Tin bóng đá 16/6: Sadio Mane chuẩn bị ra mắt Bayern Munich

0
395

Sadio Mane chuẩn bị ra mắt Bayern Munich, Quyết định kỳ lạ của Arsenal, Argentina sẽ vượt Pháp để vào top 3 ở BXH FIFA… là những tin bóng đá đáng chú ý ngày 16/6.

Sadio Mane chuẩn bị ra mắt Bayern Munich

Sadio Mane xác nhận muốn rời Liverpool ở Hè 2022, sau khi có được mọi danh hiệu với đội bóng thành phố Cảng, anh muốn tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp. Nhà báo Fabrizio Romano cũng tiết lộ rằng Mane đã nói mong muốn của mình với BLĐ đội chủ sân Anfield.

Bayern Munich là đội bóng khát khao chữ ký của Mane nhất. Họ đã gửi 2 lời đề nghị tới Liverpool. Lời đề nghị đầu tiên có giá trị 25 triệu bảng, sau đó họ vẫn giữ nguyên lời đề nghị 25 triệu bảng nhưng cộng thêm 6.5 triệu bảng bổ sung ở lời đề nghị thứ 2. Tất cả đều bị The Kop từ chối.

tin-bong-da-16-6-sadio-mane-chuan-bi-ra-mat-bayern-munich
Sadio Mane chuẩn bị ra mắt Bayern Munich

Quyết định kỳ lạ của Arsenal

Arsenal vừa trải qua một mùa giải nhiều thăng trầm. Họ cán đích ở vị trí thứ 5 trên BXH Ngoại hạng Anh và tiếp tục lỗi hẹn với đấu trường Champions League. Hướng đến mùa giải mới, HLV Mikel Arteta chắc chắn sẽ phải bổ sung thêm những nhân tố mới để nâng cấp sức mạnh của Pháo thủ nhằm tăng sức cạnh tranh với các ông lớn xứ sở sương mù và cuối cùng là nhận được sự tin tưởng từ các chuyên gia soi tỷ lệ kèo bóng đá.

Loạt trận Nations League tháng 6 đã khép lại, giờ đây cựu sao AS Monaco cũng không còn bất cứ vướng bận nào. Song Arsenal vẫn ngồi im. Leicester muốn giải quyết nhanh vấn đề này để họ có thể lên kế hoạch cho tương lai và tìm được người thay thế cho số 8.

Argentina sẽ vượt Pháp để vào top 3 ở BXH FIFA

Đây là sự điều chỉnh sau khi có có tới 300 trận đấu diễn ra từ ngày 7/4 đến 14/6 ở khắp các nơi trên thế giới. So với Pháp đang chơi cực tệ ở Nations League 2022/23 thì Argentina lại có những màn trình diễn ấn tượng. Pháp chỉ giành được 2 điểm sau 4 lượt đấu dù đối thủ ở bảng 1 League A Nations League 2022/23 chỉ là Áo, Croatia và Đan Mạch.

Sau khi đánh bại Italia 3-0 ở trận tranh Siêu cúp Liên lục địa, Lionel Messi và các đồng đội lại giành chiến thắng tỷ số bóng đá 5-0 trước Estonia. Trong khi đó, Brazil cũng toàn thắng trước các đại diện châu Á ở 2 trận giao hữu với Hàn Quốc (5-1) và Nhật Bản (1-0).

"Chú ý: tin tức là miễn phí, các nhận định, soi kèo, dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều tờ báo lớn. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật."