Top 5 con giáp dư dả tiền bạc trong tuần từ 5/11 đến 11/11/2018.

0
873

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 5 con giáp dư dả tiền bạc, đường tài vận nhiều may mắn trong tuần từ 5/11 đến 11/11/2018.

5 con giáp dư dả tiền bạc:

Người tuổi Tý

Điểm sáng trong tuần chính là tài vận hanh thông, tuổi Tý có thể cải thiện thu nhập cho mình. Nếu buôn bán kinh doanh thì mức lợi nhuận hứa hẹn sẽ đủ làm bạn hài lòng. Chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, triển khai và tiến hành thì không lo gì tiền bạc không về tay.

Đối với dân văn phòng thì khá vất vả, tuy nhiên thu nhập không đến nỗi nào nên những mệt nhọc trong công việc cũng được giải tỏa nhanh chóng. Tuổi Tý nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm thêm nghề tay trái, tăng thêm thu nhập cho mình.

Top 5 con giáp dư dả tiền bạc trong tuần từ 5/11 đến 11/11/2018.
Top 5 con giáp dư dả tiền bạc trong tuần từ 5/11 đến 11/11/2018.

Người tuổi Sửu

Tài lực trong tuần khá dồi dào khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Công việc của con giáp này thì có phần thuận lợi hơn vào đầu tuần khi có Chính Quan phù trợ.

Người tuổi Mão

Tài lộc vượng có lẽ là điểm sáng trong tuần này của người tuổi Mão. Bản mệnh được Thiên Tài trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuy nhiên, nên nhanh chóng tiến hành vào đầu tuần thì sẽ gặp nhiều điều may mắn hơn.

Người tuổi Thìn

Xem tử vi tuần của 12 con giáp, công việc có những tín hiệu đáng mừng, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Bạn là người yêu nghề, cống hiến hết mình cho công việc đến mức gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

Nhờ vậy mà đường tài lộc của tuổi Thìn khá sáng, nhìn chung thu nhập đang tăng lên trong thời gian này. Không những nguồn thu chính mà cả nguồn thu phụ cũng đều có điểm đáng mừng,

Người tuổi Tị

Bản mệnh không cần phải lo lắng gì về tài chính khi mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng cao đến bất ngờ. Tuổi Tị đạt được những bước tiến lớn, Chính Tài đảm bảo cho khoản thu nhập cố định của con giáp này, đủ để thoải mái đi theo mơ ước.