Nhận định Levski Sofia vs Cherno More Varna, 00h30 ngày 27/5

0
27

Nhận định bóng đá Levski Sofia vs Cherno More Varna, 00h30 ngày 27/5. Levski Sofia vẫn còn quyền mơ giành vé dự cúp C2 mùa sau.

Nhận định Levski Sofia vs Cherno More Varna

Cherno More Varna hiện đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, tính đến thời điểm này sau 32 vòng đấu đội khách đang có cho mình 15 trận giành trọn vẹn 3 điểm, chia điểm 9 trận và thua 8, kém đối thủ trận này 4 điểm.

Kết quả bóng đá tính cả đấu trường cúp quốc gia thì Cherno More Varna chỉ thắng 1/7 trận gần nhất. Trên sân khách, Cherno More Varna cũng đã không thắng cả 3 trận vừa qua. Cách Cherno More Varna phòng ngự cũng khiến người hâm mộ buồn rầu bởi họ dường như không biết cách nào để bảo toàn mành lưới đội nhà.

nhan-dinh-levski-sofia-vs-cherno-more-varna-00h30-ngay-27-5
Nhận định Levski Sofia vs Cherno More Varna, 00h30 ngày 27/5

Bên kia chiến tuyến, Levski Sofia đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, đội chủ nhà đang có cho mình 16 chiến thắng, 10 trận chia điểm và thua 6 sau 32 vòng đấu. Phong độ họ đang khá ổn với chỉ thua 1 trong 9 trận gần nhất.

Thế nên cơ hội dự cúp châu Âu mùa sau chỉ còn trên lý thuyết và chỉ là sân chơi cúp C2 mà thôi. Dẫu sao thì còn nước còn tát, với 3 trận còn lại, Levski Sofia đặt mục tiêu giành trọn 9 điểm để xem vận may của mình tới đâu. Phong độ của Levski Sofia khi chỉ thua 1/9 trận gần nhất, trong đó thắng tới 6. Trên sân nhà, Levski Sofia cũng toàn thắng 4 trận, ghi 8 bàn và giữ trắng lưới hoàn toàn.

Cherno More Varna vì thế khó lòng sánh vai với đội chủ nhà trong ngày hôm nay. Tính cả đấu trường cúp quốc gia thì Cherno More Varna chỉ thắng 1/7 trận gần nhất. Trên sân khách, Cherno More Varna cũng đã không thắng cả 3 trận vừa qua. Cách Cherno More Varna phòng ngự cũng khiến người hâm mộ buồn rầu bởi họ dường như không biết cách nào để bảo toàn mành lưới đội nhà.

Dự đoán tỷ số bóng đá: Levski Sofia 1-0 Cherno More Varna