Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018

0
1005

Xem tử vi của 12 con giáp tuần từ 22/10 đến 28/10/2018, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi 12 con giáp trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018 chi tiết nhất

Tuổi Tý

Xem tử vi tuần của người tuổi Tý, con giáp này đang gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Ngay đầu tuần đã có điềm báo tiểu nhân phá hoại, Thiên Quan có thể sẽ khiến cho bao công sức của bản mệnh thành công cốc.

Con giáp này sẽ cần đến rất nhiều nỗ lực cũng như may mắn để vượt qua những khó khăn trước mắt. Đó cũng là lúc mà Tả Phù xuất hiện, quý nhân này sẽ đưa tuổi Tý thoát khỏi hố sâu tuyệt vọng, mang đến những tia hy vọng về 1 tương lai tươi sáng sắp đến.

Đầu tuần là thời điểm công việc trì trệ, nhưng tài lộc lại khởi vượng. Cả Chính Tài và Thiên Tài đều trợ giúp cho tuổi Tý, thu nhập của con giáp này tăng vọt. Có điều càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, nên có kế hoạch chi tiêu cho hợp lý hơn.

Đường tình duyên gặp phải nhiều trở ngại, người độc thân loay hoay với việc tìm cho mình một nửa để đi trọn đến cuối chặng đường đời. Tuổi Tý mong chờ rất nhiều vào tình yêu, vào hôn nhân nên càng dễ thất vọng khi thực tế không giống như trong những câu chuyện ngôn tình.

Tuổi Sửu

Xem tử vi trong tuần này cho người tuổi Sửu vận trình công danh sự nghiệp không được ổn định cho lắm. Có điềm báo bản mệnh sẽ mâu thuẫn với cấp trên vì không tuân thủ theo quy định của công ty hoặc bất đồng quan điểm với đồng nghiệp khi phải hợp tác chung trong cùng dự án nào đó.

Cũng may con giáp này có người soi đường chỉ lối cho nên vẫn đi đúng hướng, không bị thiệt hại quá nhiều. Điều quan trọng là bạn đã nhìn nhận được lỗi sai của mình và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để bù đắp lại thiếu sót, lấy công chuộc tội.

Đường tài lộc khởi vượng, có lẽ thời điểm để bạn nâng cao thu nhập cho mình đã tới. Cả nguồn thu chính lẫn thu nhập từ công việc bên ngoài đều trên đà tăng tiến, nhất là người buôn bán kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt là sẽ có tài lộc về tay.

Trái ngược với vận đỏ tài lộc, chuyện tình cảm lại không được như ý. Tuổi Sửu thấy cô đơn khi chưa tìm được người tâm đầu ý hợp cùng mình chung bước suốt chặng đường. Nhưng bạn cần mở cửa lòng mình ra, quên đi những nỗi đau trong quá khứ thì mới đón nhận được hạnh phúc mới đến với mình.

Tuổi Dần

Theo dõi tử vi tuần mới từ 22 -28/10/2018, người tuổi Dần trong tuần này vận trình có vẻ hanh thông, khởi sắc hơn hẳn. Đường tài lộc báo về toàn tin vui, Thực Thần cho thấy thời cơ kiếm tiền của con giáp này đã đến, không có gì phải lo lắng, chắc chắn tiền bạc sẽ đổ về nhà.

Về công việc thì do chưa thực sự tập trung nên tuổi Dần vẫn chưa làm được tốt như mong muốn. Bản mệnh vừa làm được tốt việc này thì lại bỏ bê việc kia, khiến cho vận trình lên xuống bất ổn, cấp trên vừa đánh giá cao bạn thì lại thất vọng vì biểu hiện của con giáp này.

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018
Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018

Riêng về đường tình duyên thì các cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bình ổn, không nảy sinh quá nhiều mâu thuẫn và tranh cãi. Thời gian ở bên nhau đã lâu, tuổi Dần biết cách để hóa giải những vấn đề không đáng có.

Tuy nhiên, Thiên Nguyệt hung tinh lại cảnh báo về những nguy cơ có thể xảy tới với người độc thân. Tâm trạng không vui, có lẽ cũng là vì con giáp này không thể tìm được hình mẫu như mình mong muốn, những mơ ước về cuộc sống gia đình bỗng trở nên quá xa vời.

Tuổi Mão 

Xem tử vi tuần này vận trình của tuổi Mão có nhiều điểm bất thuận, may mắn cực ít nên có nhiều chuyện trong cuộc sống của bản mệnh không được như ý muốn. Đáng kể nhất là đường tình duyên kém sắc, nhân duyên mờ nhạt, người độc thân rất khó tìm được người phù hợp để trao gửi tình cảm.

Tuy nhiên trong công việc con giáp này vẫn giữ vững phong độ, làm việc hiệu quả và giành được thành công trong mọi nhiệm vụ. Có lẽ bạn rất yêu công việc của mình nên luôn tạo cho bản thân hứng thú làm việc và cống hiến không biết mệt mỏi như vậy.

Vì giành được quá nhiều thành quả trong một thời gian ngắn khiến cho bản mệnh quên mất rằng bản thân còn nhiều điều thiếu sót cần phải sửa đổi và học hỏi thêm. Đây cũng là lý do khiến bạn dễ hành xử cao ngạo, thiếu suy nghĩ dẫn đến bất hòa với đồng nghiệp và đối tác.

Đường tài lộc không có dấu hiệu tăng tiến, thậm chí còn có điềm báo hao tài nên cần hết sức thận trọng. Nhất là vào thời điểm đầu tuần vận khí kém, nếu không khéo léo vun vén chi tiêu khoa học thì rất dễ khiến tiền bạc trong nhà không cánh mà bay.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hung vận lớn, dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Đường tài lộc ảm đạm, Kiếp Tài án ngữ khiến cho những cơ hội làm ăn kinh doanh kiếm tiền tựa hồ đều tan biến trong chớp mắt.

Công việc cũng chẳng được thuận lợi, khi mà ngay đầu tuần đã gặp phải Thương Quan, báo hiệu rằng bản mệnh đang không thực sự chú tâm vào công việc, đó cũng là lý do khiến cho con giáp này mắc phải không ít sai sót không đáng có.

Cũng may có Giải Thần cứu trợ nên từ giữa tuần trở đi vận trình công việc dần khởi sắc hơn. Bản mệnh đã biết được những hậu quả mình có thể phải gánh chịu khi để cho công việc càng ngày càng sa sút, tự xốc lại tinh thần làm việc của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều điều đáng nói. Người độc thân còn bận tâm với nhiều vấn đề khác nên mặc kệ chuyện yêu đương đang bị mọi người nhắc nhở. Với bạn, giờ đó không phải là chuyện quan trọng nhất.

Tuổi Tị

Tử vi hàng tuần 12 con giáp tiết lộ tuổi Tị không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm trong tuần này. Đường nhân duyên của bạn rất ổn định, không gặp phải trắc trở nào quá lớn, đôi lứa hạnh phúc bên nhau, có cùng chung ước muốn về hạnh phúc tương lai.

Công việc có gặp chút trở ngại vào thời điểm đầu tuần, nguyên nhân là do bản mệnh chưa thực sự trân trọng cơ hội mà mình đang có nên bỏ lỡ mất thời cơ thăng tiến. Hãy mau chóng chấn chỉnh lại thái độ nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.

Rất may mọi chuyện dần dần tốt đẹp hơn khi về cuối tuần. Tuổi Tị gặp được quý nhân tốt bụng giúp xử lý mọi vấn đề đang tồn đọng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Quý nhân này là nữ mệnh, có mối quan hệ gần gũi với bạn nên hãy để tâm tới các mối quan hệ xung quanh mình nhé.

Do thời điểm đầu tuần vận khí tốt nên đường tài lộc khá, nếu muốn tiến hành cầu tài cầu lộc sẽ được như ý. Bạn không nên chần chừ, do dự vì càng về cuối tuần thì vận trình cang sa sút, dù muốn làm nhưng cũng không gặt hái được thành quả gì đáng kể.

Tuổi Ngọ

Hung cát đan xen, tử vi tuần 43 cho thấy người tuổi Ngọ đang phải đối mặt với họa tiểu nhân trên con đường sự nghiệp. Ngũ Quỷ có thể khiến cho bản mệnh điêu đứng với những lời đồn đại vô căn cứ do kẻ tiểu nhân dày công sắp đặt.

Tuy nhiên, cũng may là có Thiên Ấn lanh lợi giỏi giang ở bên chỉ điểm cho tuổi Ngọ nên con giáp này giữ được bình tĩnh mà từ từ giải quyết từng vấn đề 1 cách triệt để. Công việc cũng sẽ dần tốt lên, tuổi Ngọ chớ nên lo lắng thái quá.

Đường tình duyên vượng sắc, có điềm báo tin vui tới tấp. Người độc thân có thể tìm được tình yêu của mình, còn các cặp đôi đang dần lên kế hoạch cho ngày vui của mình. Còn gì hạnh phúc bằng được lấy người mình yêu.

Tài lộc tuần này của tuổi Ngọ chủ yếu phát về cuối tuần. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy bản mệnh không chỉ phụ thuộc vào 1 nguồn thu mà còn có thêm nhiều nguồn thu khác để đảm bảo cho chi phí cuộc sống.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới nhất dự báo công việc của tuổi Mùi có nhiều ngáng trở, cấp trên không hài lòng với kết quả công việc của bạn. Lúc này bản mệnh cần chuyên tâm hơn với công việc cũng như hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tránh vì ham chơi mà bỏ bê công việc.

Đường tài lộc khởi sắc vào những ngày đầu tuần, con giáp này nên tận dụng thời cơ để cầu tài lộc, tiến hành đầu tư, khai trương mở hàng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh. Cuối tuần vận khí không tốt lắm nên chỉ cần tập trung vào công việc chính và hoàn thành mục tiêu trước đó là được.

Đường tình duyên của tuổi Mùi kém sắc, bạn và người ấy dễ nảy sinh bất đồng vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Vẫn biết ai cũng phải chịu nhiều căng thẳng, áp lực nên dễ mất bình tĩnh, nhưng bạn cần kiềm chế bản thân để mâu thuẫn không gia tăng, đẩy mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

Đào hoa nở rộ, có lợi cho những người độc thân có thể phát triển mối quan hệ với người khác phái, rất có khả năng bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên với người đã có đôi thì đó lại là nguy cơ khi tạo ra những hiểu lầm giữa hai người.

Tuổi Thân

Theo dõi tử vi hàng tuần,người tuổi Thân trong tuần này có những dấu hiệu đáng mừng khi vận trình khởi sắc rõ rệt, điềm báo cát lành cũng đến. Đường tình duyên vượng, đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm đã có những bước tiến triển theo hướng tích cực.

Đầu tuần có Chính Tài trợ vận, đảm bảo cho con giáp này nguồn tài lộc dồi dào và ổn định. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ có những lúc mà bản mệnh dễ mắc phải sai lầm trong chuyện tiền bạc, cần phải thận trọng và có kế hoạch tài chính rõ ràng thì hơn.

Thương Quan xuất hiện trong tử vi công danh sự nghiệp của tuổi Thân tuần này. Nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh khi bản mệnh không thực sự coi trọng những quy định đã được đặt ra từ trước đó, khiến cho mâu thuẫn, bất đồng trong công việc ngày càng lớn.

Cũng may có Nguyệt Mã nâng đỡ nên càng về cuối tuần thì càng có khả năng lội ngược dòng. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là dấu hiệu xoay chuyển tình thế mà thôi, tuổi Thân vẫn cần khá nhiều thời gian để có thể lấy lại được vị thế của mình như ban đầu.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần này báo hiệu công việc của tuổi Dậu không được suôn sẻ cho lắm, có nhiều nguy cơ xảy đến phá vỡ kế hoạch của bản mệnh nên không tiến hành được như dự định. Lại thêm tiểu nhân tung ra những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín cá nhân của bản mệnh.

Đường tài lộc cũng không đến nỗi nào, thu nhập tăng vọt vào thời điểm giữa tuần, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên trông thấy. Tuy nhiên con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh vướng vào họa phá tài trong thời điểm cuối tuần,

Riêng về đường tình duyên thì vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, tuổi Dân đang bước vào giai đoạn ngọt ngào của tình yêu. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa cho mình trong những buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè hoặc thông qua lời mai mối, giới thiệu của bạn bè, người thân.

Các cặp đôi đang yêu hoặc vợ chồng cũng nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình. Mọi mâu thuẫn đều được xóa bỏ, bản mệnh và người ấy dần bỏ qua cho nhau những lỗi lầm, cùng chung tay vun đắp tình yêu ngày càng nồng nàn hơn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tuần này hung vận lớn, lấn át hết cát khí nên cần phải thận trọng trước khi làm bất cứ điều gì. Câu chuyện tình yêu chưa kịp bắt đầu đã vội kết thúc, con giáp này có nhiều nỗi niềm không biết phải tỏ bày cùng ai.

Âm Sát hung tinh nhập cục, cảnh báo về những mối hiểm nguy trong công việc của tuổi Tuất khi mà kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó, muốn phá hoại vận trình, cướp lấy những thành quả mà bản mệnh đã phải rất vất vả để giành lấy cho mình.

Tuy nhiên, nhờ có CHính Ấn giữ vững thế cục nên từ giữa tuần trở đi, vận trình sự nghiệp của bản mệnh sẽ dần ổn định.Hãy cố gắng phát huy những năng lực tiềm tàng của mình, tự tạo cơ hội cho bản thân tìm thấy được không gian phát triển mới.

Kiếp Tài ngáng trở, tiền bạc cứ thế như nước chảy khỏi tay, như cát nắm chặt càng chảy mạnh. Tuổi Tuất cần phải có kế hoạch chi tiêu tài chính phù hợp để không phạm phải sai lầm, đánh mất tiền bạc trong tay.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần 12 con giáp báo hiệu vận trình của tuổi Hợi hung cát đan xen, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Tin vui là đường công danh sự nghiệp có quý nhân tương trợ nên mọi sự suôn sẻ, chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi ngoài sức tưởng tượng.

Nhưng chuyện tình cảm lại chẳng được thuận buồm xuôi gió như thế. Con giáp này không thể hiện thái độ rõ ràng khiến cho tâm trạng lúc lên lúc xuống, khi thì tràn trề hy vọng, khi lại thất vọng, ảnh hưởng không ít tới công việc.

Tuổi Hợi ưu tư sầu não, ngày càng thấy bất lực hơn vì không thể có được những thứ như mình muốn cũng như không thể có được trái tim của người mình yêu thương. Đã có lúc bạn nghĩ ới chuyện buông tay nhưng lại không đủ dũng cảm để từ bỏ nên cứ để bản thân bị dằn vặt như vyaaj.

Tài lộc trong tuần khá vượng nhưng chủ yếu vào thời điểm cuối tuần. Nhờ công việc tay trái hoặc buôn bán kinh doanh mà tuổi Hợi có thêm thu nhập cho mình, chỉ có điều bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để làm việc nên không được nghỉ ngơi, tài lộc về tay cũng không dễ dàng gì.