Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018

0
977

Xem tử vi của 12 con giáp tuần từ 26/11 đến 02/12/2018, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi 12 con giáp trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018 chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý cho thấy đường tình duyên không được lý tưởng cho lắm. Các cặp đôi liên tục cãi vã vì nhiều vấn đề, dẫn đến những mâu thuẫn khó có thể xoa dịu được, khoảng cách giữa 2 người càng ngày càng lớn hơn.

Công việc trong tuần tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc hết mình cùng những cống hiến to lớn mà tuổi Tý dành cho công việc mình thích. Chính Ấn báo hiệu thời cơ chuyển mình thăng chức của bản mệnh đã đến.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định khiến không ít người phải ngạc nhiên. Tuổi Sửu được cát tinh tương trợ, vận trình đang thăng tiến thì lại bất ngờ bị kẻ gian hãm hại, khó lòng đạt được ước nguyện như ban đầu.

Song điều này cũng dễ hiểu vì bạn được cấp trên ưu ái rất nhiều nên tất có kẻ sinh lòng ghen ghét. Bản mệnh hãy giữ vững tâm thế, phát huy những thế mạnh mà mình vốn có, đồng thời đào sâu tìm hiểu, nghiên cứu về kiến thức chuyên môn để sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp trong tuần này nhắc nhở tuổi Dần cần quyết đoán hơn trong mọi việc. Bạn là một người cà nể dễ thay lòng, đồng thời khi đứng trước những quyết định khó khăn lại thường tỏ ra bối rối. Tính cách này sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong tương lai.

Các cơ hội làm ăn sẽ đến nhưng bạn phải mạo hiểm, chậm mà chắc cũng là một phương án an toàn trong kinh doanh. Chú ý lời nói và cách ứng xử, tránh những cuộc xô xát, cãi vã không đáng có.

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018
Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018

Tử vi tuổi Mão

Tình yêu vẫn chưa mỉm cười với con giáp này. Có lẽ bạn đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho 1 nửa của mình, dù chính bản thân bạn chẳng hề ý thức được điều đó. Đừng so sánh với người cũ, cái gì qua thì cũng qua rồi, hãy khách quan mà trân trọng hiện tại nhé.

Tài lộc bất ổn, tiền vừa vào tay đã có chuyện xảy ra, cần dùng đến tiền bạc mới có thể giải quyết được. Kiếp Tài mang theo những tin xấu khi mà con giáp này không đủ tự tin làm theo trực giác của mình, cuối cùng phải hối hận muộn màng, nhìn tiền bạc không cánh mà bay.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần này 12 con giáp tuần mới của con giáp này khó lòng đạt được như ý muốn vì không có cát tinh hỗ trợ. Đầu tuần, công việc gặp cản trở nên phải tự dựa vào sức mình mới có thể đạt được thành công bước đầu.

Bản mệnh trở nên quyết đoán, không sợ hãi trước khó khăn, dũng cảm bỏ lại quá khứ mà sẵn sàng tiến bước. Người xưa có câu từ trong cát bụi có thể sinh ra được phượng hoàng, chỉ cần nỗ lực cố gắng thì bản mệnh sẽ được nhìn nhận đúng sức mình.

Tài vận rất khả quan, cát khí lan tràn vào đầu tuần, có lợi cho những người có dự định mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi sang lĩnh vực mới. Nếu tranh thủ tiến hành trong thời điểm này thì khả năng thành công cao hơn rất nhiều.

Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tỵ sẽ trải qua một tuần khá bình đạm bên gia đình. Công việc không nhiều giúp bạn có thêm thời gian cho bản thân. Cuộc sống gia đình, bạn bè của bạn đều đang rất ổn thoả.

Tranh thủ thời gian này tuổi Tý có thể đăng kí thêm một vài lớp kĩ năng như hội hoạ, ngoại ngữ, hay đơn giản nhất là đến một lớp tập gym để tăng cường sức khoẻ, giải toả áp lực trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Ngọ

Trong tuần công việc không được tốt lắm, có lẽ tuổi Ngọ đã quên mất mục tiêu mình đã đề ra từ trước đó là gì. Thương Quan mang tới tin kém vui khi mà bản mệnh đã mất đi sự tập trung, để mất thời gian vào những việc vô bổ, không có ích lợi gì.

Đường tình duyên hanh thông rộng mở, nếu bạn muốn tìm người tâm đầu ý hợp với mình thì hãy nhanh chóng tiến hành chuyện gặp gỡ, hẹn hò ngay trong tuần này nhé. Bản mệnh đừng chần chừ do dự, bởi hạnh phúc sẽ đủ để khiến bạn thấy mọi sự xứng đáng.

Tử vi tuổi Mùi

Tài vận khá sáng khi bản mệnh có nguồn thu nhập chính ổn định, song nếu bung ra làm kinh doanh thì cũng được cát thần hỗ trợ, nâng đỡ vượt qua được những khó khăn ban đầu. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá ỷ lại mà không chịu cố gắng vì chẳng có thứ gì tự nhiên mà có được.

Nhân duyên có phần khởi sắc nhưng chưa rõ rệt lắm, vận đào hoa có nhưng quan trọng là tuổi Mùi phải nắm bắt thời cơ khi gặp người hợp duyên vừa ý. Đời người vốn ngắn, gặp được người có duyên nợ với mình là một diễm phúc không nhỏ, nên đừng cân đo đong đếm quá nhiều.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuần này của tuổi Thân báo hiệu dễ xảy ra những cảm xúc tiêu cực với người xung quanh. Trong công việc dễ to tiếng với đồng nghiệp, xích mích với sếp, điều này khiến bạn khó mà tập trung hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra áp lực dễ khiến bạn có thái độ không mấy tích cực với cả người ấy. Khoảng thời gian này bạn nên tạm gác lại tất cả và làm những gì mình yêu thích, đọc sách, mua sắm, nghe nhạc hoặc một chuyến du lịch bất ngờ cũng giúp bạn cải thiện tâm trạng rất nhiều.

Tử vi tuổi Dậu

Công việc không có nhiều vấn đề cần phải lo lắng. Tuy nhiên, bản mệnh nên nhớ phải uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, đừng để những lời nói thiếu suy nghĩ của mình phá bỏ hết những cơ hội may mắn để thăng tiến mà Chính Ấn vất vả mang đến.

Tài lộc tập trung vào thời điểm cuối tuần. Chính Tài và Thiên Tài cùng hợp sức nên có thể bản mệnh sẽ cần phải dành thêm nhiều thời gian và công sức để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội tăng tài lộc cho mình vào thời điểm này.

Tử vi tuổi Tuất

Đường công danh khá sáng, bạn giành được sự tin tưởng của cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên để đạt được điều này thì bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn rất nhiều. Có thể vì công việc mà phải vất vả ngược xuôi, bôn ba khắp chốn, không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình vì phải cống hiến cho công việc.

Chính vì vậy sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng, chuyện tình cảm có phần sa sút. Không phải đối phương không thông cảm cho bạn mà càng chờ đợi thì càng thất vọng vì không được đền đáp. Tuổi Tuất nên sắp xếp thời gian để quan tâm hơn tới người mình thương nhé.

Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ trải qua một tuần mới không quá nhiều biến động, công việc không mấy áp lực, tiền tài ở mức trung bình. Nên cẩn thận một chút trong chi tiêu.

Chuyện tình cảm có phần khởi sắc dù chưa quá rõ ràng. Người ấy cũng đang có tình cảm với bạn đó, hãy thử là người chủ động rủ đối phương đi cà phê, xem phim xem sao.