Tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 29/12/2022

0
874

Xem tử vi của 3 cung hoàng đạo : Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ thứ 5 ngày 29/12/2022về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Xemtuvi12congiap.com nhé!

Tử vi ngày cung Cự Giải ngày 29/12/2022

Xem bói bài hàng ngày  hôm nay Cự Giải thường cảm thấy rất bối rối. Dường như bạn khó có thể tự quyết định mọi việc một mình. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn không nên giấu kín trong lòng. Hãy trao đổi với mọi người xung quanh để họ có thể giúp đỡ và đưa ra cho bạn gợi ý.

Về mặt tình cảm, chòm sao này và người ấy có thể xảy ra tranh chấp trong thời điểm này. Dường như dạo gần đây, bạn đã không thể chấp nhận được những lỗi lầm của đối phương nữa.

Cự Giải có thể nhận ra một vài hướng phát triển mới, đem lại một nguồn tiền bạc kha khá cho bản thân. Trong quá trình thử nghiệm, bạn có thể hỏi thêm ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Tử vi ngày cung Sư Tử ngày 29/12/2022

Công việc: Bạn là một người lạc quan trong công việc và thích được mọi người coi trọng. Sư Tử muốn thể hiện bản thân mạnh mẽ và rất dễ tính.
Bạn cầu tiến và có xu hướng tiếp thu mọi ý kiến từ mọi người xung quanh. Sư Tử không ngại khó, nỗ lực phấn đấu hết mình trong công việc.

Tiền bạc: Trong mắt người khác, bạn là một chiến binh không sợ chết, dũng cảm, là người đầu tiên làm mọi việc nên bạn đã trở thành thủ lĩnh của nhóm mà không hề hay biết. Và Sư Tử dễ dàng trở nên giàu có.

Tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 29/12/2022

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay là mọi người đặt quá nhiều gánh nặng lên bạn, từ tình cảm cho đến công việc. Dù cảm thấy bức bối nhưng Sư Tử vẫn nhẫn nhịn và tìm cách thỏa hiệp với mọi người.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự báo Sư Tử nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Tử vi ngày cung Xử Nữ ngày 29/12/2022

Xử Nữ là người có năng lực nhưng bạn không nên quá tự cao bản thân nhất là trong ngày 29/12/2022 này. Trong công việc hãy phải biết đến cả sự khiêm tốn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, hãy biết lắng nghe và học hỏi bạn nhé.

Chuyện tình yêu trong ngày hôm nay không như ý làm bạn buồn và khó tập trung công việc. Dẫu biết tình cảm là quan trọng nhưng đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sự nghiệp chính mình.

Sức khoẻ của Xử Nữ hôm nay đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, lời khuyên cho Xử Nữ là hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 29/12 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ sẽ hữu ích với bạn đọc