Tử vi tuần 12 con giáp từ 17/9 đến 23/9/2018

0
1632

Xem tử vi tuần của 12 con giáp từ 17/9 đến 23/9/2018, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần 12 con giáp từ 17/9 đến 23/9/2018 chi tiết nhất

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của con giáp này khá ổn định, gặp khó khăn nhưng không phải chuyện lớn, bạn hoàn toàn có thể vượt qua và tỏa sáng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bước sang tháng 8 âm, tuổi Tý sẽ có mối lương duyên tốt lành. Ban đầu có bị từ chối hoặc người khác ngáng trở nhưng sau đó lại tốt đẹp như thường.

Công việc của bản mệnh không mấy tốt đẹp, là người làm việc năng nổ, trách nhiệm nhưng không khéo léo. Cấp trên thực ra hiểu rõ năng lực của bạn nên yên tâm giao phó nhiệm vụ song tuổi Tý chỉ biết làm mà không biết báo cáo, trình bày nên dễ bị cướp công hoặc không thể hiện được đầy đủ tâm sức của mình.

Tài lộc chỉ bình thường, đủ ăn đủ tiêu, không có thất thoát. Với công việc như hiện tại thì bản mệnh cũng chẳng thể mơ ước cao sang gì hơn, bạn cần có đột phá, có thay đổi thì mới cải thiện thu nhập. Ví dụ, nâng cao năng lực để đổi việc tốt hơn hoặc làm thêm nghề tay trái hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới.

Tuần này sức khỏe không tốt lắm, chú ý nhiều hơn khi di chuyển, làm việc để tránh tai nạn. Tuổi Tý không nên xuất hành đi xa, không nên lui tới những nơi nguy hiểm, có địa hình phức tạp hoặc dễ gặp rủi ro như núi cao, vực sâu, công trường, xưởng sản xuất.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng tuần 12 con giáp, vận trình của tuổi Sửu có nhiều hung hiểm, phương diện ảnh hưởng nhiều nhất là chuyện tình cảm. Tình yêu vừa chớm nở đã vội úa tàn, người độc thân thất vọng vì mãi chưa tìm được cho mình một nửa để yêu thương, trong khi đó người có đôi có cặp lại cảm thấy hối hận vì quyết định của mình.

Tử vi tuần 12 con giáp từ 17/9 đến 23/9/2018
Tử vi tuần 12 con giáp từ 17/9 đến 23/9/2018

Công việc của bản mệnh có nhiều đường hướng phát triển mới, nếu nhanh nhạy bạn sẽ phát hiện ra cơ hội ngay trước mắt và không để nó trôi qua mất. Cũng trong thời gian này tuổi Sửu tìm được động lực cho mình và quyết tâm phấn đấu giành được thành công như mong đợi.

Đường tài lộc có cơ may phát vào cuối tuần, đó là lúc mà cả nguồn thu chính và phụ đều tăng. Tuổi Sửu có duyên với những công việc làm thêm bên ngoài nhiều hơn, mặc dù là nghề tay trái nhưng nó lại mang đến nguồn thu nhập ổn định, thậm chí có lúc còn hơn cả công việc chính.

Tuy nhiên đừng thấy thế mà vội chủ quan, bạn nên cẩn trọng đề phòng họa hao tài tán lộc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. May mắn không phải lúc nào cũng đến với bạn, tuổi Sửu có thể gặp những chuyện khó đỡ, tiêu tốn không ít tiền bạc vào những chuyện vô bổ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là một trong những con giáp có vận trình kém nhất trong tuần này, hầu hết các ngày đều gặp xung khắc. Xung lớn nhất là trên phương diện sức khỏe vì bạn cô đơn, lo nghĩ, buồn khổ dẫn tới cơ thể suy nhược, bạn không thể nghĩ thông thoáng tích cực lên được, chuyện bé xé ra to, tự làm khổ mình.

Trong công việc, tuổi Dần không thực sự quyết đoán, bạn thường xuyên bị người khác sai phạt, chỉ làm việc này việc kia chạy như con thoi. Tuần này chẳng có điểm sáng, chỉ theo sau người khác mà còn dễ bị khinh thường, đi làm rất áp lực.

Điểm may mắn nho nhỏ là con giáp này tính cách hài hòa, biết nhường nhịn lại hay làm việc tốt nên vẫn có người sẵn sàng trợ giúp và an ủi bản mệnh. Bạn bè tốt chính là phúc, không những giúp tuổi Dẫn đỡ buồn hơn mà còn có khả năng sẽ giới thiệu cho bạn công việc ổn hơn hoặc mối việc làm thêm giúp tăng thu nhập.

Người tuổi Dần nên tăng cường làm việc thiện, tích cực giúp đỡ người khác và nên lui tới những chốn tâm linh như đền chùa, phủ miếu, nhà thờ,… Tích phúc cho mình và có niềm tin tâm linh sẽ giúp nâng cao vận trình, cải thiện số mệnh, giảm bớt hung họa trong tuần này cho bản mệnh.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của tuổi Mão báo hiệu bản mệnh sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề rắc rối. Công việc ngày càng khó khăn, nguy cơ mất việc bất cứ lúc nào. Bạn còn phải đối mặt với những lời đồn thổi, thị phi do tiểu nhân gây ra. Đây cũng là lý do khiến cơ hội thăng tiến của bạn giảm đi đáng kể.

Đường tình duyên không có dấu hiệu khả quan, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều vấn đề xảy ra, chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, nuôi dạy con cái ra sao đều có thể gây ra bất đồng gay gắt.

Bạn và người ấy cần giữ bình tĩnh và ngồi lại nói chuyện với nhau. Sự nóng giận chỉ khiến lý trí lu mờ, suy nghĩ tiêu cực và có hành động bốc đồng, chỉ đến sau này bạn mới cảm thấy thực sự hối hận và tiếc nuối khi đã gây ra những chuyện không thể cứu vãn được.

Vận trình tài lộc chính là điểm sáng nhất nhất trong tuần, tuổi Mão có cơ hội phát tài khi mà cả nguồn thu chính và phụ đều tăng. Nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội này một cách triệt để thì có thể mang lại một nguồn thu ngoài sức mong đợi cho mình.

Tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới cho tuổi Thìn thấy bạn gặp khá nhiều hung hiểm, vận trình sóng gió nhưng cũng được cát tinh đỡ đần. Người này phải đối diện với những chuyện rất khó chịu về tình cảm, Đào Hoa thì vượng nhưng chủ yếu là quấy nhiễu chứ chẳng ngọt ngào hạnh phúc. Bạn dễ bị đối tượng theo đuổi mãnh liệt, thậm chí là cố chấp.

Tuần này công việc không thuận lợi lắm, nếu là người làm ăn kinh doanh, người làm dịch vụ thì sẽ bị hao hụt, thu nhập giảm sút. Nếu làm công ăn lương thì mất mát đồ đạc hoặc bị cắt giảm lương thưởng do không hoàn thành nhiệm vụ. Nhìn chung là bản mệnh sẽ phải thu hẹp chi tiêu để sống sót cho tới cuối tháng.

Người tuổi Thìn dễ bị tai nạn, hành sự bất cẩn dẫn tới thân thể bị tổn thương. Nhắc nhở quan trọng nữa là liên quan tới pháp luật, rắc rối với cơ quan công quyền nên bạn phải cực kì thận trọng, tuân thủ quy định, không nên tùy hứng và nóng nảy mà chuốc phiền phức vào người.

Điểm an ủi duy nhất trong vận trình của bạn là có gia đình ở bên làm chỗ dựa. Không khí trong gia đình rất tốt, quan hệ thân tình nên mỗi khi khó khăn mệt mỏi bản mệnh có thể về để chia sẻ, tìm niềm vui và tìm kiếm sự giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tuổi Tị

May mắn đến với tuổi Tị trong tuần mới này khi mọi việc đều có chiều hướng tăng tiến đáng kể. Đường tài lộc cực vượng, cả công việc chính và phụ đều mang tới nguồn thu dồi dào. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có cơ hội như nhau, bản mệnh thoải mái chi tiêu, để dành tiền đi du lịch hoặc mua những thứ mình thích.

Tuy nhiên trước khi nghĩ đến việc tận hưởng những điều này thì bạn cần làm tốt công việc của mình đã. Tử vi dự báo có thể bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, đối mặt với thị phi, nhiều chuyện khó nói vì mọi người không tin vào năng lực làm việc của bạn.

Đường tình cảm đang tiến triển, đào hoa nở rộ, nhân duyên phơi phới. Con giáp này không phải lo lắng về những mâu thuẫn giữa hai người từ trước đó vì mọi hiểu lầm sẽ được hóa giải, tình yêu sẽ tha thứ cho tất cả lỗi lầm của hai người.

Tuần này tuổi Tị có thể sẽ phải đi lại khá nhiều vì tính chất công việc, ngoài việc phải giữ an toàn và sức khỏe cho mình thì bản mệnh có thể coi đây là cơ hội để tìm thấy một nửa cho mình. Người độc thân nên chuẩn bị kỹ càng để không bỏ lỡ kế hoạch của mình nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết người tuổi Ngọ có sóng gió nhưng sau bão tố chính là ngày nắng đẹp, đầu tuần gian khổ, cuối tuần thong dong, đừng quá lo lắng. Công việc có quý nhân âm thầm trợ giúp, đây là quý nhân nữ giới và thường nâng đỡ bản mệnh về tinh thần.

Chuyện đáng ngại nhất trong vận trình là tài chính, khả năng kiểm soát của bạn quá kém, dù có khoản thu không tồi nhưng do không biết tính toán nên bạn loay hoay, lúc nào cũng thấy thiếu. Trong kinh doanh, đầu tư chắc chắn sẽ gặp nhiều phiền phức, lấy chỗ nọ đập chỗ kia và cuối cùng thua lỗ.

Đầu tuần người tuổi Ngọ rất bận, làm việc bận, yêu đương cũng bận, người thương liên tiếp làm mình làm mẩy gây sự khiến bạn đau đầu. Người độc thân thì cũng chẳng thoát khỏi rắc rối vì liên tiếp được người khác giới thiệu, làm mối, không muốn đi gặp cũng không được.

Cuối tuần là thời gian mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo, khó khăn tạm được giải quyết ổn thỏa, bản mệnh có thể nghỉ ngơi thư giãn, đi du lịch hoặc ở nhà dọn dẹp, thả lỏng chính mình. Bạn nên tập thể thao, vận động vào buổi sáng để hấp thu dương khí, thúc đẩy vận trình, cải thiện năng lượng cho bản thân.

Tuổi Mùi

Vận trình tuần mới của tuổi Mùi hung nhiều hơn cát, xui xẻo đang đeo bám bạn nên cần hết sức tỉnh táo. Công việc đang diễn tiến suôn sẻ thì bỗng gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện, không những thế bạn còn tốn khá nhiều thời gian mới tìm được mục tiêu cho mình.

Con giáp này nên tập trung, chú ý, làm việc thận trọng hơn cũng như để ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Một vài người vì công việc yêu cầu mà phải đi làm xa, cần đề phòng tai họa bất ngờ, luôn chú ý giữ an toàn và sức khỏe cho bản thân dù gặp phải bất cứ tình huống nào.

Tài lộc vượng vào cuối tuần nhưng chưa chắc tuổi Mùi đã giữ được trong tay nếu vẫn giữ thói quen mua sắm thoải mái, chi tiêu không có kế hoạc gì. Lời khuyên dành cho bạn là nên tiết kiệm chi tiêu, đầu tư rõ ràng với khoản tiền thu được để sinh lời.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng không được suôn sẻ cho lắm, một phần là do ngũ hành tương xung nên đôi lứa dù có cảm tình với nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Tình yêu thì còn nhưng rào cản quá lớn khiến bạn khó lòng giữ được nó.

Tuổi Thân

Xem bói tử vi tuần cho người tuổi Thân, vận trình của bạn được đánh giá là tốt đẹp nhất trong 12 con giáp vì có nhiều may mắn. Nói vậy không phải là không có họa nhưng bản mệnh nhanh trí thường né được hoặc có quý nhân đỡ đần nên không quá khó khăn. Điển hình là trong tình cảm, nhờ người trung gian hòa giải, giới thiệu nên bạn đang khá hạnh phúc.

Tâm tình tốt lại có đối tượng thì tất nhiên bạn không thể bỏ qua được rồi. Kể cả chưa xác định quan hệ nghiêm túc nhưng đi hẹn hò, cùng tìm hiểu cũng là quá trình rất vui vẻ. Mà người này còn quen mấy mối một lúc cơ đấy, cẩn thận với hành vi của mình tuổi Thân nhé.

Công việc thì trắc trở hơn bởi quý nhân khéo léo chỉ mang tính chất nói đỡ còn người trực tiếp thực hiện vẫn là bạn. Chuẩn bị tinh thần tăng ca, làm thêm giờ, chạy đông chạy tây khắp nơi đi, tuổi Thân có khi bận tới nỗi muốn một ngày kéo dài 48 tiếng luôn đấy.

Sức khỏe không tốt lắm do bận rộn, làm cùng lúc nhiều việc, thường đặt lưng xuống giường là ngủ mất, chẳng kịp chăm sóc cho bản thân. Nên dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để vận động, tập thể dục, sẽ giúp cơ thể mạnh mẽ, tăng cường sức đề kháng, sự dẻo dai và rất có lợi cho tinh thần.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dậu tuần này nên đề phòng gặp họa tiểu nhân. Hung tinh bắt đầu oanh tạc khiến cho bản mệnh không thể ngồi yên, nếu không chuẩn bị phương án đối phó và tìm trước đường lui cho mình thì hậu quả khó mà đo đếm được.

Nguyên nhân của việc này cũng là do bản mệnh khá thành công trên con đường sự nghiệp, đồng thời cũng tạo ra nhiều kẻ ghen ghét, khó chịu với những thành công đó nên chỉ muốn kéo bạn xuống bằng với họ. Song vượt qua tất cả, tuổi Dậu vẫn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm, trao cho nhiều trọng trách quan trọng.

Đường tài lộc thăng trầm bất định, thu vào không ít nhưng chi ra cũng khá nhiều nên nhìn chung tài lộc khó tích tụ. Kiến nghị bản mệnh nên kiềm chế chi tiêu, không sa đà mua sắm hoang phí những thứ không cần tiết, nên dành tiền để đầu tư sinh lời thì hơn.

Trong lúc hoạn nạn tuổi Dậu đã tìm được chân tình dành cho mình, nhân duyên vượng giúp cho bạn nhận ra ai mới là người thật lòng với mình, không bỏ rơi mình trong lúc khó khăn. Nhờ vậy mà tình cảm đôi lứa ngày càng bền chặt, khăng khít.

Tuổi Tuất

Tuần này người tuổi Tuất hung vận mạnh nên không thể lơ là, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với khó khăn thử thách. Công việc không thuận lợi, nhiều việc liên tiếp dồn tới hoặc có việc bạn chưa hoàn thành mà hạn nộp tới gần khiến bản mệnh vắt chân lên cổ, gần như tăng ca không thấy mặt trời.

Người tuổi này tự lực cánh sinh, làm gì cũng phải dựa vào sức mình, có năng lực thì thông qua, không có năng lực sẽ bị loại bỏ. Quý nhân giúp bạn về ngoại giao nhưng cũng không phát triển lắm, chỉ có thể đỡ đần được phần nào cho sự nghiệp.

Người đang yêu thì nên hạn chế gặp mặt người yêu, người độc thân thì đừng vướng bận chuyện tình cảm trong tuần này. Có gặp được đối tượng tốt nhưng nếu bạn vẫn giữ thái độ lạnh nhạt, xa cách, hơi họt như thế này thì hoàn toàn chẳng có tác dụng gì cả.

Sức khỏe của người tuổi Tuất tương đối tốt, bạn có thể link game câu lạc bộ thể thao, tham dự các cuộc dã ngoại vào cuối tuần để thư giãn. Tuy công việc bận rộn nhưng đừng quên dành thời gian tái tạo năng lượng, nếu bạn suốt ngày vùi đầu vào công việc thì cả người uể oải, hiệu suất cũng không cao đâu.

Tuổi Hợi

Tử vi trong tuần dự báo vận trình của tuổi Hợi hung cát đan đen, nhưng nhìn chung vẫn có nhiều may mắn hơn. Bản mệnh có cát tinh trợ lực nên tránh được không ít hung hiểm cho mình, tuy nhiên vẫn nên cẩn trọng đề phòng nếu không muốn gặp tai nạn, va chạm gây tổn hại tới thân thể.

Về cơ bản công việc vẫn tiến triển tốt, các hạng mục đầu tư bắt đầu thu lời, có thêm các mối làm ăn mới hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Tuy nhiên vì thành công đến dễ dàng quá nên con giáp này dễ chủ quan, thiếu tập trung. Đừng để bản thân mắc phải sai lầm gì kẻo hối cũng không kịp.

Tình hình tài chính không phải lo lắng quá, nhất là người buôn bán kinh doanh thì không phải vất vả gì mà vẫn có doanh thu cao. Nhưng nếu không biết tiết kiệm chi tiêu và để tiền bạc sinh sôi nảy nở thêm thì chẳng mấy chốc tiền núi cũng cạn.

Đường tình duyên không có nhiều điểm mới, các mối quan hệ vẫn duy trì ở trạng thái bình thường, không mâu thuẫn nhưng cũng chưa có biến chuyển. Tuổi Hợi cảm thấy chưa đến lúc phải đẩy nhanh tốc độ mà hài lòng với mối quan hệ hiện tại giữa hai người.