Tin bóng đá 22/10: MU thắng sốc ở Cúp C1

0
414

MU thắng sốc ở Cúp C1, Liverpool giành 3 điểm nhờ pha phản lưới, Lukaku “cứu rỗi” Inter Milan… là những tin bóng đá ngày 22/10.

MU thắng sốc ở Cúp C1

MU đã gây tiếng vang lớn ngay trận ra quân vòng bảng kqbd c1 Champions League 2020/21 khi đánh bại đương kim á quân PSG 2-1. Bên cạnh những bàn thắng của Bruno Fernandes và Marcus Rashford, trận đấu này còn ghi đậm dấu ấn của Scott McTominay, Fred hay Axel Tuanzebe.

Rõ ràng sau quãng thời gian sa sút thảm hại, Solskjaer đang dần khám phá ra công thức mới giúp MU hồi sinh, bằng chứng là 2 chiến thắng liên tiếp ở Ngoại hạng Anh và Champions League. Chính vì vậy, những ngôi sao tưởng chừng bất khả xâm phạm như Pogba, Maguire sẽ phải thận trọng nếu không muốn mất suất đá chính.

tin-bong-da-22-10-mu-thang-soc-o-cup-c1
MU thắng sốc ở Cúp C1

Liverpool giành 3 điểm nhờ pha phản lưới

Liverpool gặp nhiều khó khăn trước Ajax, và phải nhờ đến bàn phản lưới của Nicolas Tagliafico ở phút 35 mới có thể giành 3 điểm ở trận ra quân tại vòng bảng Champions League. Công đầu thuộc về Sadio Mane với một nỗ lực đi bóng bên cánh trái. Pha căng ngang của ngôi sao người Senegal khiến hậu vệ đội chủ nhà lóng ngóng “đốt đền”.

Sau một thời gian dài, người hâm mộ mới lại chứng kiến Liverpool chơi lép vế trước một đối thủ. Đoàn quân của HLV Jurgen Klopp bị dồn ép trong nửa đầu hiệp một. Sự vắng mặt của Virgil van Dijk, Alisson khiến hàng thủ “The Kop” trở nên mong manh. Ngay những phút đầu, thủ môn Adrian đã khiến CĐV đội khách thót tim với một pha phá bóng trúng cầu thủ đội chủ nhà.

Lukaku “cứu rỗi” Inter Milan

Inter Milan bị loại ngay từ vòng bảng Champions League mùa trước mặc dù sở hữu kqbd y ấn tượng. Vì thế đoàn quân của HLV Antonio Conte tỏ ra đặc biệt quyết tâm ở chiến dịch 2020/2021. Dù vậy, ngay trận ra quân, đội bóng này đã phải đối mặt thách thức không nhỏ từ đại diện nước Đức – Borussia Monchengladbach.

Đến lúc này, nhiều người đã nghĩ về một trận thua cho Inter nhưng cuối cùng vị “cứu tinh” của đội chủ nhà đã xuất hiện. Từ quả phạt góc của Kolarov, Bastoni đánh đầu về phía cột xa để Lukaku băng vào đệm bóng tung lưới Monchengladbach, ấn định tỷ số hòa 2-2 cho trận đấu.

Với 1 điểm có được sau trận đấu với Monchengladbach, Inter tạm thời đứng thứ 3 bảng B, kém đội dẫn đầu Shakhtar 2 điểm sau khi đại diện Ukraine đánh bại Real Madrid