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Theo quan niệm dân gian rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “đại phú đại quý”, là hình ảnh kết hợp giữa tiền tài và quyền lực. Nếu khi ngủ mà chiêm bao thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Đây là điềm báo rằng tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

Mơ thấy cưỡi rồng

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn mộng thấy mình cưỡi rồng trong giấc ngủ thi đây là điềm báo về sự nghiệp suôn sẻ như cá gặp nước, vượt mặt cả đối thủ của mình. Nếu mơ thấy bản thân gặp rồng, tương lai bạn sẽ gặp được cao nhân – người sẽ chỉ điểm cho bạn vượt qua thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp.

Mơ thấy sinh ra rồng

Nếu bạn có một giấc mơ kì lạ là chính mình sinh ra rồng thì đây là điềm báo bạn sẽ sinh được một quý tử nhưng mong muốn với sức khoẻ và trí thông minh hơn người, nếu đang mang thai. Đặc biệt, nếu trong giấc mơ của bạn là hình ảnh của con rồng xanh thì đây là điều cực kỳ may mắn – “cát mộng trong cát mộng” với ý nghĩa, trong tương lai không xa gia đình bạn sẽ đón chào một đứa trẻ, sau này có thể trở thành một nhân tài có cả vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng.

2. Nằm mơ thấy rồng đánh con gì?

 • Mơ thấy rồng là số: 10 – 50 – 90
 • Chiêm bao thấy rồng bay là số: 57 – 34
 • Mộng thấy cưỡi rồng là số: 69 – 80
 • Nằm mơ thấy bị rồng rượt là số: 60 – 81
 • Ngủ mơ thấy rồng con là số: 48 – 71
 • Nằm mộng thấy rồng vàng là số: 02 – 33
 • Chiêm bao thấy rồng trắng là số: 25 – 32
 • Ngủ mơ thấy rồng đen là số: 04 – 79
 • Mộng thấy rồng đẻ là số: 61 – 65
 • Nằm mơ thấy rồng chết là số: 10 – 47
 • Chiêm bao thấy rồng bị chảy máu là số: 17 – 24
 • Nằm mộng thấy 1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91

Bài viết trên đã đi giải mã giấc mơ thấy rồng trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!