Nhận định Sarmiento Junin vs Tigre, 05h00 ngày 5/10

0
158

Nhận định Sarmiento Junin vs Tigre, 05h00 ngày 5/10, VĐQG Argentina. Dự đoán kết quả Sarmiento Junin vs Tigre từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Sarmiento Junin vs Tigre

Sarmiento Junin đang xếp ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng với 29 điểm. Tuy nhiên, họ cũng chỉ kém vị trí thứ 7 của Tigre 4 điểm. Trong bối cảnh giải VĐQG Argentina có khoảng cách khá sít sao, bất kỳ kết quả nào cũng có thể thay đổi thứ hạng.

Sarmiento Junin đang có tâm lý tốt trước thềm trận đấu này với chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp. Trong cả 3 trận đấu này, Sarmiento Junin đều thắng kèo và không để thủng lưới. Rõ ràng, họ xứng đáng là thách thức với Tigre. Có thể bạn quan tâm bóng ném là gì?

Nhận định Sarmiento Junin vs Tigre 5/10

Tigre đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng với 33 điểm. Trong thời gian qua, họ cũng thi đấu cực kỳ tốt khi giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp. Nếu tính xa hơn, Tigre đã bất bại trong 7 trận đấu gần nhất.

Nếu xét về kèo, Tigre cũng là kênh đầu ưa thích khi không thua kèo trong cả 7 trận đấu này. Tính riêng trên sân khách, Tigre chỉ thua 1/6 trận đấu gần đây và họ cũng chỉ thua kèo trong 1/6 trận đấu.

Phong Độ Đối Đầu Sarmiento Junin Vs Tigre

  • Sarmiento Junin: 1 trận thắng.
  • Tigre: 3 trận thắng.
  • Hòa 2 trận.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Sarmiento Junin Vs Tigre

  • Sarmiento Junin: 3 trận thắng, 3 trận hòa, 4 trận thua.
  • Tigre: 4 trận thắng, 5 trận hòa, 1 trận thua.

Đội hình dự kiến Sarmiento Junin vs Tigre

Đang cập nhật

Dự đoán tỷ số bóng đá Sarmiento Junin vs Tigre: 0-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la Tiền đạo man city xuất sắc nhất ngay trên webiste của chúng tôi nhé