Tử vi ngày 05/12/2018 thứ tư của 12 con giáp

0
1110

Cùng xem tử vi ngày 05/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 05/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 05/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên suy nghĩ khách quan hơn về mọi việc, có như vậy bạn mới tìm được cách giải quyết hợp lí cho những vấn đề mình đang gặp phải. Né tránh vấn đề không phải cách giải quyết, bạn cần phải đối diện trực tiếp với vấn đề và nỗ lực giải quyết nó sớm nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển vô cùng khả quan. Bạn và người ấy cảm thấy hào hứng và luôn tràn đầy năng lượng để cùng nhau khám phá mọi thứ trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 5/12/2018, người tuổi Sửu chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, hôn nhân tồn tại nhiều mâu thuẫn. Người ấy và bạn phải trải qua nhiều thăng trầm mà vẫn khó giữ được hạnh phúc.

Khi lòng tin không đủ lớn thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tuổi Sửu nên thận trọng với người tuổi Ất Dậu, Ất Mão. Đừng chỉ nghe lời người ngoài mà không tin lời người thân của mình, nếu không bạn sẽ phải hối hận đó.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Dần nhờ sự cần cù, chăm chỉ nên được ghi nhận công sức, mọi người không ngừng khen ngợi về tài năng của bạn. Tuy nhiên đừng vì thế mà trở nên cao ngạo vì nó có thể khiến bạn đánh mất cơ hội lớn hơn đang mở ra phía trước.

Cố gắng là việc mà bất cứ ai cũng đều có thể làm được, còn kết quả như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng chỉ cần cố gắng hết mình thì bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc, bạn sẽ tìm được niềm vui trong chính sự nỗ lực của mình mà không mong cầu quá tới kết quả.

Tử vi ngày 05/12/2018 thứ tư của 12 con giáp
Tử vi ngày 05/12/2018 thứ tư của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Những vấn đề trong chuyện tình cảm có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới tính tình cũng như năng lượng của bạn. Tuổi Mão thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải không rõ lí do và điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn.

Trong công việc, tuổi Mão hãy nhớ rằng thái độ chân thành và cởi mở là tất cả những gì bạn cần để công việc suôn sẻ và đạt chất lượng tốt hơn. Về mặt tình cảm, bạn cần đặc biệt lưu tâm những vấn đề đang xảy ra giữa hai người để giải quyết triệt để càng sớm càng tốt.

Tử vi tuổi Thìn

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Thìn hôm nay có điềm báo thăng quan tiến chức. Công việc của bản mệnh không có nhiều khó khăn, trở ngại, con giáp này dễ dàng hoàn thành việc được giao.

Trong ngày có thể cấp trên sẽ có thêm vài yêu cầu đối với con giáp này. Tuổi Thìn nên năng động và linh hoạt hơn, đổi mới cách suy nghĩ để có những phương án thực hiện thực sự đổi mới và sáng tạo.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2018 cho biết tuổi Tị làm việc chính trực, có tinh thần trách nhiệm nhưng điểm yếu lại thiếu sự linh hoạt. Trong khi đó công việc đòi hỏi phải có khả năng ứng biến nhanh, bạn lại hay đắn đo nghĩ ngợi vì sợ phá vỡ nguyên tắc nên tự kìm hãm bản thân bởi những khuôn mẫu.

Các mối quan hệ xã giao như đồng nghiệp, bạn bè đều có những tin vui bất ngờ. Có thể bạn không để ý nhưng nó lại trở thành đông lực để bất cứ ai vững tin hơn khi có hậu phương vững chắc và an tâm theo đuổi mục tiêu của mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Ở bên người khác trong lúc khó khăn sẽ dạy bạn cách trở thành một người bạn tốt hơn. Trong công việc, bạn sẽ có nhiều nguồn thu đáng kể nhưng bạn cần chắc chắn rằng mình nắm bắt và tận dụng tốt cơ hội này để có thể đạt được hiệu quả công việc cao nhất có thể.

Về mặt tình cảm, người ấy chính là món quà lớn nhất mà Thượng Đế dành cho bạn. Vậy mà hôm nay “món quà lớn” ấy còn mang tới cho bạn những món quà nhỏ và những bất ngờ thú vị nữa, vậy thì còn gì bằng.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Mùi được Thiên Ấn trợ vận nên công việc tiến hành suôn sẻ, thuận lợi. Những khó khăn hiện tại được bản mệnh giải quyết hiệu quả, không gặp phải trở ngại gì lớn.

Tuổi Mùi khiến cho mọi người phải ngạc nhiên vì khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Con giáp này dù bình thường không lộ tài nhưng không có nghĩa rằng bạn không biết gì, không có khả năng gì.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi Thân có xu hướng suy nghĩ tiêu cực khi bị người thân quay sang nghi ngờ. Tuy nhiên bạn cũng phải chấp nhận sự thật đó và cách tha thứ không ngoan chính là sống thật tốt để trả lời cho tất cả mọi chuyện.

Tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng không mua được hạnh phúc, đó vẫn là câu mà nhiều người thường nói với nhau. Vậy nên trước khi nghĩ tới chuyện có tiền thì hãy cố cân bằng cuộc sống của mình để tâm hồn được thanh thản, không vướng bận đến những điều trái với luân thường đạo lý.

Tử vi tuổi Dậu

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu có thể mời bạn bè tới nhà dùng bữa và trò chuyện thân mật với nhau. Trong công việc, bạn cần phải hạn chế tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết cũng như thận trọng trong những giao dịch tài chính quan trọng.

Về mặt tình cảm, đừng để cái tôi quá lớn khiến bạn làm người ấy tổn thương. Trong một mối quan hệ, nếu như cả hai người không nỗ lực để có thể hòa hợp với nhau thì mối quan hệ ấy không thể phát triển lâu dài được.

Tử vi tuổi Tuất

Tuất Mùi tương phá, người tuổi Tuất cần phải thận trọng hơn trong cách xử lý chuyện tình cảm của mình. Bạn và người ấy ở bên nhau đã lâu, nhưng như thế không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua hết những suy nghĩ của người ấy.

Sự vô tâm của tuổi Tuất có thể khiến cho người ấy tổn thương đó. Đừng nghĩ rằng người ấy sẽ chẳng bao giờ trách móc gì mình. Hỷ thần ở hướng Tây Nam, nếu có điều kiện hãy cũng người ấy đi đâu đó hẹn hò, hâm nóng tình cảm nhé.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay báo hiệu sẽ có những điều không vui đến với tuổi Hợi. Những công việc mà bạn định làm sẽ gặp phiền phức, trắc trở, do đó hãy cố gắng giữ bình tĩnh, không nên cố chấp hay tham công tiếc việc vì cũng chẳng giải quyết được gì.

Bù lại nhờ Hợi Mùi tam hợp nên chuyện tình cảm tốt đẹp ngoài sức mong đợi. Con giáp này biết cách ứng xử trong chuyện tình cảm nên tìm được hướng đi phù hợp cho mình trước khi bước vào chuyện yêu đương.