Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 08/10 đến 14/10/2018

0
1025

Xem tử vi của 12 con giáp tuần từ 08/10 đến 14/10/2018, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi 12 con giáp trong tuần từ 08/10 đến 14/10/2018 chi tiết nhất

Tuổi Tý

Tử vi của 12 con giáp trong tuần từ 08/10 đến 14/10/2018 cho biết vận trình của tuổi Tý có điềm hung vận, khá nhiều khó khăn thử thách đang tìm đến với con giáp này. Tinh thần bản mệnh đang sa sút, không tìm thấy niềm vui trong công việc, bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các mối quan tâm khác nên công việc chính bị bỏ bê.

Cũng may tình trạng này kéo dài không lâu, bản mệnh đã kịp thời thức tỉnh khi có quý nhân đến trợ giúp. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng với tinh thần chiến đấu và lòng quyết tâm cao độ của con giáp này thì mọi khó khăn cũng sẽ phải lùi bước.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, tuổi Tý vừa thu được một khoản thì lại có việc phải tiêu đi. Nhắc nhở bản mệnh đừng nghĩ rằng mình kiếm được nhiều mà tiêu xài hoang phí, nếu không có kế hoạch cụ thể thì tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều khúc mắc, bản mệnh buồn phiền nhận ra những điều mình trân trọng từ trước đến nay đều là dối trá. Trong khi đó người độc thân vẫn chưa có cơ hội gặp được ý trung nhân của mình, bạn nên kiên nhẫn thêm một thời gian nữa nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu trong tuần không được tốt cho lắm khi có quá nhiều thử thách xảy ra. Bản mệnh vì bị công việc cá nhân cuốn đi nên không thể tập trung vào công việc. Ngay cả bản thân bạn cũng nhận thấy mình cần phải chấn chỉnh lại tinh thần trước khi quá muộn.

Tuổi Sửu nên chú ý hơn đến những vấn đề liên quan đến tài chính do gặp phải họa phá tài. Chuyện làm ăn trong những ngày cuối tuần có thể vướng phải rủi ro khi có hiểu lầm xảy ra làm bản mệnh mất tỉnh táo.

Nếu con giáp này có kế hoạch mở rộng kinh doanh hay khai trương cửa hàng thì nên chọn thời điểm đầu tuần để tiến hành vì lúc đó có nhiều may mắn, giúp cho bạn đạt được mục tiêu đề ra.

Phương diện tình cảm có những nguy cơ rạn nứt, mối quan hệ của bạn và người ấy thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau nên dễ gặp phải hiểu lầm, nghi kỵ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin cũng như tình cảm của tuổi Sửu.

Tử vi 12 con giáp trong tuần từ 08/10 đến 14/10/2018
Tử vi 12 con giáp trong tuần từ 08/10 đến 14/10/2018

Tuổi Dần

Bói tử vi tuần mới đường tài lộc của tuổi Dần cực vượng, bản mệnh tìm được cơ hội kiếm tiền và không bỏ lỡ bất cứ một thời cơ nào, ví tiền nhờ thế mà dày lên nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn có điềm báo hao tào do bản mệnh phải chi tiêu rất nhiều thứ ngoài kế hoạch, kiếm nhiều mà tiêu cũng nhiều.

Những ngày cuối tuần họa phá tài rõ nét, kiến nghị con giáp này phải hết sức thận trọng trong chuyện chi tiêu. Bạn nên có kế hoạch mua sắm cụ thể, giảm bớt những thứ không thực sự cần thiết và chỉ mua những thứ thiết thực cho mình mà thôi.

Về phương diện công việc trong tuần quá tệ, những rắc rối liên tiếp xảy ra khiến cho tuổi Dần suy nghĩ thiếu sáng suốt, đưa ra quyết định sai lầm. Bản mệnh không tuân thủ theo quy định, tự tay chặn đường tiến thân của mình lại, rất đáng tiếc.

Đường tình duyên kém sắc, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định lớn trong đời mình. Giữa bạn và người ấy còn khá nhiều vấn đề chưa tìm được hướng giải quyết do đặt cái tôi cá nhân quá cao. Bạn bắt buộc phải đưa ra lựa chọn giữa con tim hay lý trí của mình.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của tuổi Mão đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn cũng cảm thấy rất tự hào khi bản thân đi được đến thành công này, cơ hội để bản mệnh thể hiện mình lúc nào cũng có, không những vượt qua được khó khăn mà còn tìm thấy cơ may phát triển.

Tuy nhiên tình hình tài chính khá bất ổn, mặc dù bản con giáp này kiềm về không ít tiền bạc nhưng nguy cơ mất tiền rất cao. Đây chính là điềm báo cho thấy dù có cơ may phát tài nhưng lại không giữ được tiền, trừ khi tuổi Mão có kế hoạch quản lý tài chính thông minh hơn trước.

Do tinh thần chán nản vì vậy nên bản mệnh cũng không còn tâm trí nào để tìm kiếm tình yêu cho mình, thậm chí với những người đã có người yêu thì người khác nhìn vào cũng khó xác định được là bạn đang yêu đương hay chưa.

Trong khi đó các cặp đôi cũng gặp phải vấn đề khi không còn sự hứng khởi hay cảm giác yêu đương như thuở ban đầu. Tuy nhiên chỉ cần bạn và người ấy dành thời gian cho nhau thì tình cảm sẽ có cơ hội được gắn kết trở lại.

Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn trong tuần từ 08/10 đến 14/10/2018 dự báo nhờ quý nhân nâng đỡ nên tài lộc vượng vô cùng. Đặc biệt là nữ mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền ngay từ lúc mà người khác còn chưa nhìn thấy, nếu biết nắm bắt cơ hội hiếm có này thì tiền bạc trong những ngày tới không phải lo lắng gì hết.

Nhìn chung nguồn thu chính và phụ của con giáp này đều gia tăng, bạn biết cách cân đối thời gian để công việc chính không bị ảnh hưởng mà vẫn có thời gian để kiếm thêm bên ngoài, làm nghề tay trái. Lúc này bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể trước khi tiền bạc hao hụt nhé.

Thời điểm đầu tuần vận khí vượng, nếu có công việc quan trọng thì nên tiến hành ngay. Lúc này vừa có sự hỗ trợ của quý nhân nên khả năng thành công càng cao hơn, hơn nữa còn tránh được những rắc rối mà tiểu nhân cố tình gây ra. Bạn theo dõi tử vi hàng ngày để nắm rõ vận trình của mình nhé.

Đường tình duyên không có nhiều điểm tươi mới, tuổi Thìn không được tinh tế lắm trong chuyện tình cảm, luôn muốn giữ thế chủ động mà không để đối phương có tiếng nói riêng nên tình cảm giữa hai người không được khăng khít cho lắm.

Tuổi Tị

Xem bói tử vi tuần 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá kém sắc, có lẽ trong tuần này người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý cho mình, vì thế hãy cứ tập trung vào công việc và các mối quan tâm khác thì hơn.

Công việc khá suôn sẻ vào đầu tuần nhưng vận trình ngày càng giảm sút vào cuối tuần, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc. Bản mệnh trở nên lơ đãng, thờ ơ với mọi nhiệm vụ của mình nên không gặt hái được thành quả như mong đợ.

Bên cạnh đó tuổi Thìn cũng phải đề phòng những kẻ tiểu nhân ghen ghét, luôn tìm cách hãm hại mình. Đôi khi chính là những người thân thiết ngay bên cạnh lại sẵn sàng vì tiền bạc mà đẩy bạn vào hoàn cảnh khó khăn, đó cũng là lý do khiến họ có thể sẽ phải đối mặt với cảnh ngục tù.

Tài vận của tuổi Thìn khá tốt vào đầu tuần do các nguồn thu nhập chính và phụ đều gia tăng, mang lại số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên cuối tuần nên giảm bớt các khoản chi tiêu mua sắm không cần thiết để tránh thâm hụt vào khoản tiền tiết kiệm trước đó.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này 12 con giáp cho biết đường công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ thăng trầm bất định. Con đường tiến thân của bạn còn nhiều khó khăn cản trở nên vẫn chưa đạt được mục tiêu đã đề ra, cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét, hãm hại, khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá bởi bên cạnh vẫn còn quý nhân nâng đỡ, giúp cho bạn vượt qua được những cửa ải gian nan nhất. Người này sẽ xuất hiện vào lúc nguy nan, chỉ cho bạn đường đi nước bước để vượt qua khó khăn mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Vận tài lộc khá vượng và đầu tuần, thu nhập của tuổi Ngọ ổn định, cả nguồn thu chính và phụ đều gia tăng. Nhưng vận trình sa sút hẳn khi về cuối tuần, có điềm báo phá tài nên nếu không cân đối chi tiêu hợp lý thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu.

Chuyện tình cảm không được như mong đợi, người ấy không thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà bạn gặp phải, thậm chí còn nghi ngờ cả những mối quan hệ đơn thuần là công việc của bạn, gây ra không biết bao nhiêu rắc rối khiến tuổi Ngọ một phen lao đao.

Tử vi tuần từ 08/10 đến 14/10/2018
Tử vi tuần từ 08/10 đến 14/10/2018

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi tuần này không được tốt cho lắm, do ảnh hưởng từ những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân. Ngoài ra bản mệnh còn có thể phải xuất hành đi xa do yêu cầu nhưng công việc lại không được thuận lợi cho lắm.

Phương diện công việc cũng không được tốt khi những tin đồn thị phi gây cản trở đường thăng tiến của con giáp này khá nhiều trong thời gian tới. Để có thể hạn chế những điều không hay, bạn nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình hết sức có thể.

Bù lại tài vận của tuổi Mùi khá tốt, các nguồn thu chính và phụ đều tăng lên đáng kể. Trong tuần này dù bản mệnh sẽ phải khá vất vả mới đạt được mục tiêu, nhưng khi nhìn lại thành quả thì chắc chắn sẽ thấy hài lòng với những gì mình có được.

Tuy nhiên con giáp này không được may mắn trong tình yêu, người cũ để lại vết thương lòng quá lớn khiến cho bạn vẫn không thể quên được quá khứ. Mặc dù thời gian đã trôi qua rất lâu nhưng bạn vẫn không có đủ dũng cảm để đi tìm hạnh phúc hiện tại cho mình.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết vận đào hoa của tuổi Thân khá vượng, nhân duyên nở rộ vô cùng. Nếu bạn còn độc thân thì khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp rất cao, nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân tẻ nhạt, buồn chán bấy lâu nay.

Trong khi đó người có đôi hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây, cả hai tìm được sự bình yên khi ở bên nhau. Có lẽ rất lâu rồi bạn mới có được cảm giác nhẹ nhõm đến vậy, tình yêu như được quay trở về lúc mới ban đầu, vừa trong sáng, vừa nồng nàn thắm thiết.

Công việc về cơ bản khá ổn định, mặc dù vẫn có những khó khăn bất ngờ xuất hiện nhưng vì con giáp này xử lý nhanh gọn nên vẫn đạt được thành công nhất định, thậm chí còn mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai không xa. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để nắm rõ vận trình của mình nhé.

Song về phần tài lộc có họa hao tài, tuổi Thân có quá nhiều việc phải chi tiêu mà bản thân cũng không tiết kiệm cho lắm nên tiền vào tay rồi lại tiêu hết. Cũng may là vận đỏ đang tới nên tiền tiêu hết lại có, thu nhập từ nghề tay trái rất khá nên bạn không phải lo lắng gì nhiều.

Tuổi Dậu

Xem bói tuần mới cho tuổi Dậu giành được khá nhiều thành công trong công việc nhờ quý nhân giúp đỡ. Nhất là vào thời điểm đầu tuần, khả năng thành công rất cao, bản mệnh được chỉ cho đường đi nước bước, không phải đi đường vòng nên có thể tiến thẳng tới mục tiêu.

Tuy nhiên vận trình sa sút khi về thời điểm cuối tuần, con giáp này do không kiểm soát được bản thân nên ngủ quên khá lâu trên chiến thắng, đến khi giật mình tỉnh dậy thì bạn mới biết rằng mình đã rơi xuống vạch đích ban đầu rồi.

May mắn là tài chính vẫn ổn định và đang trên đà phát triển, nhất là với những người làm ăn kinh doanh thì lợi nhuận tăng cao khiến công việc ngày càng phát triển tốt. Bên cạnh đó dân văn phòng cũng có thêm công việc bên ngoài để nâng cao thu nhập cho mình.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, các cặp đôi có thời gian bên nhau, cùng thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà đối phương đang gặp phải. Bạn và người ấy cùng chia sẻ và giúp nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng mọi trở ngại để có thể cạnh nhau lâu dài.

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất vào đầu tuần tiến hành trôi chảy, dù có những khó khăn nhất định trong quá trình tiến hành nhưng bản mệnh vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình. Ngoài ra cũng nhờ có quý nhân hỗ trợ nên khó khăn mấy cũng vượt qua, được cấp trên tín nhiệm nữa.

Cũng nhờ công việc thuận lợi mà đường tài lộc khá vượng. Cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng, dù là người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cơ may tài lộc rất lớn. Chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thì chuyện tiền bạc không phải là vấn đề lớn.

Vận trình tình duyên vẫn duy trì ở mức bình thường, bạn và người ấy đang trong quá trình tìm hiểu và chưa xác định có nên tiến xa hơn hay không. Nhìn chung cả hai vẫn còn đang cân nhắc nhiều vấn đề và cảm thấy tương lai phía trước không chắc chắn cho lắm.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tuất hoàn toàn ổn định, một vài người có thể trạng yếu dễ bị nhiễm bệnh theo mùa, tuy nhiên mức độ không quá nặng, chỉ cần được nghỉ ngơi hợp lý và dùng thuốc thì sẽ mau chóng lành bệnh.

Tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông tuần, công việc của tuổi Hợi vẫn tiến triển khá tốt, phần lớn là do bản mệnh đã kiểm soát được bản thân mình hơn trong khi làm việc hoặc tìm được niềm vui trong công việc để quên đi nỗi đau tinh thần của mình, nhìn chung kết quả cuối cùng thu được rất đáng tự hào.

Tài lộc vượng vào đầu tuần, nhưng lại tiêu tiền như nước khiến cho con giáp này có thể lâm vào cảnh túng thiếu do mua sắm quá đà. Nếu bạn sớm nhận ra sai lầm và sửa sai thì có thể giảm được mức độ thiệt hại, mặc dù sau đó vẫn phải cần một thời gian mới bù đắp được thiệt hại.

Thời điểm đầu tuần là lúc mà tuổi Hợi cần phải đấu tranh rất nhiều với bản thân để vượt qua những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa tan vỡ là nguyên nhân khiến cho bản mệnh trở nên chông chênh và thiếu cảm giác an toàn.

Ngoài ra trong thời gian này bạn còn phải chú ý hơn khi xuất hành đi xa hay tham gia giao thông vì có điềm báo xui xẻo đeo bám. Nếu để mình lơ đãng, mất tập trung khi điều khiển xe cộ thì không những làm hại chính mình mà còn lại thêm người khác, cái giá phải trả quá đắt.