Top 3 con giáp dễ hao tiền của trong tháng 11 năm 2018

0
825

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp dễ hao tiền của do bị vận xui đeo bám gặp họa phá tài trong tháng 11 năm 2018.

3 con giáp dễ hao tiền của trong tháng 11:

Người tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho thấy tài vận của người tuổi Sửu không được lý tưởng cho lắm. Tiền bạc cứ ra đi bằng cách này hay cách khác mà con giáp này không thể nào ngăn chặn được.

Top 3 con giáp dễ hao tiền của trong tháng 11 năm 2018
Top 3 con giáp dễ hao tiền của trong tháng 11 năm 2018

Đặc biệt trong tháng này người thuộc con giáp này nguy cơ bị trộm cắp hay cướp giật rất cao. Đối với tuổi Sửu thì đây là tháng phá tài dễ gặp vận xui nên đi đâu cũng nhớ chú ý cẩn thận kẻo tiền mất tật mang.

Đi ra đường chớ nên mang quá nhiều tiền mặt hay đeo nhiều trang sức đắt tiền. Túi xách nếu có thể thì nên cất ở nơi kín đáo. Nhà cửa khóa lại cẩn thận khi có việc ra ngoài, nhờ người coi sóc nếu đi xa nhà lâu ngày.

Người tuổi Tị

Trong số những con giáp dễ hao tiền tốn của trong tháng 11, không thể không kể đến người tuổi Tị. Con giáp này cần thận trọng trước những quyết định đầu tư theo tử vi thì vận trình sự nghiệp tháng này tương đối xấu bản mệnh có thể gặp hung vận khá lớn.Nếu có ý định đầu tư thì nên để qua thời gian này nếu không chẳng những không thu được tiền về tay mà còn đánh mất công sức tích cóp bao lâu nay.

Theo tử vi tháng 11 nếu bản mệnh đang có kế hoạch đầu tư cũng cần phải cân nhắc kĩ. Tốt hơn hết con giáp này nên xem xét tình hình hiện tại và tạm dừng các kế hoạch. Những nguy cơ tiềm ẩn sẽ cần thêm thời gian để lộ ra người tuổi Tị cũng cần thêm thời gian để có thể đưa ra những biện pháp phù hợp.

Các khoản thu nhập trong tháng của bản mệnh cũng không tăng, tài lộc sa sút hơn thời gian trước khá nhiều. Tuy nhiên người tuổi Tị có khả năng lớn sẽ phải vay mượn khắp nơi mới đủ chi tiêu vì có những việc gấp gáp không thể không dùng đến tiền.

Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tháng 11 dương lịch này sẽ cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể rõ ràng hơn nếu không muốn vướng vào cảnh nợ nần chồng chất. Tử vi tuổi Tuất cho thấy người thuộc con giáp này đang gặp nhiều vấn đề không mấy tích cực về tài chính.

Các khoản thu thì không hề tăng lên, thậm chí còn có phần hao hụt ít nhiều, song các khoản cần phải chi ra thì quá nhiều. Dù tuổi Tuất đã cố gắng để tìm kiếm cơ hội kiếm tiền song trời không thương người, chẳng thể nào có được những điều mình muốn.

Các dấu hiệu hao tốn tiền bạc, tài lộc giảm sút  khá rõ ràng, nếu người tuổi Tuất vẫn cố tình bỏ qua thì chắc chắn bản mệnh sẽ phải đối mặt với khó khăn chồng chất, nhiều vấn đề sẽ diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Con giáp này cần nhiều nỗ lực hơn mới có thể giải quyết được khó khăn trong tháng này.