Tử vi ngày 04/12/2018 thứ ba của 12 con giáp

0
681

Cùng xem tử vi ngày 04/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 04/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 04/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy mặc dù tuổi Tý phải gánh vác rất nhiều trách nhiệm trong công việc nhưng bạn lúc nào cũng sắp xếp được thời gian dành cho gia đình và những mối quan hệ khác.

Trong công việc, tuổi Tý cần xác định mục tiêu rõ ràng. Làm được như vậy con đường sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Về mặt tình cảm, tuổi Tý là người hiểu câu “một điều nhịn, chín điều lành” hơn ai hết. Bạn không ngại nhường nhịn người ấy để giữ gìn hòa khí cho mối quan hệ này.

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 4/12/2018, Chính Ấn mang lại cho người tuổi Sửu trí thông minh và sự kiên định trong công việc. Bạn làm bằng lòng nhiệt tình và trách nhiệm của mình trong công việc, không hề có ý định tham danh lợi nhưng địa vị đến như là điều đương nhiên vậy.

Vì thế, hãy cẩn thận vì sẽ có người ghen ghét nói xấu sau lưng. Thậm chí họ chê rằng bạn chậm chạp, cứng nhắc nhưng bạn đừng để ý làm gì. Hãy tiếp tục phát huy năng lực và để kết quả trả lời tất cả.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 4/12 con giáp cho biết tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên dù vướng phải khó khăn nào cũng vẫn vượt qua và phát triển công việc nhanh chóng. Trong quá trình làm việc dù có không ít điều cản trở nhưng bản mệnh đã chứng minh được năng lực và khí thế của mình nên không bị ảnh hưởng gì.

Phương diện tài lộc khá dồi dào, nguồn thu chính và phụ đều đang tăng lên. Con giáp này làm việc tốt, rất giỏi kiếm tiền và không ngừng mở rộng cơ hội cho bản thân, tuy nhiên đừng quá tham vọng và nóng vội vì sự thành công rất cần nền tảng vững chắc nếu không sẽ nhanh chóng sụp đổ.

Tử vi ngày 04/12/2018 thứ ba của 12 con giáp
Tử vi ngày 04/12/2018 thứ ba của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão hãy tập thích nghi với môi trường mới và biến nó trở thành của mình dù bạn có đi đến đâu. Trong công việc, bạn cần đặc biệt thận trọng trước những cơ hội kiếm tiền tự nhiên tìm đến với mình. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Về mặt tình cảm, tại sao lúc nào bạn cũng phải đầu tắt mặt tối trong công việc mà không dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn cơ chứ? Không phải mục đích cuối cùng của làm việc là để có cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn hay sao.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp cho hay, một ngày mới dồi dào và tràn đầy năng lượng đối với người tuổi Thìn khi có Thiên Ấn nâng đỡ. Trong những tình huống tưởng như rất khó khăn nhưng bản mệnh vẫn tìm ra được cách giải quyết ổn thỏa.

Nhiều sự kiện diễn ra khiến bạn cảm thấy như mất mát một điều gì đó. Thay vì nhạy cảm quá mức, hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình và đừng “làm quá” lời nói hoặc hành động của người khác.

Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo người buôn bán kinh doanh sẽ có điềm may bất ngờ. Bản mệnh dám nghĩ dám làm, mạnh tay đầu tư, tuy có chút mạo hiểm nhưng đổi lại kết quả rất khả quan. Song do sức khỏe đang yếu nên đừng quá ham mê, căng thẳng và áp lực sẽ khiến thân thể bị tổn hại.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến khí nóng trong người bốc cao, tuổi Tị không nên nóng giận kẻo ảnh hưởng tới tim. Đặc biệt là người cao tuổi, người có tiền sử bệnh thì càng cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, giữ tâm trạng vui vẻ thoải mái để bảo vệ sức khỏe.

Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay dường như tuổi Ngọ khá mơ mộng, nhưng chính sự mơ mộng đó lại khiến bạn nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo, thú vị. Nhiều sự kiện quan trọng sắp xảy đến trong cuộc sống và công việc đòi hỏi tuổi Ngọ phải có sự chuẩn bị thật tốt về tinh thần cũng như tài chính.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy cảm thấy ngày càng trở nên gắn bó, thân thiết với nhau hơn. Đặc biệt mối quan hệ giữa hai người còn được thắt chặt hơn nữa sau một chuyến du lịch ngắn mà sắp tới hai người sẽ cùng nhau thực hiện.

Tử vi tuổi Mùi

Ngày Chính Ấn xuất hiện cũng là lúc thách thức kỹ năng chuyên môn và cách xử lý công việc của con giáp tuổi Mùi nhưng qua đó bạn cũng được thể hiện tài năng của mình. Đừng ngại ngùng, hãy học hỏi kinh nghiệm từ quá khứ.

Nên nhớ là đừng tin tưởng giao công việc quan trọng nào của mình cho người khác xử lý. Sự tự tin và lạc quan sẽ truyền cảm hứng để giúp bạn cải thiện môi trường sống cũng như làm việc của mình.

Tử vi tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có thể bị tiểu nhân ghen tị mà buông lời đàm tiếu, thị phi, hãm hại sau lưng. Tuy không trực tiếp đối đầu nhưng lại như sóng ngầm không ngừng dâng lên, hãy thận trọng với từng lời nói và hành động của mình để khỏi bị người khác bắt lỗi. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Sức khỏe của bạn ổn định nhưng tinh thần có chút căng thẳng. Tuổi Thân cần được nghỉ ngơi, giải tỏa áp lực, bạn có thể tập một vài động tác nhẹ nhàng giữa giờ làm việc để thả lỏng thân thể, nạp lại năng lượng cho mình.

Tử vi tuổi Dậu

Đôi khi sự an toàn và không nhìn xa trông rộng vô tình khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội để phát triển bản thân. Trong công việc, tuổi Dậu cần thận trọng vơi chi tiêu, không nên vung tay quá trán. Bên cạnh đó bạn cũng không nên tham gia vào những thỏa thuận kinh tế hay kí kết các hợp đồng mới.

Về mặt tình cảm, bạn không cần vì cô đơn mà yêu một ai đó. Đôi khi độc thân mang lại cho bạn cuộc sống bình yên, thoải mái, bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình cũng như phấn đấu cho sự nghiệp mà không bị xao nhãng bởi những vấn đề khác.

Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 4/12/2018, Thiên Ấn che chở để tuổi Tuất có một ngày mới tốt lành. Bạn phát huy được khả năng sáng tạo trong công việc hiện tại và đạt được kết quả đáng kể. Vì thế, đừng lo lắng gì nhiều quá, mất đi sự tự tin mà bạn đang có.

Hôm nay, mọi kế hoạch diễn ra theo đúng mục tiêu giúp cho có ngày mới dễ chịu. Thời gian lý tưởng cho những ai đang tìm công việc mới hay phải giới thiệu ý tưởng quan trọng cho khách hàng.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ ba của bạn 4/12/2018 vì ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm không thuận, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã vì nhiều chuyện. Song đó cũng chỉ là chuyện thường tình trong hôn nhân, chỉ vì chưa nhường nhịn lời ăn tiếng nói nên mới căng thẳng như vậy.

Công việc có điềm báo tốt lành nhưng cũng có xui rủi, con giáp này làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, không ngại thử thách nhưng đôi khi lại quá liều lĩnh, xốc nổi nên mới đẩy bản thân đi vào ngõ cụt. Bản mệnh nên giữ mình tỉnh táo, hạn chế khuyết điểm này để thăng cấp sự nghiệp cho mình.